Bí quyết giữ lửa phòng the cho những mẹ bầu bị cấm sex

Vì lý do sức khỏe, một số mẹ bầu sẽ được bác sĩ khuyến cáo không nên "yêu" trong thai kỳ. Thế nhưng, như vậy

không có nghĩa chuyện phòng the của các cặp đôi cũng sẽ nguội lạnh theo.

Những bí quyết dưới đây là gợi ý để các cặp đôi dù đang trong thời kỳ "nhịn yêu" vẫn luôn giữ được ngọn lửa yêu thương chốn the phòng.

Tắm cùng nhau

34746-a8.jpg

Có nhiều cách để mẹ và bố gắn bó với nhau trong thai kỳ mà không nhất thiết phải có sex.

Tắm cùng nhau là cách để cả hai cảm nhận cơ thể nhau một cách trìu mến và yêu thương nhất. Lúc này, người chồng có thể ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp của vợ bầu mà không hề cảm thấy bối rối hay lúng túng. Đồng thời những động tác âu yếm như kỳ cọ hay gội đầu cho nhau cũng làm cho tình cảm vợ chồng thêm gắn bó. Tuy nhiên, đang trong thai kỳ nên mẹ bầu cần tránh ngâm quá lâu trong bồn tắm hoặc tắm nước nóng.

Massage

Massage là điều tuyệt vời mà người chồng có thể làm cho vợ mình trong thai kỳ. Massage không chỉ giúp cho mẹ bầu cảm thấy dễ chịu hơn, giảm được các đau nhức, mệt mỏi, mà đây còn là cách “đụng chạm” thân thiết giữa hai vợ chồng.

Chắc chắn điều này sẽ làm mẹ bầu hạnh phúc đấy. Do đó các ông bố tương lai hãy trang bị cho mình một số các kỹ thuật massage nhé.

Vuốt ve

Không giống với những động tác massage, vuốt ve là hành động thể hiện sự yêu thương trìu mến cả hai dành cho nhau. Nếu lúc này mẹ bầu không thể “yêu” chồng theo cách truyền thống được, hãy vuốt ve, âu yếm chàng để bày tỏ tình cảm cũng như sự gắn bó của mình.

Bên cạnh đó, sự vuốt ve dịu dàng từ bạn đời cũng khiến cho mẹ bầu cảm thấy thỏa mãn, ấm áp và được yêu thương đấy.

34747-womans-sex-drive-during-pregnancy.jpg

Những vuốt ve dịu dàng của bố cũng đủ làm mẹ bầu hạnh phúc.

Sex bằng miệng (oral sex)

Nếu giao hợp bằng các tư thế truyền thống không an toàn thì oral sex là một cách thay thế khá hiệu quả. Cách này không chỉ mang lại sự mới lạ cho cuộc sống tình dục của hai vợ chồng, mà sự linh hoạt của chiếc lưỡi cũng có thể khiến cho cả hai thỏa mãn thực sự. Tuy nhiên, đây là cách quan hệ cần cởi mở và thoải mái. Cả hai không nên gượng ép nếu cảm thấy không thực sự dễ chịu. Để có thể oral sex thuận lợi, các cặp vợ chồng cũng nên tìm hiểu cách này thông qua sách báo trước nhé.

Tâm sự cùng nhau

Chỉ cần nằm trong vòng tay nhau để thổ lộ tâm tình hay kể cho nhau nghe những câu chuyện vui hoặc chơi đùa, thậm chí đơn giản nhất là lắng nghe nhịp tim của nhau… cũng là những cách gắn bó rất thú vị. Điều này sẽ mang đến sự đồng điệu trong tâm hồn cho cả hai, và sự gắn bó xuất phát từ bên trong sâu thẳm.

34740-8.jpg

Những lời thủ thỉ tâm sự cũng là cách để hai vợ chồng gắn bó với nhau.

Ngoài những cách trên, một số cách khác để hai vợ chồng cùng trải qua thai kỳ thiếu sex mà vẫn nồng ấm là hãy cùng nhau đọc sách, nghe nhạc, cùng nhau nấu ăn… cảm thông và chia sẻ với nhau những khoảnh khắc tuyệt vời trong 9 tháng 10 ngày chờ đợi bé nhé.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI