Nhiều đàn ông tiết lộ yêu cơ thể của vợ sau khi sinh con nhiều hơn trước

Sự tự ti về những thay đổi trên cơ thể có thể khiến phụ nữ ngại gần chồng hơn sau khi sinh. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới cho thấy đàn ông cảm thấy yêu cơ thể của vợ mình hơn sau khi cô ấy sinh con.

48396-sex-sau-sinh-1.jpg

Quan hệ tình dục thực sự được cải thiện hơn sau khi cả hai vợ chồng đã có con

Có rất nhiều điều để bạn than vãn về cuộc sống tình dục sau sinh. Nhưng gạt đi tất cả những vướng mắc này, một nghiên cứu gần đây cho thấy quan hệ tình dục thực sự được cải thiện hơn sau khi cả hai vợ chồng đã có con.

Bật mí của đàn ông về tình dục sau sinh

Trang web Channel Mum của Anh đã thực hiện một cuộc nghiên cứu về quan hệ tình dục sau sinh trên 1.118 cặp vợ chồng đã có con. Kết quả cho thấy thời gian trung bình để các cặp vợ chồng này bắt đầu lại nhịp “yêu” là 58 ngày sau sinh. Đáng ngạc nhiên hơn, có đến 94% cặp vợ chồng cảm thấy hài lòng với chuyện phòng the sau sinh. Trong đó, có 57% cho biết nhờ có con, chuyện “yêu” của bố mẹ đã được cải thiện hơn. Gần 1/3 số người được khảo sát cho biết họ thường xuyên tất bật vào công việc sau sinh và cứ khoảng 4 trong 5 người được hỏi chia sẻ rằng họ muốn đầu tư về chất hơn là lượng.

48397-sex-sau-sinh-2.jpg

Đàn ông yêu cơ thể của vợ sau sinh nhiều hơn trước

Ngoài ra, nghiên cứu cũng ghi nhận 2/3 trong số những người đàn ông được khảo sát cảm thấy yêu cơ thể của vợ sau sinh nhiều hơn trước kia. Trong khi đó 1/3 còn lại cho biết họ không nhận thấy quá nhiều khác biệt. Điều này hoàn toàn trái ngược với những gì mà mọi bà mẹ sau sinh đều lo lắng. Trong số này, có khoảng 1/3 số đàn ông thừa nhận họ thích cơ thể trước kia của vợ mình hơn.

Mặc cảm của những bà mẹ sau sinh

Trong khi cánh mày râu bày tỏ sự hài lòng với cơ thể của vợ sau sinh thì có đến 44% phụ nữ trong cuộc nghiên cứu lo lắng chồng mình sẽ không thể tìm thấy điểm hấp dẫn trên cơ thể họ. Trong đó, 35% cho biết họ quá béo sau sinh để có thể tự tin bắt đầu viết tiếp "chuyện ấy". Chỉ 14% phụ nữ hoàn toàn tự tin với chuyện tình dục sau sinh và hơn một nửa phụ nữ được khảo sát rơi vào cảm giác căng thẳng khi quan hệ sau sinh.

48398-sex-sau-sinh-4.jpg

Hãy xem sau sinh là cơ hội tuyệt vời để giúp cả hai xích lại gần nhau hơn chứ không phải đẩy nhau ra xa

Tóm lại, có con là một bước ngoặc lớn nhất có thể làm thay đổi mối quan hệ vợ chồng. Hãy xem đó là cơ hội tuyệt vời để giúp cả hai xích lại gần nhau hơn chứ không phải đẩy nhau ra xa. Đã đến lúc các bà mẹ sau sinh nên tự hào tận hưởng những “đường cong phụ” của cơ thể mình sau khi sinh đúng như cách mà các anh chồng đang cảm nhận.

Yeutre.vn

Nguồn: FP

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI