6 mẹo để mẹ bầu mặc đẹp

Những mẹo dưới đây sẽ giúp mẹ bầu mặc đẹp trong thai kỳ của mình nhưng không lo lắng quá nhiều về chi phí nhé.

banner ads

1. Giữ lại phong cách cũ

Mang thai không có nghĩa là bạn phải biến hình hoàn toàn thành một người có phong cách thời trang bầu. Bạn hoàn toàn vẫn có thể giữ lại phong cách thời trang cũ của mình bằng cách xem xét lại tủ đồ. Một số các áo váy như: váy xuông xòe, đầm maxi,, quần legging, áo oversized hay những chiếc quần lưng thun mà bạn đang diện bình thường sẽ vẫn là trang phục tốt cho bạn đến tháng thứ 4 hay thậm chí tháng thứ 5 của thai kỳ đấy.

13042-ao-oversize.jpg

Quần áo oversize khi chưa bầu bí nên được tận dụng lại.

2. Đâu nhất thiết phải mặc đồ bầu nhỉ

Bầu phải mặc áo bầu là một ý tưởng dường như đã mặc định cho rất nhiều mẹ bầu. Thế nhưng nếu bạn thay đổi thành bầu bí chỉ cần mặc đồ rộng rãi dễ chịu thì ngay lập tức bạn có thể bước vào những cửa hàng thời trang và chọn cho mình những bộ cánh yêu thích chỉ với size lớn hơn một chút và vừa vặn với dáng người mình.

3. Đầu tư nhiều hơn cho đồ lót

Đồ lót là thứ đáng để bạn đầu tư khi mang thai. Chúng sẽ giúp bạn giữ dáng khi mà cả ba vòng đều lớn hơn. Chất liệu nên chọn loại mềm mại và thấm hút tốt nhé.

13044-lot.jpg

Mẹ bầu nên đầu tư đồ lót.

4. Ưu tiên quần áo co giãn tốt

Quần áo co giãn tốt với những chất liệu như thun sẽ thích hợp cho mẹ bầu nhất. Chúng khiến cho mẹ bầu trông không khác biệt lắm khi tăng một vài cân nhưng lại mang đến cảm giác dễ chịu và không bị gò bó, thắt chặt.

5. Tận dụng áo sơ mi của chàng

Áo sơ mi của chồng bạn sẽ là một lựa chọn thoải mái nếu bạn ở nhà hay đi tản bộ trên những con đường gần nhà vào buổi tối. Với cách tận dụng này không chỉ ít tốn kém hơn mà còn mang lại cho bạn cảm giác rất mới lạ và gần gũi chồng mình hơn.

6. Những chiếc khăn gió ấm

13043-khan.jpg

Chiếc khăn choàng có thể làm cho mẹ bầu trở nên nổi bật hơn hẳn.

Những chiếc khăn rộng có thể biến tấu thành nhiều kiểu trang phục , nhất là khi bạn phối chúng với một số phụ kiện như mũ, kính… Ngoài ra, khăn rộng cũng có thể biến thành những chiếc áo choàng hay áo khoác nhẹ giúp mẹ bầu chống lại cái lạnh se se đấy.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI