Cảm ơn anh vì luôn dành mọi thứ cho vợ con

Anh bảo: "Xe hơi trong garage ít khi anh đi một mình, chỉ đi lúc có vợ con, như thế không thấy phí xe. Nếu anh đi xe hơi còn vợ mưa gió đưa các con đi học xem ra không được".

Ai cũng nói kiếp trước em tu nên mới lấy được anh. Cưới nhau chừng ấy năm, có ba mặt con nhưng chưa lần nào anh nặng lời với em, giận lắm cũng chỉ im lặng bỏ vào phòng ngồi làm việc. Em yêu thương anh vô cùng, nhận được sự tôn trọng và tử tế từ anh nên cũng tôn trọng anh, chưa bao giờ dám to tiếng.

Anh là sếp lớn nhưng chưa lần nào về ra oai với vợ hay tỏ vẻ ta đây là sếp. Về nhà, anh nhanh nhẹn phụ vợ việc gia đình, chăm sóc, vui đùa với các con, không se sua quần quần áo áo như những người đàn ông thành đạt khác, vợ mua gì mặc đó. Em cũng chưa bao giờ để anh ăn mặc xấu trước mặt đối tác.

5795-gia-dinh-hanh-phuc.jpg

Cảm ơn anh vì đã luôn yêu thương và tôn trọng em

Anh chạy chiếc xe cũ từ ngày còn là lính, hỏi sao không đổi một chiếc xe đẹp mà đi để dễ làm việc, lại an toàn, anh nói: "Đây là kỷ niệm, có nó mới có anh hôm nay. Chiếc xe mới mua em cứ đi thoải mái khi anh có việc không đưa mẹ con em đi được. Anh dành mọi thứ tốt đẹp cho vợ và các con, bản thân sao cũng được. Còn xe hơi trong garage ít khi anh đi một mình, chỉ đi khi có vợ con, như thế không thấy phí xe. Nếu anh đi xe hơi còn vợ mưa gió đưa các con đi học xem ra không được". Nếu em và các con không có anh bên cạnh che chở, bảo vệ sẽ chẳng biết phải làm sao.

Chắc mọi người nói đúng, kiếp trước em tu tâm tích đức nên mới lấy được anh. Em luôn tâm niệm sống thật tốt, yêu thương anh, các con, tu tiếp kiếp này để kiếp sau lại được lấy anh làm chồng. Cảm ơn anh, chồng yêu!

Theo Vnexpress

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI