Chuyện ấy khi mang thai dễ giúp mẹ bầu... lên đỉnh

Sự nhạy cảm hơn của cơ thể khiến mẹ bầu dễ dàng đạt cực khoái hơn so với bình thường. Tuy nhiên, trong những giai đoạn khác nhau của thai kỳ, khả năng đạt cực khoái của mẹ bầu cũng khác nhau.

Ba tháng đầu thai kỳ

Đây là thời gian cơ thể mẹ bầu vẫn chưa thay đổi nhiều, tuy nhiên sự nhạy cảm cũng đã được tăng lên đáng kể, nhất là ở vùng ngực. Lúc này mẹ bầu có thể cảm thấy tăng ham muốn tình dục vì không còn phải dùng các biện pháp tránh thai như bình thường.

8452-sex-1.jpg

Sự thay đổi về nhu cầu sex trong cả thai kỳ của phụ nữ là bình thường

Vấn đề phát sinh có thể là do tâm lý mẹ bầu e ngại sex sẽ ảnh hưởng đến thai nhi có thể khiến chuyện yêu bị giảm hứng thú. Ngoài ra, sự mệt mỏi vì ốm nghén cũng thường nhiều hơn vào lúc này, khiến việc yêu ít chất lượng.

Do đó, trong ba tháng đầu tiên khi mang thai thường mẹ bầu khó đạt được cực khoái. Màn dạo đầu đủ lâu và đủ kích thích sẽ là những việc nên làm trong thời gian này.

Ba tháng giữa thai kỳ

Nhiều ý kiến cho rằng đây là giai đoạn tốt nhất để yêu trong cả thai kỳ. Lúc này phụ nữ dễ lên đỉnh do sự trơn ướt và xung huyết gia tăng ở âm vật. Sự thay đổi này tạo ra những kích thích mạnh mẽ khiến chị em dễ đạt được khoái cảm trong giao hợp.

Tuy nhiên, các ông bố và bà mẹ cũng nên chú ý đến động tác, cần nhẹ nhàng và tránh chèn ép lên thai nhi, gây khó chịu cho mẹ và con.

Ba tháng cuối thai kỳ

8453-sex.jpg

Với nhiều phụ nữ, thai kỳ là thời gian dễ đạt khoái cảm nhất khi sex.

Nhiều phụ nữ nghĩ rằng cơ thể mình đã trở nên không còn hấp dẫn đối với đấng phu quân nữa khi bước vào tam cá nguyệt thứ ba. Nhưng thật kỳ lạ là phần đông nam giới lại cho rằng vợ mình hấp dẫn hơn khi chiếc bụng bầu to cồng kềnh. Tuy nhiên, sự chênh lệch về cảm xúc này khiến cho cực khoái trở thành điều hiếm hoi trong ba tháng cuối.

Hơn nữa đây cũng là thời gian tử cung có sự thay đổi do sự lớn lên của em bé. Vì vậy mẹ bầu cũng khó đạt được khoái cảm mạnh mẽ dù không có trở ngại gì về mặt tâm lý.

Tuy nhiên, do sự gia tăng kích thước của bụng, những tư thế giao hợp an toàn trở nên rất cần thiết vào giai đoạn này.

Những ích lợi mà cực khoái có thể mang lại:

- Giải phóng cảm xúc.

- Giảm stress.

- Đốt cháy calo.

- Giúp kết nối tình cảm vợ chồng với nhau khi đời sống tình dục được mãn nguyện.

- Học cách yêu thương cơ thể của nhau.

- Trở nên thông minh hơn hoặc sáng suốt hơn sau khi làm tình.

- Liều thuốc giảm đau tự nhiên.

- Bổ sung năng lượng.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI