Vì yêu, em sẽ để anh ra đi

Em biết mình đã mệt, tự trọng của bản thân cũng đem ra xài hết rồi, hơn hết em biết ở nơi không có em anh vẫn sống tốt, ít nhất là tốt hơn những ngày tháng bên cạnh em. Với em, như vậy quá dư lý do để buông tay anh rồi.

Hôm nay vừa tròn một tháng kể từ ngày mình quyết định buông nhau. Em đã khóc rất nhiều, vì yêu, vì nhớ và cả vì cố chấp nữa, em không thể chấp nhận lý do xuẩn ngốc rằng: "Chia tay để giải thoát cho nhau". Gần 24 năm tuổi đời, em chưa bao giờ thấm thía yêu thương như thế, chắc tại không quen nên cứ gồng mình lên giả vờ mạnh mẽ, xong lại suy sụp, quỳ lụy, níu kéo. Tới giờ, em biết mình đã mệt, tự trọng của bản thân cũng đem ra xài hết rồi, hơn hết em biết ở nơi không có em anh vẫn sống tốt, ít nhất là tốt hơn những ngày tháng bên cạnh em. Với em, như vậy quá dư lý do để buông tay anh rồi.

7874-vi-yeu.jpg

Dù thời gian có trôi bao lâu đi nữa, em vẫn thấy xót xa

Người ta thường nói mới chia tay con trai sẽ không buồn như con gái nhưng qua thời gian khi con gái có niềm tin trở lại, con trai mới cảm thấy đau. Em không thích cái thuyết này tẹo nào vì biết thời gian có trôi bao lâu đi nữa, nếu em biết anh đang khổ sở thì em cũng thấy xót xa thôi. Tối hôm qua nghe nói anh có về đây lúc khuya mà chỉ đứng ngoài cổng, em lại khóc. Khoảng cách của chúng ta chỉ hơn 30 km thôi, tại sao không bao giờ chạm tới nhau được?

Có những lúc nhớ nhung em cũng chạy xuống chỗ anh, chỉ dám đứng từ xa nhìn rồi lại quay về. Mình quyết định như thế này có đúng không anh? Biết vẫn yêu nhau nhiều lắm nhưng vẫn chấp nhận buông tay, sau này có hối hận không? Em sợ tháng này lắm, biết đi đâu để trốn kỷ niệm đây? Mùa đông này sẽ còn lạnh hơn nữa.

Rồi em sẽ vượt qua được hết, anh yên tâm nhé! Chỉ cần anh cũng sống thật tốt, mãi mãi đúng với hình tượng trong lòng em, như thế em sẽ vững bước hơn. Nghe có vẻ sến sẩm như phim Hàn nhưng thật sự giờ em mới hiểu trên đời này có thứ hạnh phúc gọi là chia tay.

Theo Vnexpress

Đã có 1 người đánh giá Hữu Ích

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI