Phì cười trước ghi chép sinh nở của một bà mẹ trẻ

Càng gần đến ngày sinh, mẹ Cháo Quẩy càng hồi hộp và lo lắng đủ thứ trên đời. Những ngày trước sinh, gần như mẹ Cháo Quẩy chỉ "nín thở" để theo dõi những thay đổi và dấu hiệu "khả nghi" của cơ thể để vào viện sinh con nhanh nhất có thể

Xem Video "7 Dấu Hiệu Sắp Sinh Chính Xác Bà Bầu Phải Nhớ Rõ"

.

Cũng giống như mẹ Cháo Quẩy và tất cả các mẹ lần đầu đi đẻ, dù đã tìm hiểu tất tần tật những thông tin và bí kíp trước khi đi đẻ, nhưng chắc chắn bạn cũng hồi hộp và có những chuyện "nhớ đến già" trong lần đầu tiên đi đẻ của mình. Để rồi khi đọc lại ghi chép sinh nở bằng tranh của mẹ Cháo Quẩy dưới đây bạn sẽ bạn bật cười sảng khoái hoặc dâng lên một cảm xúc bồi hồi khi tìm thấy một phần kỉ niệm của mình trong đó.

Mẹ Cháo Quẩy - Tác giả của câu chuyện sinh động, đầy thấu hiểu cùng với hình vẽ minh họa hài hước này là họa sỹ người Trung Quốc Zhou Yueyue. Chị là một bà mẹ nổi tiếng được nhiều bà mẹ yêu mến và biết đến qua những tranh vẽ hài hước từ khi mang thai cho đến giai đoạn nuôi con nhỏ. Mẹ Cháo Quẩy có nhiều chiêu chăm con rất tuyệt và tất cả những bí kíp đó được chị ghi lại trong những cuốn "Nhật ký bằng tranh của mẹ Cháo Quẩy" đầy tình yêu thương con.

Các độc giả vô cùng yêu thích hình ảnh mẹ Cháo Quẩy đầy lạc quan, với quan điểm dạy con rất tự nhiên, dễ chịu và đầy đồng cảm với đại đa số các bà mẹ. Mẹ Cháo Quẩy đã xuất bản 4 cuốn sách "Nhật ký bằng tranh của mẹ Cháo Quẩy" bao gồm các cuốn "Bé Củ Lạc lớn lên từng ngày"; "Chăm bé Củ Lạc mỗi ngày"; "Gia đình Củ Lạc", "Những ngày mang thai bé Củ Lạc", tất cả các cuốn sách này đều được độc giả chào đón nồng nhiệt và vô cùng yêu thích.

Theo Trí Thức Trẻ

loading...

BÀI VIẾT MỚI

Ý kiến các mẹ (1)
  • Mới nhất
  • Quan tâm nhất