Vợ ơi, anh yêu vợ nhiều lắm

Mỗi lúc em ghen làm anh yêu em nhiều hơn nhưng đừng cố làm nó trở nên phức tạp, rồi cả hai trở nên tranh cãi nhiều trong các cuộc nói chuyện, lại càng khó giải quyết hơn.

banner ads

Khi em giận không chịu gặp, anh đã đứng đợi rất lâu ở ngoài đường. Anh nghĩ mình nên chạy về nhà viết ra điều gì đó để em hiểu.

8216-yeu-vo.jpg

Anh xin lỗi và mong chờ sự tha thứ từ em

Đối với anh: Anh nóng tính nên nói ra những câu nói không suy nghĩ, điều đó làm em buồn, đó là lỗi lớn nhất anh nghĩ cần phải xin lỗi và mong chờ sự tha thứ từ em. Anh biết em thương anh, ghen tuông từ những mối quan hệ bạn bè "tùm lum" của anh nhưng anh chưa bao giờ lừa dối em. Tình cảm anh dành cho em chỉ có một và chỉ yêu mình em thôi. Cuộc sống đôi lúc cần có bạn bè, phải không em? Hy vọng em có thêm thời gian để tin anh hơn. Sau sự việc tối qua, nhiều lúc anh nghĩ chẳng lẽ mình không đi với bất cứ ai để cho em tin và xem đó là chung thủy? Anh tin nó không quan trọng bằng niềm tin trong em.

Đối với em: Mỗi lúc em ghen làm anh yêu em nhiều hơn nhưng đừng cố làm nó trở nên phức tạp, rồi cả hai trở nên tranh cãi nhiều trong các cuộc nói chuyện, lại càng khó giải quyết hơn. Ở đây anh không muốn đổ lỗi cho ai nhưng lỗi nhiều nhất từ phía anh, anh chỉ nói ra những vấn đề vợ chồng mình đang mắc phải.

Em đừng bao giờ nói "Em ghê sợ anh" nữa nhé. Anh biết câu nói chỉ mang tính chất chọc tức cho bõ ghét nhưng với anh nó giống gáo nước lạnh dội vào danh dự và lòng tự trọng. Có thể với người vô học ngoài chợ hay lăng nhăng dày mặt thì câu nói đó rất bình thường, với anh nó là sự hụt hẫng tột độ trong tình cảm. Em biết không, anh làm gì, trước hay sau luôn nghĩ cho em nên chắc chắn một điều anh sống rất thật và chung thủy với em từ suy nghĩ tới hành động.

Tất cả những gì anh nói trên không mang tính chất ngụy biện, tranh cãi hay đối chấp, chỉ nói hết những gì đang nghĩ. Anh muốn và hy vọng để vợ chồng mình có thể cùng nhau đi trên con đường dài đến hết cuộc đời chứ không phải vài ba tháng hay vài ba năm. Sự hy sinh, tính nhẫn nhịn, biết lắng nghe, sống đơn giản và lòng khoan dung là những điều cơ bản vợ chồng mình cần phải học thêm nữa.

Với tất cả những lỗi lầm dẫn đến cuộc tranh cãi ngoài ý muốn giữa hai vợ chồng, anh xin nhận hết phần lỗi về phía mình. Yêu em nhiều lắm.

Theo Vnexpress

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI