Giới thiệu về Yêu Trẻ

Yeutre.vn thuộc Công ty Cổ phần Yêu Trẻ, bắt đầu hoạt động từ nằm 2014. Yeutre.vn là trang thông tin chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích vì mục đích xây dựng cộng đồng nuôi con văn minh.

Dù là một trang thông tin non trẻ nhưng với nhiệt huyết và quyết tâm mang đến những lợi ích thiết thực cho cộng đồng, trong thời gian qua Yeutre.vn đã và đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng các bà mẹ trẻ.

Thêm vào đó, sự quan tâm, tin tưởng từ các bạn trẻ đang chuẩn bị xây dựng gia đình, chuẩn bị làm mẹ nói riêng, làm cha mẹ nói chung, trở thành nguồn động viên rất lớn. Sự động viên này tiếp thêm sức lực cũng đồng thời truyền cảm hứng, giúp Yeutre.vn có nhiều hơn sự hăng hái, để mở rộng quy mô, thêm tận lực vì một mục tiêu tốt đẹp.

Yeutre.vn hiểu rằng, để đảm đương và thành công vai trò của mình trong cuộc sống, suốt một quá trình rất dài nhiều trải nghiệm sẽ trộn lẫn niềm hạnh phúc, trách nhiệm,…phụ nữ nói chung cần đến rất nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố kiến thức chuẩn bị làm mẹ, chăm con khôn lớn, chu toàn việc chăm sóc gia đình rất cần thiết nhưng lại quá mênh mông.

Góp phần nhỏ bé của mình qua việc chắt lọc, cập nhật chia sẻ từ các tổ chức về y tế, dinh dưỡng, giáo dục, những người có kinh nghiệm liên quan cụ thể từng lĩnh vực…Yeutre.vn rất hy vọng, các thông tin hữu ích này đến được với từng nhà, từng người. Nhờ đó, cuộc sống của mỗi phụ nữ thêm tươi màu, khởi sắc; mỗi gia đình thêm rộn vang tiếng cười; mỗi trẻ em thêm hạnh phúc và phát triển tốt nhất theo từng giai đoạn của mình.

Nội dung trên Yêu Trẻ

 • Kế hoạch có con

  Kế hoạch có con
  Cung cấp các vấn đề về tài chính, tâm lý, thể chất và kế hoạch sinh con để có một thai kỳ an toàn và khoẻ mạnh.
 • Mang thai

  Mang thai
  Chia sẻ những kiến thức khi mang thai như: dinh dưỡng, sức khoẻ, tâm lý, dấu hiệu thụ thai, giúp mẹ chuẩn bị thật tốt khi mang thai.
 • Sau khi sinh

  Sau khi sinh
  Những thắc mắc cũng như khó khăn của mẹ gặp phải sau khi sinh sẽ được tổng hợp và trả lời tại chuyên mục này, chúc bạn và con luôn khoẻ mạnh.
 • Cong đang lớn

  Con đang lớn
  Chia sẻ những bài viết về những khó khăn, kinh nghiệm hay khi con đang lớn, những bệnh trẻ em thường gặp và cách phòng tránh.
 • Chia sẻ kinh nghiệm
  chia sẻ kinh nghiệm dành cho phụ nữ, cùng chia sẻ những kinh nghiệm về phòng the, làm đẹp, cưới hỏi, chăm sóc nhà cửa, du lịch và những địa điểm vui chơi ăn uống.

Thống kê

Yêu Trẻ sở hữu hơn 7000 thành viên là: Phụ nữ chuẩn bị lập gia đình, Phụ nữ chuẩn bị có con, Có con ở độ tuổi từ 0-3 tuổi

2.000.000truy cập mỗi tháng
1.500.000người dùng mỗi tháng
110.000Facebook fans
80%
nữ
20%
nam
30.5%
61%
8.5%
76%
18%
6%