Nghệ thuật giữ chồng khi bầu bí

Trong thời gian bầu bí, do thay đổi về cơ thể và hormone nên người phụ nữ thường bị nhan sắc tàn phai và giảm ham muốn. Điều này, khiến các ông chông luôn muốn đi tìm “của lạ”.

Dưới đây là 5 bí quyết giúp mẹ bầu giữ chồng khi bầu bí.

1. Cư xử nhẹ nhàng

Khi mang thai do những thay đổi về nội tiết tố nên người phụ nữ dễ cáu gắt, hay cằn nhằn chống khiến các đức ông chồng luôn khó chịu. Cá biệt có nhiều người thường cho mình cái quyền được sai vặt chồng, ra lệnh cho chồng làm việc nọ việc kia.

Sau một ngày làm việc vất vả trở về nhà, anh ấy cũng muốn được thư giãn và được vợ chiều chuộng. Vì thế, dù bầu bí khó chịu bạn cũng nên cư xử nhẹ nhàng, đúng mực với chồng nhé.

2. Dành cho chồng những cử chỉ yêu thương

4320-nghe-thuat-giu-chong.jpg

Chuẩn bị bữa ăn cho chồng cũng là cách thể hiện tình yêu.

Ôm ấp chàng khi hai người cùng ngồi xem phim trên ghế sofa, nắm tay chàng cùng dạo bộ trong công viên sẽ là sợi dây gắn kết và hâm nóng tình cảm dành cho hai người.

Khi chàng trở về nhà, dù mệt mỏi bạn cũng đừng quên chuẩn bị cho chàng những bữa ăn ngon, những cử chỉ yêu thương và những lời động viên chia sẻ khi chàng cần đến bạn.

3. Luôn đẹp trong mắt chàng

Nhiều phụ nữ cho rằng khi bầu bí đẹp cho ai nhìn, vì thế thường ăn mặc luộn thuôn, tóc tai bù xù, nhan sắc thì héo úa. Nên nhớ đàn ông luôn yêu bằng mắt, hãy làm một bà bầu xinh đẹp và quyễn rũ bằng cách không ngừng quan tâm, chăm sóc và làm đẹp cho bản thân. Khi bạn đẹp, chồng bạn sẽ không liếc nhìn cô gái khác dù là khi bạn bầu bí đi chăng nữa.

4318-giu-chong-khi-mang-thai.jpg

Mẹ bầu đừng nên bỏ bê vẻ ngoài của mình.

4. Luôn dành cho chàng những lời khen

Khi chàng làm giúp bạn một điều gì đó khiến bạn vui, hay bỗng dưng chàng mua hoa tặng bạn hoặc mua cho bạn một chiếc đầm bầu thật xinh, bạn hãy khen ngợi chàng. Vì như thế sẽ khiến anh ấy vui và hạnh phúc cũng là cách để rèn cho chàng biết cách khen bạn mỗi ngày.

5. Đừng để chàng “nhịn đói”

Khoa học đã chứng minh “yêu” trong thời gian mang thai không hề nguy hiểm, “yêu” đúng cách và đúng thời điểm còn có lợi cho việc sinh nở. Vì thế, không có lý do gì để bắt chồng bạn phải nhịn chuyện đó. Đừng tạo cho anh ấy cơ hội đi tìm “của lạ”nhé.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI