Quan hệ để sinh con trai chuẩn xác nhất theo phương pháp "4T"

Quan hệ để sinh con trai như thế nào là chuẩn xác nhất? Đây là câu hỏi được rất nhiều ông bố bà mẹ quan tâm. Bởi lẽ, theo quan niệm của số đông, hầu hết các gia đình đều mong muốn sinh được bé trai, ngay cả những cặp vợ chồng lần đầu làm cha mẹ, hoặc những cặp đôi đã có 1 bé gái thì lại càng trông gia đình sẽ có “đủ nếp đủ tẻ”. Phương pháp sinh con trai "4T" mà Yeutre.vn cung cấp dưới đây chắc chắn sẽ khiến các cặp đôi thỏa nguyện vọng.

banner ads

 quan hệ để sinh con trai
Quan hệ để sinh con trai theo phương pháp "4T" giúp các cặp đôi nhanh chóng đón tin vui - Ảnh Internet

1. Thời điểm yêu

Trong phương pháp 4T, điểm đầu tiên cần nói đến là Thời điểm yêu. Muốn thụ thai thì tinh trùng nhất thiết phải gặp được trứng. Lời khuyên cho các cặp đôi là nên theo dõi kỹ ngày rụng trứng để lựa chọn thời điểm yêu hợp lý nhất. Nếu quan hệ vào đúng ngày rụng trứng thì khả năng mang thai con trai là rất cao. Nguyên nhân là do tinh trùng Y (sinh con trai) khỏe hơn và bơi nhanh hơn so với tinh trùng X (sinh con gái). Tuy nhiên, tuổi thọ của tinh trùng Y lại ngắn hơn tinh trùng X. Trường hợp các cặp đôi có thể thụ thai tại ngay thời điểm trứng rụng sẽ giúp nhiều tinh trùng Y sớm tới đích, nhanh tiếp cận với trứng hơn.

 thời điểm yêu tác động đến khả năng sinh con trai của các cặp đôi
Thời điểm yêu tác động đến khả năng sinh con trai của các cặp đôi - Ảnh Internet

2. Tư thế yêu

Yếu tố thứ 2 trong phương pháp 4T là Tư thế yêu. Từ xưa đến nay, nói đến tư thế yêu , người ta đề cập đến hàng trăm kiểu khác nhau. Song, tư thế truyền thống “nam trên, nữ dưới” vẫn là tư thế “yêu” khiến cho các cặp vợ chồng dễ thụ thai nhất.

Tư thế này cho phép người nam thâm nhập sâu vào cơ thể phụ nữ, giúp cho tinh trùng của người chồng được đi sâu vào gần cổ tử cung của vợ hơn. Đây cũng là vị trí tối ưu để tăng cao khả năng sinh bé trai. Lúc này, tinh trùng cũng sẽ có cơ hội nằm lâu trong âm đạo của người phụ nữ hơn. Sau khi cặp đôi quan hệ xong, người vợ không nên đứng dậy ngay, mà hãy đặt một chiếc gối kê phía dưới hông và nằm thư giãn như thế khoảng chừng 15 phút, mục đích là để cho tinh trùng được ở lại trong âm đạo càng lâu càng tốt. Như thế, người vợ sẽ có thể tăng cơ hội mang thai.

Ngoài ra, để gia tăng khả năng có thai bé trai, người chồng cần hiểu rõ về "điểm cực khoái" của vợ mình. Bởi lẽ, điều này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bí quyết sinh con trai như ý muốn và hiệu quả. Người vợ nên chia sẻ điều này với chồng và ngược lại, chồng nên quan tâm, để ý đến từng biểu hiện của vợ để cả hai có thể thỏa mãn nhất. Lưu ý là trong suốt khoảng thời gian đạt "cực khoái" của phụ nữ, âm đạo sẽ tiết ra chất kiềm, giúp cho tinh trùng Y gia tăng cơ hội sống sót, đồng nghĩa với việc khả năng sinh con trai của vợ chồng bạn cũng được tăng lên.

tư thế quan hệ ảnh hưởng lớn đến cơ hội thư thai bé trai
Tư thế quan hệ ảnh hưởng lớn đến cơ hội thư thai bé trai - Ảnh Internet

3. Tâm trạng khi yêu

Không chỉ có thời điểm, tư thế mà yếu tố "Tâm trạng khi yêu" cũng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh con trai của các cặp vợ chồng. Không ít các cặp đôi vì áp lực phải sinh bằng được con trai mà cố gắng ép mình quan hệ để thụ thai. Điều này hoàn toàn không tốt vì quan hệ như thế, cả hai sẽ rất khó đạt được trạng thái cực đỉnh. Và chỉ khi nào người phụ nữ đạt cực đỉnh thì tinh trùng mới dễ vào tử cung để gặp trứng, đồng thời người đàn ông đạt cực đỉnh thực sự thì cũng xuất tinh nhiều hơn. Nói cách khác, khi cả hai vợ chồng cùng thăng hoa thì khả năng thụ thai con trai sẽ tăng cao hơn rất nhiều. Chính vì thế, tâm trạng khi yêu là một yếu tố rất quan trọng tác động đến khả năng sinh con trai của các cặp đôi.

 tâm trạng khi yêu là yếu tố giúp gia tăng khả năng sinh con trai của các cặp đôi
Tâm trạng khi yêu là yếu tố giúp gia tăng khả năng sinh con trai của các cặp đôi - Ảnh Internet

4. Tần suất yêu

Yếu tố cuối cùng tác động đến khả năng sinh con trai theo phương pháp "4T" mà bài viết muốn nhắc đến ở đây là Tần suất quan hệ. Nếu các cặp vợ chồng khỏe mạnh, quan hệ tình dục đều đặn thì hẳn nhiên cơ hội thụ thai cũng theo đó mà tăng cao. Theo các bác sĩ sản khoa, tần suất tối ưu cho các cặp đôi là khoảng 3 lần/ tuần. Như trên đã nói, nếu hai vợ chồng quan hệ đúng vào ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai là rất cao. Nhưng trên thực tế, không phải phụ nữ nào cũng đoán chính xác ngày rụng trứng của mình (có thể do kinh nguyệt không đều) nên việc quan hệ khoảng 3 lần/tuần sẽ giúp cho người vợ dễ có thai hơn.

 tuần suất yêu là yếu tố quan trọng trong phương pháp sinh con trai 4T
 Quan hệ đều đặn khoảng 3 lần/tuần giúp người vợ dễ mang thai - Ảnh Internet

Quan hệ để sinh con trai thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa, chẳng hạn như chế độ ăn uống của cặp đôi, cách giữ cho tinh trùng khỏe mạnh... Phương pháp sinh con trai "4T" mà bài viết đề cập ở trên cũng là những yếu tố quan trọng, chủ đạo giúp tăng cơ hội mang thai bé trai. Các cặp vợ chồng hãy kết hợp phương pháp này với tập luyện thể dục thể thao, giữ gìn sức khỏe, ăn uống đủ chất đặc biệt là các thực phẩm tăng chất kiềm (tỏi, cà rốt, súp lơ...), các món hải sản và các loại trái cây như chuối, táo, dưa hấu, bơ... Chúc các gia đình nhanh chóng đón nhận thành viên mới theo ý nguyện nhé!

Phạm Tiên tổng hợp

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI