Giới thiệu

Về Yeutre.vn

Yeutre.vn thuộc Công ty Cổ phần Yêu Trẻ, bắt đầu hoạt động từ nằm 2014. Yeutre.vn là trang thông tin chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích vì mục đích xây dựng cộng đồng nuôi con văn minh.

Dù là một trang thông tin non trẻ nhưng với nhiệt huyết và quyết tâm mang đến những lợi ích thiết thực cho cộng đồng, trong thời gian qua Yeutre.vn đã và đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng các bà mẹ trẻ.

Thêm vào đó, sự quan tâm, tin tưởng từ các bạn trẻ đang chuẩn bị xây dựng gia đình, chuẩn bị làm mẹ nói riêng, làm cha mẹ nói chung, trở thành nguồn động viên rất lớn. Sự động viên này tiếp thêm sức lực cũng đồng thời truyền cảm hứng, giúp Yeutre.vn có nhiều hơn sự hăng hái, để mở rộng quy mô, thêm tận lực vì một mục tiêu tốt đẹp.

Yeutre.vn hiểu rằng, để đảm đương và thành công vai trò của mình trong cuộc sống, suốt một quá trình rất dài nhiều trải nghiệm sẽ trộn lẫn niềm hạnh phúc, trách nhiệm,…phụ nữ nói chung cần đến rất nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố kiến thức chuẩn bị làm mẹ, chăm con khôn lớn, chu toàn việc chăm sóc gia đình rất cần thiết nhưng lại quá mênh mông.

Góp phần nhỏ bé của mình qua việc chắt lọc, cập nhật chia sẻ từ các tổ chức về y tế, dinh dưỡng, giáo dục, những người có kinh nghiệm liên quan cụ thể từng lĩnh vực…Yeutre.vn rất hy vọng, các thông tin hữu ích này đến được với từng nhà, từng người. Nhờ đó, cuộc sống của mỗi phụ nữ thêm tươi màu, khởi sắc; mỗi gia đình thêm rộn vang tiếng cười; mỗi trẻ em thêm hạnh phúc và phát triển tốt nhất theo từng giai đoạn của mình.