Sinh con năm 2020 ngày giờ nào tốt, bố mẹ hãy xem ngay

Sinh con năm 2020 ngày giờ nào tốt chắc chắn là chủ đề rất nhiều gia đình đang quan tâm hiện nay. Bất cứ cặp vợ chồng nào cũng đều mong muốn con mình sinh ra có một cuộc sống tốt đẹp, gặp được nhiều may mắn. Nếu bạn cũng đang băn khoăn điều này, phong thủy ngày giờ sinh khá chi tiết cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin thú vị liên quan, bạn nhất định nên tham khảo ngay và đừng bỏ qua. 

banner ads
sinh con nam 2020
Sinh con năm 2020 ngày giờ nào tốt là một việc rất quan trọng. Ảnh: Internet

1. Sinh con năm 2020 có tốt không?

Có thể bạn chưa biết, năm Canh Tý 2020 chính là năm Chuột Vàng. Mà năm Chuột Vàng thì phải mất tới 60 năm mới được gặp lại, lần gần nhất là năm 1960 và tiếp theo là năm 2020. Người xưa tin rằng, trong năm Chuột Vàng sẽ vô cùng may mắn, sự nghiệp được thăng tiến, tài lộc rộng mở, chuyện tình cảm, tài chính đều được thuận lợi.

Và đặc biệt, nếu những đứa trẻ, dù là trai hay gái được sinh ra trong năm này cũng sẽ có cơ hội được gặp nhiều may mắn, con đường công danh rộng mở, tài chính dư dả, cuộc sống bình an, không cần phải lo lắng, công việc dễ gặt hái được nhiều thành công, luôn thuận buồm xuôi gió. Chính vì điều đó, nên nhiều người tin rằng sinh con trong năm Canh Tý 2020 sẽ rất tốt.

Tuy nhiên, các bạn nên nhớ, con cái đến với chúng ta là một cái duyên, khi duyên tới thì nên giữ. Điều để quyết vận mệnh và con người của một đứa trẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như: môi trường sống, sự giáo dục của cha mẹ,... Và theo phong thủy thì, những yếu tố như: tháng, ngày, giờ, tên gọi, hợp với tuổi của cha mẹ hay không,... đều có ảnh hưởng đến vận mệnh của trẻ.

Có nhiều nhiều trường hợp, hai đứa trẻ đều sinh vào cùng một năm, một tháng và một ngày nhưng khác giờ nên vận mệnh cũng sẽ khác nhau. Chính vì vậy, để xác định được đâu là năm tốt để sinh con là điều rất khó. Song, mỗi một thiên thần nhỏ bé chào đời cho dù là năm nào đi chăng nữa thì cũng đều là chuyện tốt, mỗi đứa trẻ sẽ đều mang vận mệnh riêng của mình. Nhưng chắc chắn rằng, đứa trẻ ấy sẽ mang đến cho các bạn thật nhiều niềm vui, vì con cái chính là kết tinh tình yêu, là cầu nối giữa cha mẹ và cả gia đình.

sinh con nam 2020 co tot khong
Sinh con vào năm Canh Tý 2020 có tôt hay không ? Ảnh: Internet

2. Sinh con năm 2020 ngày giờ nào tốt?

Việc sinh con năm 2020 ngày giờ nào tốt là rất quan trọng, nếu con bạn được sinh ra vào ngày giờ tốt thì vận mệnh tốt, sau này khi lớn lên sẽ có thể gặp được nhiều may mắn, công việc thuận buồm xuôi gió, công danh rộng mở, cuộc sống bình an. Để biết được sinh con năm 2020 ngày giờ nào tốt thì mời các bạn cùng theo dõi qua mục dưới đây nhé.

2.1. Sinh con năm 2020 ngày nào tốt?

 • Sinh con ngày Tý: người sinh vào ngày này sẽ được sao Thiên Tướng chiếu mệnh, có số xuất ngoại, làm ăn phát đạt, rạng rỡ tổ tông, dòng họ, con cháu được nhờ vả.
 • Sinh con ngày Sửu: vì tuổi Tý hợp với tuổi Sửu nên ai sinh vào ngày này sẽ có một gia đình hạnh phúc, sống vui vẻ, hòa thuận.
 • Sinh con ngày Dần: nếu đứa trẻ nào sinh vào ngày Dần sẽ có số mệnh phải bôn ba xứ người, tha phương cầu thực do ngày này có sao Dịch Mã.
 • Sinh con ngày Mão: là người có số được tổ tiên phù hộ, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, cuộc đời an hưởng phúc lộc.
 • Sinh con ngày Thìn: vào ngày này do được sao Hoa Cái chiếu mệnh nên rất thông minh, nhanh nhẹn, có thể đỗ đạt cao.
 • Sinh con ngàu Tỵ: cần phải thận trọng trong cách ăn mặc và đi lại.
 • Sinh con ngày Ngọ: Vì Tý và Ngọ nằm trong trực xung nên nếu những ai sinh vào ngày Ngọ sẽ dễ bị gặp phải chuyện bất lợi, nên đề phòng tai nạn.
 • Sinh con ngày Mùi: nếu con bạn sinh vào ngày Mùi sẽ là người có số khắc con cái, cần phải nghiêm nghị hơn trong mối quan hệ gia đình, xem tuổi vợ chồng hợp khắc.
 • Sinh con ngày Thân: là người có lòng hiếu thảo, luôn hết lòng chăm sóc, phụng dưỡng cha mẹ.
 • Sinh con ngày Dậu: những đứa trẻ sinh vào ngày Dậu là người có số phong lưu, tài tử, tướng mệnh tốt đẹp.
 • Sinh con ngày Tuất: là mẫu người tự lập, tự cường, nhưng trong giao tiếp thường không giỏi.
 • Sinh con ngày Hợi: người sinh vào ngày Hợi sẽ có cuộc sống không như mong muốn, nhiều phiền muộn.
sinh con nam 2020 ngay nao tot
Sinh con năm 2020 ngày giờ nào tốt - nếu trẻ sinh vào ngày tốt thì sau này sẽ có vận mệnh thuận lợi. Ảnh: Internet

2.2. Sinh con năm 2020 giờ nào tốt nhất?

Trong một năm thì sẽ có tháng và ngày tốt, xấu khác nhau, và giờ cũng vậy. Trong một một ngày có nhiều khung giờ khác nhau, mỗi khung giờ đều sẽ mang một ý nghĩa, có khung giờ tốt và xấu khác nhau. Dưới đây là những khung giờ tốt sinh con trong một ngày, các bạn có thể tham khảo.

 • Sinh con vào giờ Tý (tức từ 23 giờ đến 1 giờ): những đứa trẻ này sẽ có một cuộc sống thuận buồm xuôi gió, tuy nhiên phải kết hôn sớm thì chuyện con cái mới viên mãn, còn ngược lại kết hôn muộn thì chuyện con cái sẽ không được thuận lợi như ý.
 • Sinh con vào giờ Sửu (tức từ 1 giờ đến 3 giờ): là người tài cao, có số đào hoa, ít bạn bè, đi xa, hợp với nữ, không hợp với nam, dễ gặp phải những điều không may mắn như tranh chấp, kiện tụng.
 • Sinh con giờ Dậu (từ 3 giờ đến 5 giờ): người có sự nghiệp thành công, nhà cao cửa rộng, nếu gặp hung sẽ được hóa giải, hợp với nam, không hợp nữ.
 • Sinh con giờ Mão (từ 5 giờ đến 7 giờ): sau này trưởng thành sẽ là người dũng cảm, gan dạ, sự nghiệp không được phát triển cho lắm, tuy nhiên vẫn được người khác khâm phục, kính trọng.
 • Sinh con giờ Thìn (từ 7 giờ đến 9 giờ): người sống xa quê, thiếu kiên định, cuộc sống khá thuận lợi, được hưởng phúc trọn vẹn.
sinh con nam 2020 gio nao tot
Sinh con năm 2020 ngày giờ nào tốt - mỗi đứa trẻ được sinh vào giờ khác nhau sẽ mang vận mệnh khác nhau. Ảnh: Internet
 • Sinh con giờ Tỵ (từ 9 giờ đến 11 giờ): những người sinh vào giờ này thường không gặp nhiều may mắn, hay nghĩ một đằng làm một nẻo, phải đi nhiều, trong cuộc sống và công việc dễ bị thất bại.
 • Sinh con vào giờ Ngọ (từ 11 giờ đến 13 giờ): những đứa trẻ được sinh vào giờ Ngọ thường có số hưởng, được sống nhàn nhã, tài vận tốt, gia đình phong lưu, nhưng dễ gặp tiếng oan và vạ miệng.
 • Sinh con vào giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ): khi trưởng thành sẽ là người thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn, cuộc sống bình thường, sự nghiệp công việc có lúc bại, lúc thành.
 • Sinh con vào giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ): cuộc sống thuận buồm xuôi gió, cũng có lúc bị tổn hại về tài sản nhưng thanh danh vẫn được giữ đến cuối đời.
 • Sinh con vào giờ Dậu (từ 17 giờ đến 19 giờ): là đứa trẻ được hưởng phúc, sau này con cái đông vui, cuộc sống ấm êm, cần phải đề phòng tai nạn sông nước.
 • Sinh con vào giờ Tuất (từ 19 giờ đến 21 giờ): những người sinh vào giờ này thường là người ít gặp được may mắn trong giao tiếp, cần biết nhẫn nhịn và phải biết chờ thời cơ để tiến lên phía trước.
 • Sinh con vào giờ Hợi (tức từ 21 giờ đến 23 giờ): đứa trẻ này khi lớn lên sẽ trở thành người có quyền, có chức nhưng lại không được thuận lợi, gặp nhiều bất lợi trong mối quan hệ với mọi người xung quanh, nên giữ gìn thân thể, đề phòng ngộ độc và tai nạn.
sinh con nam 2020 gio tot
Những đứa trẻ được sinh vào giờ Hợi sẽ là người có quyền lực cao trong xã hội. Ảnh: Internet

3. Sinh con năm 2020 tháng nào tốt ?

Tuy năm 2020 là năm Chuột vàng, một năm rất thích hợp để sinh con nhưng không phải trong một năm thì tháng nào cũng đều là tốt, mà có tháng tốt, tháng xấu. Dưới đây là các tháng âm lịch tốt, nếu sinh con vào những tháng này con của bạn và gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, khi trưởng thành sẽ có công danh, sự nghiệp vững chắc. Các tháng âm lịch sinh con tốt trong năm Canh Tý 2020 là:

 • Tháng Giêng (tháng 1 âm lịch): cho dù là bé gái hay bé trai nếu sinh trong tháng này sẽ có gia tộc hưng thịnh, khi lớn lên sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người thân, cả đời không cần phải lo lắng về chuyện cơm ăn áo mặc, tài lộc không cần phải cầu cũng tự có, sống thoải mái.
 • Tháng 5 âm lịch: sinh con vào tháng 5 âm lịch bé sẽ mang số mệnh khổ trước sướng sau, từ trung vận công danh tài lộc, vượng phát, khi lớn lên là người quan trọng, có địa vị, tiếng nói trong xã hội.
 • Tháng 7 âm lịch: đối với những bé sinh vào tháng này có vận mệnh rất tốt, không cần phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền, sống thanh thản, hưởng phúc, an nhàn.
 • Tháng 8 âm lịch: là người sẽ được hưởng vinh hoa phú quý trải dài vô tận, mệnh phú quý trời sinh.
 • Tháng 9 âm lịch: sau này có một cuộc sống bình an, công việc thuận buồm xuôi gió, vấn đề về tai họa hay bệnh tật ốm đau không cần phải lo.
 • Tháng Chạp: những bé trai, bé gái sinh vào tháng Chạp khi trưởng thành có số mệnh gặp được nhiều may mắn, cuộc sống sung túc, đầy đủ, không sợ thiếu thốn, được quý nhân phù trợ.
sinh con nam 2020 thang nao tot
Sinh con năm 2020 tháng nào tốt ? Ảnh: Internet

Theo phong thủy, thì ngày và giờ sinh con cũng có ảnh hưởng một phần rất quan trọng đến vận mệnh của các bé. Nếu sinh vào ngày giờ tốt thì khi trưởng thành sẽ có cuộc sống thuận lợi. Và ngược lại, nếu sinh vào ngày giờ xấu thì sẽ gặp nhiều trắc trở, sóng gió. Mong rằng, với những thông tin về sinh con năm 2020 ngày giờ nào tốt, kể cả tháng nào tốt đã được Chuyên mục Chuẩn bị mang thai chia sẻ ở trên, đã giúp cho bạn có thêm thông tin tham khảo thật lý thú về chủ đề này. Điều này cũng được cho là phần nào giải thích, cung mệnh mỗi người dù sinh cùng năm, song lại có nhiều điểm không hề giống, trong hành trình cuộc đời của mình. 

Diễm Diễm tổng hợp

Đã có 4 người đánh giá Hữu Ích

Hữu Ích Đáng tin cậy

  CHỦ ĐỀ MỚI