Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm tính ngày rụng trứng cho bạn gái

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học hiện đại mẹ có thể tính ngày rụng trứng bằng phần mềm tính ngày rụng trứng.

Nếu mẹ còn xa lạ với cách tính áp dụng khoa học công nghệ này thì những thông tin dưới đây sẽ vô cùng hữu ích cho mẹ.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm tính ngày rụng trứng

Nhiều bạn gái thường hay lúng túng không biết ngày rụng trứng của mình là ngày nào và dẫn đến việc mang thai ngoài kế hoạch, để giải quyết khó khăn này cho chị em, phần mềm tính ngày rụng trứng ra đời.

Phần mềm tính ngày rụng trứng là một trong những cách tính ngày rụng trứng được nhiều chị em áp dụng thời gian gần đây do tính tiện lợi, chính xác và dễ dàng sử dụng của nó.

1
Phần mềm tính ngày rụng trứng

Phần mềm này hoạt động vô cùng đơn giản, giúp bạn không nhất thiết phải tính trực tiếp hay theo dõi kỳ kinh nguyệt của mình.

Để sử dụng phần mềm tính ngày rụng trứng bạn chỉ cần tải phần mềm được chia sẻ miễn phí này trên mạng về máy tính để dùng, hoặc bạn có thể sử dụng online. Trên giao diện phần mềm hiển thị các thông tin cần điền và bạn điền các thông tin về chu kỳ kinh nguyệt cá nhân của mình vào.

Các thông tin được hỏi bao gồm: Ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối, chu kỳ kinh và số ngày có kinh.

Sau đó bạn chỉ cần nhấn nút xem lịch trên màn hình là kết quả tính ngày rụng trứng của bạn sẽ được trả về. Mỗi ô trên bảng kết quả sẽ được tô các màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc tượng trưng cho một giai đoạn trong chu kỳ kinh của bạn. Từ đó bạn có thể xác định ngày có thể thụ thai, ngày kinh và ngày có thể quan hệ tình dục mà không lo bị thụ thai.

Kết quả luôn được trả về ngay và bạn không cần phải chờ đợi lâu nhé.

Cơ sở của cách tính ngày rụng trứng bằng phần mềm dựa trên chu kỳ kinh nguyệt

Bằng cách dựa vào cách tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt người ta đã tạo ra phần mềm tính ngày rụng trứng này. Đơn giản là chu kỳ kinh nguyệt cũng như chu kỳ rụng trứng đều diễn ra theo một quy luật nhất định. Dó đó, việc này có thể được tính toán thông qua phần mềm.

2
Chu kỳ kinh nguyệt và chu kỳ rụng trứng hoạt động có quy luật

Thông thường, chu kỳ rụng trứng sẽ bắt đầu trước chu kỳ kinh nguyệt 14 ngày. Nghĩa là ngày rụng trứng sẽ xảy ra trước ngày có kinh nguyệt 14 ngày. Do đó với thông số bạn điền trên phần mềm, phần mềm có thể nhanh chóng tính ra cho bạn ngày rụng trứng.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

 

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI