4 cách giúp phụ nữ tự tin “yêu” sau sinh

Sau sinh do âm đạo của người phụ nữ bị tổn thương cộng với nối ám ảnh về những cơn đau lúc chuyện dạ, khiến họ ngại gần gũi chồng. 4 bí kíp dưới đây sẽ giúp các cặp đôi tự tin “yêu” sau sinh.

banner ads

1. Bắt đầu bằng màn dạo đầu thật chậm

Trong quá trình vượt cạn âm đạo của người phụ nữ phải co giãn và căng ra làm các cơ bị giãn và đàn hồi kém đi. Chưa kể đến nếu bị rạch tầng sinh môn người phụ nữ sẽ bị đau đớn trong một vài tuần đầu. Nếu quan hệ tình dục quá sớm sẽ ảnh hưởng xấu đến vết thương và gây đau đớn cho người mẹ.

16723-dao-dau.jpg

Hãy bắt đầu bằng màn dạo đầu thật chậm

Khi cô ấy đã sẵn sàng, bạn hãy bắt đầu bằng màn dạo đầu thật chậm, nhẹ nhàng. Những nụ hôn ngọt ngào hay những cử chỉ vuốt ve, âu yếm sẽ giúp cô ấy thoải mái và thư giãn hơn. Khi “yêu” sẽ không còn căng thẳng và đau đỡn nữa.

2. Để nàng làm chủ

16722-co-ay-lam-chu.jpg

Hãy để nàng làm chủ cuộc "yêu"

Để giúp cô ấy làm chủ cuộc “yêu” và giảm đau đớn bạn nên chọn tư thế cô ấy nằm trên còn bạn nằm bên dưới. Với tư thế này, sẽ giúp nàng dễ dàng kiểm soát được mức độ xâm nhập của “cậu bé” vào bên trong âm đạo. Từ đó giảm bớt đau đớn cho cô ấy lúc “yêu”.

3. Nhờ sự hỗ trợ của gel bôi trơn

16725-sex-1.jpg

Nhờ sự hỗ trợ của chất bôi trơn khi cần thiết

Sau sinh do thay đổi nội tiết tố nên âm đạo của người phụ nữ thường bị khô rát, khi quan hệ tình dục thường gây đau đớn. Để giảm đau bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của chất bôi trơn. Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng sản phẩm này vì sẽ gây hại cho vùng kín của nữ giới, ảnh hưởng tới khả năng thụ thai sau này nếu bạn vẫn muốn tiếp tục có thêm em bé.

4. Bài tập Kegel cho "cô bé"

16724-kegel.jpg

Kegel cho cho phụ nữ sau sinh

Bài tập này giúp khung sàn chậu nhanh chóng phục hồi sau sinh, tăng khả năng đàn hồi các cơ ở tầng sinh mồn và đặc biệt giúp thu hẹp kích thước “cô bé” sau sinh rất hiệu quả. Kiên trì tập luyện sẽ cho kết quả như mong muốn. Kegel là một trong những liệu pháp giúp cải thiện đời sống tình dục sau sinh rất hiệu quả.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI