Tuyệt chiêu hâm nóng chuyện vợ chồng sau sinh

Để giúp các cặp vợ chồng có thể hâm nóng “chuyện ấy” sau sinh. Dưới đây yeutre.vn xin chia sẻ một số bí quyết hay các mẹ có thể tham khảo.

banner ads

Trao đổi cởi mở với chàng về “chuyện ấy”

Sau sinh có rất nhiều lý do khiến phụ nữ ngại gần gũi chồng; nào là do thể trạng mệt mỏi, tinh thần bất an, ngại có thai, sợ đau khi “yêu”... Nếu bạn không thẳng thắn chia sẻ tất cả những trục trặc mà bạn đang gặp phải với chồng, chàng sẽ nghĩ rằng bạn không còn muốn gần gũi chàng nữa.

16604-cap-doi.jpg

Khi bạn chưa sẵn hãy nói với anh ấy để được thông cảm

Để tránh hiểu lầm và làm mất hòa khí vợ chồng, bạn hãy trò chuyện với anh ấy để được giúp đỡ và chia sẻ. Khi bạn đã sẵn sàng làm “chuyện ấy” hãy bật đèn xanh để chàng biết nhé. Không gì hạnh phúc bằng việc vợ chồng tương thông.

Tận dụng từng khoảnh khắc bên nhau

Nếu bạn và anh xã quá bận rộn không có nhiều thời gian để bên nhau đừng quá lo lắng. Hãy tận dụng mọi thời gian để có thể bên nhau, bạn có thể tranh thủ vài phút trong nhà tắm, giờ nghỉ trưa ở công ty trên xe riêng nếu có hoặc khi con ngủ... để hai vợ chồng ân ái. Những khoảnh khắc “yêu” nhanh, “yêu” chớp nhoáng sẽ để lại nhiều dư vị ngọt ngào cho cả hai người đấy.

Nhờ người thân trông bé giúp

16606-ong-ba.jpg

Khi cần thiết hãy nhờ ai đó trông em bé để hai vợ chồng có thời gian bên nhau

Nếu cả ngày bạn chỉ lo đến việc kiếm tiền, chăm sóc con, cho con ăn, thay tã cho con thì chẳng còn tâm trí nào để bạn dành cho “chuyện ấy” nữa. Cách tốt nhất để là bạn nên tạm quên đi vai trò làm cha mẹ. Có thể gửi con sang nhà ông bà để hai vợ chồng có thời gian bên nhau nhiều hơn và tận hưởng những giây phút ngọt như thuở mới yêu.

Hẹn hò lãng mạn

16605-hen-ho.jpg

Hẹn hò lãng mạn sẽ giúp tăng thêm gia vị tình yêu

Vào những ngày cuối tuần, hãy gửi con cho người thân để hai người có thời gian hẹn hò bên ngoài. Hãy cùng nhau đi ăn tối, đi xem phim và tận hưởng một đêm trọn vẹn bên nhau mà không bị quấy rầy bởi tiếng con khóc.

Dù cuộc sống bận rộn, khi làm cha mẹ vai trò và trách nhiệm của bạn lại càng nặng nề. Nhưng cũng không vì thế mà bỏ bê “chuyện ấy”. Vì “yêu” chính là liều thuốc quan trọng hun đúc tình cảm vợ chồng và hạnh phúc gia đình.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI