10 món đồ làm đẹp cho bà bầu trước, trong thai kỳ và sau sinh

Nếu muốn mình là một bà bầu mua sắm thông minh, hãy chú ý đến những loại trang phục mà bạn có thể mặc được cả trước, trong và sau thai kỳ.

Dưới đây là những lời khuyên của Amy Tara Koch, tác giả cuốn Bump It Up và chuyên gia về phong cách Jenn Falik để giúp bạn tìm ra những loại trang phục tuyệt vời nhất cho chính sách thời trang tiết kiệm của bạn.

Legging

47897-do-bau-1.jpg

Legging có thể giúp bạn thoải mái nhất trong những ngày bầu bì nặng nhọc

Legging có thể giúp bạn thoải mái nhất trong những ngày bầu bì nặng nhọc. Nó cũng giúp cho bạn trông thật thon gọn dù thân hình đã thay đổi. Có rất nhiều loại legging cho bà bầu trên thị trường nhưng không nhất thiết bạn phải chọn chúng. Một chiếc quần legging không dành riêng cho bà bầu cũng đủ giúp bạn thoải mái trong thai kỳ. Nếu bụng lớn hơn vào giai đoạn cuối thai kỳ, bạn có thể mặc chung với áo vạt dài và mặc quần trễ xuống để dễ chịu hơn.

Áo tunic

Áo tunic là những chiếc áo thân dài qua mông, có phom rộng. Bạn có thể mặc nó trước lúc mang thai như một chiếc đầm xinh xắn. Khi có thai, có thể mặc chung nó với chiếc quần legging để có được sự thoải mái nhất. Chiều dài áo trên gối hoặc vừa qua mông còn tùy thuộc vào chiều cao bạn sở hữu. Các kiểu áo tunic cũng rất phong phú với tay phồng, cổ khoét sâu hoặc áo nhún bèo… Ngoài ra, sau khi sinh, bạn cũng có thể mặc áo tunic để cho con bú vì chúng rất kín đáo.

Áo thun thân dài

Một chiếc áo thun thân dài thực sự là loại trang phục quyền lực của bạn trong mọi lúc dù trước hay trong và thậm chí sau khi mang thai. Tốt nhất, nên chọn loại áo có chất liệu đàn hồi tốt có dây thắt ở hai bên ngực và dây thắt lưng dài để có thể thu gọn hoặc kéo rộng theo từng thay đổi của cơ thể.

Đầm maxi

47899-do-bau-3.jpg

Những chiếc đầm maxi đã trở thành thời trang của mọi phái đẹp ở mọi lứa tuổi

Những chiếc đầm maxi đã trở thành thời trang của mọi phái đẹp ở mọi lứa tuổi. Sở dĩ nó được xem là trang phục kỳ diệu đến vậy là do kiểu áo này tập trung nhấn vào vòng eo, độ rũ của thân áo và khoe phần bờ vai quyến rũ của người mặc. Để có thể mặc được cả trước, trong và sau thai kỳ, bạn nên chọn loại vải jersey mềm mại. Đây là một ý tưởng rất tốt để bạn không phải mua thêm chiếc váy khác trong thai kỳ. Tất nhiên, vào những giai đoạn sau, khi thai đã lớn, bạn cũng có thể tự tin để tiếp tục diện loại trang phục này.

Áo cardigan

Nếu cardigan cổ điển không phù hợp với bạn, hãy chọn những mẫu cardigan linh hoạt hơn. Các vạt áo có thể bất đối xứng và chọn các nút gài ở đường viền cổ áo để bạn có thể mở hoặc gài kín nếu muốn. Nếu muốn tận dụng tốt cho cả mùa thu và mùa xuân, bạn có thể chọn chiếc áo len hơi dày một chút để khoác nhẹ bên ngoài.

Váy chữ A và váy suông

47900-do-bau-4.jpg

Một chiếc váy chữ A cổ điển sẽ đem đến vẻ ngoài trẻ trung cho bạn

Một chiếc váy chữ A cổ điển sẽ đem đến vẻ ngoài trẻ trung cho bạn. Khi không có thai, nó sẽ giúp bạn năng động hơn và khi có thai, nó lại làm nhiệm vụ giấu bụng bầu rất tốt. Bạn có thể chọn chiếc váy cổ thuyền hoặc váy dây đai để thuận lợi hơn trong thời gian bầu bí.

Váy nhún trên eo

Một chiếc váy nhún hoặc thắt đai trên eo theo phong cách cổ điển sẽ giúp bạn trở nên thanh lịch. Khi có thai, chúng cũng đem lại sự thoải mái nhất định. Để thuận tiên, nên chọn áo có độ co giãn tốt và màu sắc hài hòa.

Quần yoga

47898-do-bau-2.jpg

Chiếc quần tập yoga sẽ mang đến sự thoải mái hoàn toàn trong từng bước di chuyển

Chiếc quần tập yoga sẽ mang đến sự thoải mái hoàn toàn trong từng bước di chuyển. Bạn có thể mặc nó từ phòng tập đến các bữa ăn trưa tại cửa hàng, các buổi cà phê với bạn hoặc xem phim vào buổi trưa. Nếu muốn có độ co giãn tốt, bạn nên chọn quần dây thun. Trong trường hợp bạn phải sinh mổ, chúng sẽ là trang phục rất tiện lợi.

Phụ kiện

Đôi khi, chỉ cần một phụ kiện nhỏ như khăn choàng cũng giúp cho trang phục của bạn thêm phần biến hóa. Bạn có thể dùng khăn choàng lụa, khăn choàng hoa văn hoặc dây chuyền, hoa tai, vòng cổ hay bất cứ điều gì mình thích để tạo nên một phong cách thời trang cho riêng mình dù có hay không có bầu.

Yeutre.vn

Nguồn: BC

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI