Những điểm đặc biệt khi gửi con ở trường mầm non Quốc tế

Trong số các trường mầm non Quốc tế trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, trường mầm non Quốc tế Fosco là một trong những điểm trường được khá nhiều phụ huynh tin tưởng khi gửi con em mình.

banner ads

44272-truong-mam-non-quoc-te-1.jpg

Sân cỏ, nơi vui chơi yêu thích của các học sinh

Vậy gửi con ở trường Quốc tế Fosco có gì khác biệt hơn so với các trường khác?

Trường mầm non Quốc tế Fosco ở đâu?

Trường mầm non Quốc tế Fosco nằm trên địa bàn quận 3, tọa lạc tại số 40 Bà Huyện Thanh Quan. Đây là khu vực đông dân cư và gần trung tâm nên khá thuận tiện cho việc đưa đón con.

  • Điện thoại: (08) 3930 5930 - (08) 3930 0115
  • Website: www.fis.edu.vn

Đôi nét về trường mầm non Quốc tế Fosco

44273-truong-mam-non-quoc-te-2.jpg

Các học sinh theo học tại trường mầm non Quốc tế Fosco

Trường mầm non Quốc tế Fosco trực thuộc Công ty Dịch vụ Cơ quan Nước ngoài (FOSCO) tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập năm 1997 với cấp mầm non, sau phát triển thêm cấp tiểu học.

Tọa lạc trên một khu đất rộng, có nhiều bóng mát ngay trung tâm quận 3 và nằm trên con đường một chiều - Bà Huyện Thanh Quan, trường mầm non Quốc tế Fosco là điểm đưa đón thuận tiện cho rất nhiều phụ huynh trên địa bàn.

Phương châm giáo dục của trường mầm non Quốc tế Fosco là giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt.

Quy mô trường mầm non Quốc tế Fosco

44276-truong-mam-non-quoc-te-5.jpg

Sân chơi thoáng rộng giúp các bé thỏa sức vui đùa

Khuôn viên trường có khu vực riêng cho xe hơi ra vào và nhiều khu vui chơi giành riêng cho các học sinh như: sân cát, sân cỏ, sân tennis, hồ bơi, phòng nệm và có cả phòng sinh hoạt chung cho toàn trường.

Tất cả các phòng học trong trường đều được trang bị hệ thống máy điều hòa, ánh sáng và vệ sinh sạch sẽ nhằm đảm bảo các học sinh có được môi trường học tập tốt nhất.

Riêng phòng thư viện và phòng máy vi tính sẽ được mở cửa thường xuyên trong suốt ngày học để các em có tiện cập nhật kiến thức.

Đặc biệt, trường mầm non Quốc tế Fosco có riêng một đội ngũ bảo trì riêng biệt để luôn đảm bảo các trang thiết bị luôn an toàn với người sử dụng và đang trong tình trạng hoạt động tốt.

Phương pháp giáo dục của trường mầm non Quốc tế Fosco

44274-truong-mam-non-quoc-te-3.jpg
44275-truong-mam-non-quoc-te-4.jpg

Các hoạt động học tập và vui chơi được trường tổ chức đều đặn

Trường mầm non Quốc tế Fosco mang đến một chương trình giáo dục toàn diện bằng tiếng Anh cho các bé từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Chất lượng đội ngũ giáo viên nước ngoài đồng đều, có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Bên cạnh việc theo sát sự phát triển và sự tiến bộ của các bé, trường còn có các chương trình giúp đỡ học sinh khi các em gặp khó khăn trong học tập và trong cuộc sống.

Môi trường giáo dục mầm non mà trường đem lại luôn ưu tiên cho sự thân thiện, chu đáo để các học sinh theo học nơi đây luôn cảm nhận mình là một phần của trường và được coi trọng đồng đều.

Mong rằng thông tin về trường mầm non quốc tế Fosco trên đây sẽ giúp các phụ huynh có thêm một lựa chọn nữa cho mình khi tìm kiếm trường học phù hợp cho con mình.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI