Sinh con trai 2018 tháng nào tốt ba mẹ nên biết

Sinh con trai 2018 tháng nào tốt hẳn đang là thắc mắc của nhiều ba mẹ. Theo các chuyên gia phong thủy, ngày tháng sinh thậm chí là giờ sinh con phù hợp rất quan trọng và có quyết định đến vận mệnh, công danh sự nghiệp về sau của bé.

1. Sinh con trai 2018 tháng nào tốt?

sinh con trai 2018 tháng nào tốt
Bé sinh năm 2018 thuộc mệnh mộc tức là gỗ ở đồng bằng đang đâm chồi nảy lộc.

2018 theo ngũ hành là năm Mậu Tuất, tức là năm con chó. Năm âm lịch 2018 sẽ bắt đầu vào ngày 16/2 dương lịch. Bé sinh ra trong năm này thuộc mệnh Mộc - Bình Địa Mộc, tức là gỗ ở đồng bằng đang đâm chồi nảy lộc. Bé trai sinh năm Mậu Tuất 2018 thuộc cung Ly Hỏa, đông tử mệnh, phú quý song toàn, cả đời ấm no. Bé trai tuổi tuất là nhưng bé thông minh, có tinh thần trách nhiệm, đáng tin cậy, biết vì lợi ích chung. Tuy nhiên, tùy vào từng tháng sinh cụ thể mà tính cách và vận mệnh người tuổi tuất thay đổi khác nhau.

Bé trai sinh tháng 1 âm lịch

Con trai sinh vào tháng giêng thường có sức khỏe tốt, biết tính toán, giao tiếp khéo nên dễ tạo dựng và gìn giữ các mối quan hệ, đời sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên khó tránh khỏi nhiều chuyện thị phi. Bé trai sinh tháng này cần đề phòng những sự cố bất thường có thể xảy ra.

Bé trai sinh tháng 2 âm lịch

Tháng 2 thuộc tiết kinh trập tức là rồng bay lên trời báo hiệu tài lộc mãn nguyện. Bé sinh tháng này thường là người năng động, nhân nghĩa, thành công trên con đường kinh doanh. 

Bé trai sinh tháng 3 âm lịch

bé linh hoạt đáng tin cậy
Bé trai sinh vào tiết thanh minh thường linh hoạt, thông minh, đáng tin cậy.

Tháng 3 thuộc tiết thanh minh, bé trai sinh tháng này thường thông minh, có tài ứng biến linh hoạt, có chí lớn và đáng tin cậy.

Bé trai sinh tháng 4 âm lịch

Sinh tháng 4 là bé sinh vào tiết lập hạ. Bé trai sinh tháng này là người có chí khí, có năng lực chỉ huy. Tuy nhiên cũng vì vậy mà có tính kiêu ngạo nên không được lòng người, hay gặp nguy hiểm.

Bé trai sinh tháng 5 âm lịch

Bé là người hòa đồng, tính tình điềm đạm, hòa nhã, hậu vận vất vả nhưng đời sống vật chất đầy đủ. Sau này, nếu không tự mình vươn lên thì bé chỉ có được sự thành công ngắn ngủi, sớm lụi tàn.

Bé trai sinh tháng 6 âm lịch

Bé trai sinh vào tiết tiểu thứ (tháng 6) ít may mắn, nhiều chuyện buồn, số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, khó giàu có, mọi việc không thuận lợi. Bé cần biết giữ mình để tránh những tai họa trong đời không đáng có. Nếu gặp được thời thì bé có thể làm nên công danh sự nghiệp.

Bé trai sinh tháng 7 âm lịch

Bé sinh vào tiết lập thu là người thông minh, có ý chí. Nếu biết cố gắng sẽ gặt hái được thành công.

Bé trai sinh tháng 8 âm lịch

bé linh hoạt thông minh khéo léo
Bé trai sinh tháng 8 âm lịch là người nhanh nhẹn, hoạt bát, có chí khí. 

Bé là người nhanh nhẹn, hoạt bát, có chí khí. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn. Bé sẽ người tài năng, phong lưu, số du ngoạn bổn biển. Nếu làm lãnh đạo sẽ thành công.

Bé trai sinh tháng 9 âm lịch

Sinh vào tiết hàn lộ nên bé sẽ là người tự lập, con đường tài danh rộng mở khi biết tự vươn lên trong cuộc sống. Bé sẽ là người quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo.

Bé trai sinh tháng 10 âm lịch

Tháng 10 thuộc tiết lập đông. Bé sinh tháng này có tài năng, tính cách nhu mỳ, có tài nhưng không chịu xông pha. Cuộc sống sau này dễ gặp nhiều chuyện buồn. Nhờ sự giúp đỡ của người khác có thể thành công trong sự nghiệp.

Bé trai sinh tháng 11 âm lịch

Công danh sự nghiệp của bé có thể khó được ổn định, thường phải vất vả tự thân vận động, khó thành công.

Bé trai sinh tháng 12 âm lịch

Bé trai sinh vào tiết tiểu hàn có tài năng nhưng lại khó thành công. Nếu biết nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công.

2. Sinh con trai 2018 giờ nào tốt?

chó con
Giờ sinh cũng ảnh hưởng đến vận mệnh của bé sinh năm tuất 2018 - Ảnh Internet

Giờ sinh cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của bé trai tuổi Tuất theo phong thủy. Liên quan đến giờ ra đời của bé trai năm Tuất 2018, giờ sinh gắn với những dự đoán được liệt kê như sau: 

Từ 23h đến 1h (giờ tý): Bé sinh giờ này số không gặp thời, công việc gặp nhiều bất lợi.

Từ 1h đến 3h (giờ sửu): Bé sinh giờ này thường gặp nhiều phiền phức, nhưng được quý nhân phù trợ nên yên ổn phần nào.

Từ 3h đến 5h (giờ dần): Bé sinh giờ này cuộc đời thường gặp nhiều trắc trở, long đong, khó thành công.

Từ 5h đến 7h (giờ mão): Bé sinh giờ này dễ mắc bệnh nặng dê hao tiền tốn của. Nhờ sao sao chiếu mệnh tốt chiếu cố nên thoát khỏi đại nạn.

Từ 7h đến 9h (giờ thìn): Bé sinh giờ này cuộc đời có nhiều biến động do bị sao hung chiếu mệnh.

Từ 9h đến 11h (giờ tỵ): Nhờ được sao Long Đức bảo vệ nên tuy có gặp họa nhưng tài sản không bị tàn phá.

Từ 11h đến 13h (giờ ngọ): Trẻ sinh giờ này được tiên đoán có chức quyền, nhưng cần đề phòng hao tán tiền bạc do bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh.

trẻ thành công có chức quyền nhưng cần đề phòng hao tán tiền bạc
Trẻ sinh giờ ngọ được tiên đoán sẽ thành công nhưng dễ hao tán tiền bạc - Ảnh Internet

Từ 13h đến 15h (giờ mùi): Sinh vào giờ này bé dễ chịu cảnh cô đơn, nhưng mọi sự đều thuận lợi nhờ được sao tốt chiếu mệnh.

Từ 15h đến 17h (giờ thân): Bé nếu sinh ra vào giờ này danh lợi song toàn nhưng lại phải sống xa quê.

Từ 17h đến 19h (giờ dậu): Trẻ sinh giờ này cần chú ý chăm sóc sức khỏe vì dễ mắc bệnh tật.

Từ 19h đến 21h (giờ tuất): Trẻ nếu được sinh ra vào giờ này thường có tư tưởng tiến bộ tuy nhiên cuộc sống thường nhiều biến động, vất vả.

Từ 21h đến 23h (giờ hợi): Trẻ sinh giờ này thường cô đơn, phải xa nhà thường xuyên, tuy nhiên tiền đồ lại sáng sủa, sự nghiệp thành công.

Những thông tin về thời gian sinh con trên, là thông tin tham khảo cho ba mẹ để biết sinh con trai 2018 tháng nào tốt nhất , hoặc những tháng, giờ còn lại có dự đoán ra sao. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những kiến thức tham khảo và còn nhiều tranh cãi xung quanh ngày giờ sinh con phù hợp năm 2018 này. Vì vậy, các ba mẹ đón con trong năm 2018, dù con được sinh ra trong giờ nào Yeutre.vn cũng chúc cho gia đình có một chú cún con mạnh khỏe, mang thêm tài lộc đến cho cả nhà.

Oanh Nguyễn tổng hợp  

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI