3 cách giảm cân sau sinh bằng muối được nhiều mẹ áp dụng nhất

Giảm cân sau sinh bằng muối là phương pháp giảm cân theo dân gian vô cùng hiệu quả hiện vẫn được rất nhiều các mẹ sau sinh áp dụng.

banner ads
giam can sau sinh bang muoi chuom nong
Muối giúp mẹ đốt cháy nhanh lượng mỡ thừa sau sinh

Có lẽ nhiều người cũng đã nghe qua các cách giảm cân bằng muối sau sinh. Nhưng nếu vẫn chưa biết tí gì về phương pháp giảm cân truyền thống này, các mẹ cũng đừng lo nhé vì bài viết dưới đây sẽ giúp mẹ đưa ra rất nhiều giải pháp giảm cân sau sinh bằng muối hiệu quả và an toàn:

1. Giảm cân sau sinh bằng muối rang gừng

Muối rang gừng là công thức giảm cân huyền thoại mà các mẹ sau sinh thường dùng. Và đây là cách để tạo ra một mẻ muối rang gừng chườm bụng mỡ:

Chuẩn bị:

- 2kg muối hột (nếu dùng ít hơn, có thể giảm).

- 500g gừng thái lát mỏng

giam can sau sinh bang muoi va gung
Muối rang gừng giúp mẹ đánh bay lượng mỡ thừa nhanh chóng

Cách làm: Trước tiên, cho muối vào chảo rang nóng, sau khoảng 10 phút, thêm gừng vào rang. Khi thấy muối trong chảo đã nóng già, trút muối vào khăn, bọc lại. Để muối bớt nóng một chút thì chườm lên bụng mỡ. Nhớ, không đặt ngay mà ướm trước để xem độ nóng đã phù hợp chưa, không sẽ bị phỏng. Nếu muốn tăng hiệu quả giảm cân sau sinh bằng muối theo cách này, mẹ có thể kết hợp với gen nịt bụng, ăn uống điều độ và tập luyện thể thao hàng ngày. Sau 1 tháng kiên trì, mẹ sẽ giảm mỡ bụng đáng kể.

2. Giảm cân sau sinh bằng muối và ngải cứu

Nếu như khi bầu bì mẹ hạn chế ăn quá nhiều ngải cứu vì sợ bị sẩy thai thì đây là lúc mẹ có thể dùng đến nó. Để việc giảm cân sau sinh bằng muối và ngải cứu đạt hiệu quả cao, mẹ làm theo công thức sau đây nhé!

ngai cuu chua benh gai cot song
Muối rang với ngải cứu có tác dụng đánh tan mỡ thừa rất hiệu quả

Nguyên liệu:

- 1 kg ngải cứu

- 1 chén muối hạt

Cách làm: Phơi khô ngải cứu, sau đó đem sao trên bếp cho đến khi vàng sẫm thì bỏ thêm muối hạt vào. Tiếp tục rang muối và ngải cứu đến khi ngả sang màu đen. Cuối cùng, chỉ việc trút muối này vào bọc, quấn lại, đợi nguội dần và dùng nó để chườm lên bụng mỡ. Bằng cách này, các mẹ sẽ nhanh chóng giảm cân sau sinh mà không cần phải đổ quá nhiều mồ hôi vào các bài tập thể dục với cường độ mạnh. Hơn thế, muối và ngải cứu lại là những nguyên liệu rẻ tiền, dễ kiếm nên sẽ không làm mẹ phải tốn kém hay mất thời gian vì chuyện làm đẹp sau sinh. Quá tiện phải không?

3. Giảm cân sau sinh bằng muối rang

giam can sau sinh bang muoi rang
Muối rang là giải pháp giảm cân sau sinh được nhiều mẹ lựa chọn

Nếu không muốn thêm bất cứ nguyên liệu nào khác, mẹ cũng có thể dùng muối rang thông thường để giảm cân sau sinh. Cách làm cũng tương tự như những bước trên. Trước tiên, mẹ lấy nắm muối hột, cho vào chảo và rang nóng già. Sau đó, cho vào túi vải, bọc lại và chườm khi muối vẫn còn nóng, đừng đợi quá nguội.

Nếu không tìm được muối hột, mẹ có thể chữa cháy bằng cách dùng muối hầm thay thế vẫn được nhé!

Trên là những cách giảm cân sau sinh bằng muối đã được nhiều bà mẹ áp dụng và thành công rực rỡ. Chúc mẹ cũng sẽ nở nụ cười mãn nguyện sau khi áp dụng phương pháp giảm cân thần thánh này nhé!.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI