Trường mầm non Việt Úc: chất lượng đi đôi với ngân lượng

Mặc dù học tại trường quốc tế chi phí đắt đỏ nhưng rất nhiều phụ huynh vẫn muốn cho con theo học vì chất lượng giáo dục, đào tạo ở đó. Một trong những trường mầm non quốc tế được nhiều phụ huynh đánh giá cao là trường mầm non Việt Úc.

banner ads

44140-g.jpg

Website trường Việt Úc: https://www.vas.edu.vn/

Giới thiệu tổng quan

Trường mầm non Việt Úc nằm trong chuỗi hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS). Đây là trường ngoài công lập và đào tạo từ cấp bậc mầm non tới trung học (vì vậy, trẻ có thể theo học từ nhỏ tới lớn mà không lo lắng vấn đề chuyển trường, chênh lệch kiến thức). Trường cũng được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và là một trong những trường nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia.

Cách thức đào tạo

Trong đó, mô hình giáo dục mầm non ở Việt Úc được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD & ĐT kết hợp với những cách tiếp cận giáo dục hiện đại giúp trẻ em có thể tự nhận thức được bản thân mình; xây dựng tinh thần cộng đồng ở trẻ, giúp trẻ luôn biết chia sẻ lắng nghe; phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần trẻ, giúp trẻ tự tin để bước vào bậc tiểu học. Ngoài ra, trong quá trình học, trẻ sẽ được làm quen với tiếng anh - đây là tiền đề tốt cho bé tự tin và học ngoại ngữ sau này.

Cơ sở vật chất

Về cơ sở vật chất, trường mầm non Việt Úc được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, tất cả các lớp học mầm non đều được gắn bảng tương tác giúp quá trình dạy trẻ đạt hiệu quả cao nhất. Trường cũng có hệ thống thư viện, trung tâm dữ liệu học tập, thiết bị công nghệ hỗ trợ học tập, có khu vui chơi cho học sinh, có phòng thể dục, thể thao... Nhìn chung, cha mẹ hoàn toàn yên tâm cho trẻ theo học tại trường mầm non Việt Úc.

Học phí

Về học phí trường mầm non Việt Úc khá đắt đỏ. Trong đó, một kỳ học (3 tháng) trung bình 20 triệu đồng/kỳ. Như vậy, 1 năm học, phụ huynh phải chi ra gần 90 triệu đồng/năm cho trẻ mầm non. Đó là lí do không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện cho con học.

Tuy nhiên, về chất lượng giảng dạy thì các mẹ hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ trường mầm non Việt Úc

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI