Trước khi có ý định phá thai, mẹ nên đọc câu chuyện này!

Ngọc Lan Ngọc Lan 10:10 06/04/2015 3
Một người phụ nữ lo lắng tìm gặp bác sĩ sản khoa và nói: "Bác sĩ, tôi có vấn đề nghiêm trọng cần giải quyết. Con tôi còn chưa đủ 1 tuổi và tôi lại có thai lần nữa mà tôi lại không muốn sinh con gần nhau quá."


“Vậy cô muốn tôi phải làm sao?” Vị bác sĩ hỏi

“Bác sĩ làm ơn phá thai giúp tôi, tôi sẽ biết ơn ngài lắm”

Ông bác sĩ lặng im suy nghĩ 1 hồi và trả lời rằng: "Thưa cô, tôi có 1 giải pháp tốt hơn cho cô và nó ít nguy hiểm hơn nữa”. Sản phụ mỉm cười và nghĩ rằng vị bác sĩ kia sẽ giúp mình phá thai.


Sản phụ mỉm cười khi nghĩ bác sĩ sẽ giúp mình phá thaiNhưng ông lại nói: "Để tránh việc cô phải cực khổ nuôi 2 đứa trẻ cùng 1 lúc, vậy hãy giết chết đứa cô đang ẵm trên tay đi. Cô sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi trước khi sinh. Nếu cô muốn giết 1 đứa trong 2 thì giết đứa nào chẳng được. Sẽ không có nguy hiểm gì cho cơ thể nếu cô giết đứa đang bế trên tay thay vì phá thai!”

Người phụ nữ hoảng hốt và nói: “Không được bác sĩ à! Thật tàn nhẫn khi giết một đứa trẻ”.

“Tôi đồng ý”. Ông bác sĩ nói tiếp: "Vậy mà tôi cứ nghĩ cô đã sẵn sàng cho việc giết con của mình nên tôi nghĩ đó là cách tốt nhất.”

Ông bác sĩ mỉm cười và nhận ra mình đã đạt được mục đích. Ông đã thuyết phục được người phụ nữ rằng không có sự khác nhau giữa việc giết đứa con trong bụng hay giết đứa con đã sinh ra. Sư tàn nhẫn là như nhau.


Không nên hi sinh sinh mạng của người khác vì sự ích kỷ của bản thân“Tình yêu giúp chúng ta hi sinh bản thân mình vì mục đích tốt đẹp cho người khác. Nhưng phá thai lại hi sinh mạng sống người khác vị sự ích kỷ của bản thân!”

Các mẹ hãy cùng nhau chia sẻ để chúng ta có thể hạn chế tình trạng phá thai như hiện nay, bởi mỗi đứa trẻ đến với chúng ta đều là một món quà quí giá mà Thượng Đế ban tặng, nên hãy trân trọng và bảo vệ các con

Yeutre.vn (Sưu tầm)

12,559 2 Đăng lúc: 10:10 06/04/2015
loading...

Đã trả lời hơn 1 năm trước

Dikaa
Dikaa
4 chủ đề 0 trả lời
Mình có quyền sinh con ra, nhưng không có quyền hại con

Đã trả lời hơn 1 năm trước

nhimxu112
nhimxu112
3 chủ đề 0 trả lời
là gọt nmaus nhưng cũng là sinh linh xin đừng bỏ con

Đã trả lời hơn 1 năm trước

babylovely2305
babylovely2305
8 chủ đề 0 trả lời
Con nào cũng là con chỉ khác ở chỗ các con đến với chúng ta ở thời điểm khác nhau. Chúng ta có nghĩa vụ yêu thương chăm sóc con. Mong rằng k còn em bé nào phải chịu đau khổ nữa :(((