Sao em lại vô tình bỏ rơi tôi?

Sau bao nhiêu ngày chúng tôi lại ở bên nhau, tôi đã vun vén lại những tình cảm của hai đứa bằng nhiều cách. Những ngày bên cạnh nhau chúng tôi rất hạnh phúc nhưng trong em có lẽ còn giận tôi nên hay cáu gắt.

banner ads

Em và tôi quen nhau một cách rất tình cờ và ngẫu nhiên, tôi yêu em ngay khi nhìn thấy đôi mắt ấy, có một sự thân quen từ rất lâu rồi. Sau một tháng chúng tôi chính thức yêu nhau, tôi kể em nghe về quá khứ của mình và nói em biết hiện tại bản thân đang trong tình trạng thế nào. Em vẫn quyết định yêu tôi, vì điều này tôi càng yêu em hơn cả bản thân.

Trước khi quen em một năm tôi đã trải qua cuộc sống vô cùng cực khổ, vừa phá sản vừa mất đi người bạn thân duy nhất trên chính bàn tay mình. Khoảng thời gian đó tâm trạng tôi hoàn toàn sụp đổ. Từ khi có em tôi như người từ cõi chết trở về, yêu đời hơn, vui vẻ hơn, thoải mái hơn, cũng một phần vì tính cách em còn con nít quá.

10640-imageviewaspx.jpg

Em đã bỏ rơi tôi trong hoàn cảnh như lúc em vừa đến

Trong khoảng thời gian yêu nhau chúng tôi có giận dỗi nhưng sau đó cũng hoà vì tính khí hai đứa lúc nào cũng cứng đầu, ít ai chịu nhường nhịn ai, luôn luôn là tôi phải dỗ dành em mới hết giận. Quen nhau khoảng chín tháng, khi em hoàn thành khoa học đã về lại quê với gia đình. Tôi sống từng ngày trong mong chờ, rồi một hôm tôi nhận được cuộc gọi từ mẹ em, bác không muốn em quen tôi chắc cũng vì tôi chẳng có gì trong tay (lúc đó tôi phải đi làm bốc xếp).

Sau ngày đó tôi không liên lạc với em nữa nhưng vẫn thầm quan sát và nghe thông tin từ bạn bè em. Có lúc tôi chạy lên chỉ để nhìn thấy em là cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Chúng tôi xa nhau được hai tháng thì tôi nghe tin em có người yêu mới, thầm chúc em hạnh phúc. Không ngờ sau một tháng em lên lại thành phố, tôi biết em lên một phần vì tôi.

Tôi đã tìm cách liên lạc với em và muốn nói rõ cho em biết mình đã phải khổ sở như thế nào để ra một quyết định xa em như thế. Sau bao nhiêu ngày chúng tôi lại ở bên nhau, tôi đã vun vén lại những tình cảm của hai đứa bằng nhiều cách. Những ngày bên cạnh nhau chúng tôi rất hạnh phúc nhưng trong em có lẽ còn giận tôi nên hay cáu gắt. Sau những lần cãi vãi tôi vẫn yêu em dù như thế nào đi nữa. Trong thời gian đó tôi đã có công việc ổn định hơn để lo cho tương lai của hai đứa.

Thời gian gần đây chúng tôi lạnh nhạt với nhau quá nhiều, em đâu hiểu tôi đang trải qua căn bệnh khủng khiếp là ung thư dạ dày. Tôi phải đi làm để kiếm tiền lo cho cả hai, vừa phải chống chọi với bệnh tật. Tôi stress quá nặng nên đã lạnh nhạt với em. Cuối cùng em ra đi bỏ lại tôi trong một hoàn cảnh như lúc mới đến.

Theo Vnexpress.net

(*) Bài đã được Yeutre.vn đặt tít lại

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI