Đừng bao giờ gọi điện cho em nữa, người cũ à!

Đừng gọi cho em nữa, người cũ à. Có là gì nữa đâu mà gọi điện thoại cho nhau? Đã chia tay rồi, để mọi chuyện chìm vào quên lãng đi thôi. Anh đã có người mới, cớ sao còn gọi cho người cũ hả anh?

banner ads

37339-dung-goi-em-nua-nguoi-cu5-blogtamsuvn.jpg

Đừng gọi cho em mỗi khi anh say. Đừng nói rằng anh vẫn nhớ và vẫn yêu em như ngày nào. (Ảnh minh họa)

Ngày mình chia tay, anh đã bảo rằng anh không còn yêu em nữa, không còn muốn nhìn thấy em hay có bất kì mối ràng buộc nào giữa hai ta. Em đau lắm, nhưng vẫn nuốt nước mắt vào trong, thực hiện tất cả những điều anh muốn, phó mặc thời gian xóa nhòa kí ức. Vậy rồi khi hai ta tưởng như đã an lòng với thực tại, ai lại tìm về, đánh thức mọi ngóc ngách tâm hồn, dội lại nỗi đau tưởng như đã ngủ yên trong lòng em.

Sao anh ác thế? Sao anh không để mọi thứ qua đi. Em đã rất khó khăn để khiến mọi thứ lắng lại như bây giờ. Vậy mà chỉ vì mình, anh lại khiến hai người con gái phải đau. Chị ấy là người đến sau, nhưng chị ấy cũng yêu anh, sao anh nỡ lòng đùa giỡn với tình cảm như vậy?

Đừng gọi cho em mỗi khi anh thấy mỏi mệt nữa. Anh biết đấy, anh có người mới rồi kia mà, người ta mới là người mà anh cần sẻ chia và tâm sự. Em không là gì cả, và em cũng chẳng muốn là gì của anh nữa đâu. Anh hãy tỉnh táo lại đi, suy nghĩ kỹ vào, và đừng như trẻ con mãi như thế. Đừng nghĩ rằng em vẫn như ngày ngày xưa, nghe lời và yêu anh hết mực. Thời gian trôi, tình ta trôi, em đã thôi yêu người mất rồi.

37340-dung-goi-em-nua-nguoi-cu-blogtamsuvn1.jpg

Ngày mình chia tay, anh đã bảo rằng anh không còn yêu em nữa, không còn muốn nhìn thấy em hay có bất kì mối ràng buộc nào giữa hai ta. (Ảnh minh họa)

Đừng gọi cho em mỗi khi anh say. Đừng nói rằng anh vẫn nhớ và vẫn yêu em như ngày nào. Dù anh có nói là anh đang rất hối hận, rất buồn, vậy nhưng tất cả những điều đó không còn liên quan đến em nữa. Em cũng đã có người mới, người mới của em rất tốt, và em cũng không muốn họ phải suy nghĩ nhiều. Vậy nên, anh đừng làm đôi ta khó xử.

Người ta bảo, có không giữ, mất đừng tìm. Khi yêu thì không trân trọng, mất nhau rồi mới thấy tiếc, liệu có ích gì nữa đâu. Tình yêu là tình cảm xuất phát từ hai phía, vậy mà hồi mình quen nhau, dường như chỉ mỗi mình em níu kéo và trân trọng tình yêu này. Anh không cho em cảm giác an toàn, anh không cho em sự chăm sóc như anh từng nói. Anh khiến em buồn, khiến em không còn niềm tin vào tình yêu này nữa. Và rồi, mình chia xa, bỏ lại tất cả những kỷ niệm ngọt ngào đã có giữa hai ta để bắt đầu một tình yêu mới. Nếu như có một phép màu, nếu như được chọn lựa lại một lần nữa, chắc có lẽ em cũng sẽ không chọn anh đâu.

Bây giờ em rất ổn, và em cũng mong anh luôn hạnh phúc. Có như vậy, anh mới thôi không còn nhớ. Dừng lại đi anh, mình đâu còn như ngày xưa nữa. Nếu anh thấy hối hận, vậy thì hãy dùng sự hối hận ấy để đối tốt với người đến sau, anh nhé!

Theo Một Thế Giới

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI