Quan hệ tình dục khi mang thai: 10 điều thú vị mẹ bầu chưa biết

Cùng với những thay đổi về vóc dáng, chuyện “yêu” trong thời kỳ bầu bí cũng ẩn chứa nhiều điều thú vị có thể khiến mẹ bầu ngạc nhiên khi khám phá ra. Hãy cùng xem đó là gì nhé!

36484-1.jpg

"Yêu" trong thai kỳ cũng có nhiều thay đổi.

1. Khi "yêu" bất chấp kích thước của "cậu bé" thế nào, "cậu bé" cũng sẽ không thể chạm tới em bé trong bụng bởi đơn giản em bé được bảo vệ an toàn trong một túi ối đầy chất lỏng. Chưa kể dịch nhầy có trong cổ tử cung của mẹ cũng bảo vệ cổ tử cung và bao bọc cho em bé tránh nhiễm trùng nữa.

2. Nếu bố mẹ muốn "yêu" theo các tư thế truyền thống tạm thời nên quên nó đi nhé. Lúc này mẹ và bố buộc phải sáng tạo các tư thế mới mẻ khi “yêu” để tránh làm tổn thương bé và cảm thấy thật dễ chịu nhé.

3. Cảm giác cực khoái ở mẹ bầu khi "yêu" sẽ khác so với trước đây. Hormone hạnh phúc được tiết ra khi mẹ “lên đỉnh” sẽ giúp em bé và mẹ cảm thấy thoải mái, thư giãn.

36486-3.jpg

Mẹ dễ dàng đạt được "cực khoái" hơn khi bầu bí.

4. “Cô bé” sẽ nhậy hơn khi mẹ bầu "yêu" trong khoảng thời gian bầu bí, điều này giúp mẹ dễ dàng lên đỉnh hơn.

5. Một số mẹ bầu sẽ không nhịn được cơn buồn tiểu nếu đạt cực khoái. Và lúc này các ông bố có thể sẽ phải chịu "hậu quả" đấy.

6. Trong ba tháng giữa thai kỳ có thể mẹ bầu sẽ thủ dâm nhiều hơn do nhu cầu tình dục thường tăng vào lúc này. Việc “yêu” mỗi ngày dường như là bất khả thi nên mẹ bầu sẽ có xu hướng thủ dâm khá mạnh mẽ để giải tỏa.

7. Cảm xúc và sự nhạy cảm của mẹ bầu tăng cao đến độ mẹ có thể đạt được cực khoái ngay cả trong giấc mơ ướt át.

8. Các cơn cực khoái có thể dễ dàng đạt được hơn khi mẹ mang thai. Nếu tần suất "yêu" quá dày và quá mạnh bạo có thể khiến mẹ chuyển dạ sớm. Tuy vậy, với những phụ nữ có thai kỳ khỏe mạnh thì việc đạt cực khoái không khiến mẹ sinh non mà ngược lại giúp cho mẹ bầu dễ sinh hơn.

36485-2.jpg

Đôi khi "yêu" đối với mẹ bầu chỉ cần những âu yếm, vuốt ve là đủ.

9. Trong thai kỳ, khi quan hệ tình dục, núm vú của mẹ cũng có thể bị rò rỉ sữa. Sự kích thích khiến cho hiện tượng này xảy ra. Theo đó, bố nên tránh kích thích nhiều ở vùng ngực nhé, vì nó có thể khiến cho mẹ xuất hiện các cơn gò tử cung gây chuyển dạ.

10. Trong thai kỳ có thể một số mẹ có ham muốn, một số mẹ chỉ thích những vuốt ve, hôn và ôm ấp mà không thực sự muốn bố “tiến vào” bên trong. Điều này có thể là do những thay đổi trong tâm lý, khiến mẹ bầu bỗng trở nên ít thích sex, thay vào đó muốn được chiệu chuộng, âu yếm như trẻ con.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI