Bí kíp giúp các ông chồng thay đổi quan niệm về sex của vợ bầu

Khi mang thai, hoạt động tình dục cần những thay đổi nhất định để phù hợp với thể trạng của người phụ nữ.

Dưới đây là những bí kíp cho các ông bố.

Phổ cập kiến thức

Sẽ thật khó khăn khi bố muốn mẹ bầu thử ngay một động tác mới mà trước đó mẹ bầu chưa bao giờ được nghe qua, thấy qua. Vì vậy việc cùng vợ bầu trao đổi những vấn đề liên quan đến tình dục là rất quan trọng để “khai sáng” cho mẹ bầu mang tư tưởng... yêu truyền thống.

7595-thai.jpg

Trao đổi cởi mở trong thai kỳ về tình dục là điều nên làm.

Việc “phổ cập” này không chỉ xoay quanh các tư thế, mà bố còn có thể cùng mẹ tìm hiểu về các vấn đề về tình dục trong thai kỳ, sự ảnh hưởng của chúng đối với thai nhi, những thay đổi về nhu cầu tình dục của phụ nữ khi mang thai… Việc cả hai cùng nhau quan tâm đến vấn đề “hệ trọng” của bất cứ cặp vợ chồng nào này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để bố giới thiệu những “điều muốn làm” cho mẹ bầu biết.

Khi bố làm điều này, mẹ bầu sẽ cảm động thực sự khi nhận thấy sự quan tâm của chồng. Vì vậy mà mẹ bầu cũng sẽ cố gắng “học hỏi”.

Chuyện này có gì khó đâu phải không? Chỉ cần quan tâm và thật lòng là các ông bố làm được ngay.

Bắt đầu với những điều dễ làm

“Hãy hiểu vợ bạn” là lời khuyên dành cho tất cả các ông bố. Bố cần phải biết vợ mình e dè những điều gì trong chuyện phòng the để dần dần tác động.

Vì vậy, sau khi đã “phổ cập kiến thức” các ông bố nên bắt đầu với những tư thế dễ dàng trước. Điều này tránh cho mẹ cảm giác sợ hãi ngay khi vừa mới bắt đầu “thay đổi tư tưởng”. Thành công bước một sẽ đưa các ông bố đến thành công bước hai nên hãy thật cẩn thận và kiên nhẫn.

7199-tinh-duc.jpg

Có rất nhiều điều trong tình dục cần thay đổi khi vợ có bầu.

Chuẩn bị kỹ càng

Điều quan trọng khi các ông bố là người “cầm lái” đó là phải nắm vững kỹ thuật. Điều này giúp bạn hỗ trợ được vợ bầu khi “hành sự”, đồng thời cũng khiến bạn đỡ lóng ngóng, vì đây cũng là lần đầu của bạn.

Ngoài ra việc phải vệ sinh cơ thể sạch sẽ, trao đủ những cái vuốt ve hay lời thủ thỉ, động viên là cần thiết để dẫn dắt vợ bầu vào “cuộc yêu”.

Thái độ trân trọng và yêu thương

Một số cách sex có thể khiến vợ bầu cảm thấy “mất mặt” như oral sex. Vì vậy khi thử nghiệm những điều mới lạ trong hoạt động tình dục các ông bố hãy luôn tỏ ra trân trọng và yêu thương vợ mình trong từng cử chỉ, ánh mắt và cả lời nói.

Sự ủng hộ, thỏa mãn và trân trọng của chồng chính là động lực để chị em có thể “vượt qua mọi rào cản” và “xóa bỏ mọi giới hạn” đấy.

Chúc các ông bố thành công.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI