Bình Phước: Lật thuyền trên sông Lấp, 4 người tử vong

Đến sáng 27/11, cơ quan Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã vớt được bốn thi thể nạn nhân của vụ tai nạn thương tâm do lật thuyền xảy ra vào rạng sáng cùng ngày.

Thông tin ban đầu, rạng sáng 27/11, một vụ tai nạn thương tâm do lật thuyền đã xảy ra trên sông Lấp (thuộc địa bàn thôn 6, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, Bình Phước) khiến bốn người tử vong.

Theo đó, vào thời điểm trên, tám người (đều ngụ thôn 6, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, Bình Phước) đi trên một con thuyền sang bên kia sông thăm người thân về. Do chở quá nhiều người, chiếc thuyền có dấu hiệu chao đảo và bị lật. Tám người trên thuyền đều bị rơi xuống nước.

binh-phuoc-lat-thuyen-tren-song-lap-4-nguoi-tu-vong-2.jpg

Bốn người may mắn sống sót bơi được vào bờ là chị Nguyễn Thị Bích Ngọc (sinh năm 1970), anh Nguyễn Thanh Phong (sinh năm 1974), chị Nguyễn Thị Thanh Thảo (sinh năm 1976) và cháu Nguyễn Quỳnh Minh Anh (sinh năm 2012).

Các nạn nhân còn lại được lực lượng cứu hộ của tỉnh và huyện Bù Đăng tiếp tục tìm kiếm, trục vớt.

Lực lượng cứu hộ đang tiến hành tìm kiếm các nạn nhân vụ lật thuyền.

Đến sáng nay, cơ quan chức năng đã tìm thấy bốn thi thể của anh Nguyễn Tấn Cường (sinh năm 1979, giáo viên Trường cấp II-III Lương Thế Vinh) và vợ là chị Huỳnh Thị Thu (sinh năm 1980), ông Lưu Văn Hạnh (sinh năm 1969) và con trai Lưu Hoàng Phúc (sinh năm 2009).

Hiện thi thể các nạn nhân xấu số đang được bàn giao cho gia đình để lo việc hậu sự.

binh phuoc lat thuyen tren song lap 4 nguoi tu vong 3.jpg
Lực lượng cứu hộ đang tiến hành tìm kiếm các nạn nhân vụ lật thuyền.
binh-phuoc-lat-thuyen-tren-song-lap-4-nguoi-tu-vong-4.jpg

Theo Hồng Trâm (Pháp luật TP.HCM)

CHỦ ĐỀ MỚI