Thụ tinh nhân tạo tại bệnh viện Hạnh Phúc, cánh cửa hy vọng cho các cặp đôi hiếm muộn

Khi nhắc đến thụ tinh nhân tạo tại bệnh viện Hạnh Phúc, với các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có lẽ không mấy xa lạ. Bệnh viện đã hỗ trợ sinh sản và tạo điều kiện cho nhiều cặp vợ chồng có ít cơ hội thụ thai, được trải nghiệm niềm vui trở thành cha mẹ. Đằng sau trải nghiệm tuyệt vời này, là đội ngũ các bác sỹ, chuyên gia về phôi thai và các y tá, đều được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia giỏi đến từ Singapore.

banner ads

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc là bệnh viện đầu tiên đạt tiêu chuẩn Singapore tại Việt Nam
Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc là bệnh viện đầu tiên đạt tiêu chuẩn Singapore tại Việt Nam. Ảnh: Internet

1. Về bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc là bệnh viện đầu tiên đạt tiêu chuẩn Singapore tại Việt Nam, thành lập vào tháng 1/2011. Bệnh viện cung cấp đa dạng các dịch vụ chuyên về sản phụ khoa, nhi khoa, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phẫu thuật, điều trị vô sinh, đánh giá chẩn đoán trước khi sinh...

Chỉ sau 3 năm, bệnh viện Hạnh Phúc đã trở thành bệnh viện đa khoa hàng đầu Việt Nam. Với 258 giường bệnh, Hạnh Phúc vẫn luôn tập trung phát triển và mở rộng dịch vụ y tế chuyên sâu cho các khoa chuyên ngành như sản khoa, phụ khoa và nhi khoa, với các phòng khám chuyên biệt điều trị ung thư, hiếm muộn và phẫu thuật thẩm mỹ. 

Tại đây có đội ngũ các bác sĩ là những người có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao, trong số đó đáng chú nhất là việc hợp tác với các bác sĩ người nước ngoài.

Bệnh viện Hạnh Phúc có hệ thống phòng mổ được trang bị máy móc tối tân theo công nghệ y khoa hiện đại. Ngoài ra, các quy trình xây dựng, sử dụng phòng mổ theo tiêu chuẩn Singapore. Khu vực chăm sóc đặc biệt được trang bị đầy đủ các thiết bị giúp bệnh nhân được kiểm soát và chăm sóc tốt nhất.

 Khu vực chăm sóc đặc biệt được trang bị đầy đủ các thiết bị
Khu vực chăm sóc đặc biệt được trang bị đầy đủ các thiết bị, để bệnh nhân chăm sóc tốt nhất. Ảnh: Internet

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc bao gồm một trụ sở chính tại Bình Dương và một văn phòng đại diện tại Thành Phố Hồ Chí Minh: 

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc:

Địa chỉ: Số 18 Đại lộ Bình Dương, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Phòng Khám Bệnh Viện Quốc tế Hạnh Phúc:

Địa chỉ: Số 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. HCM, Việt Nam

Ngoài cơ sở vật chất tốt nhất và đội ngũ y bác sĩ giỏi, bệnh viện Hạnh Phúc còn có được những kỹ thuật thụ tinh nhân tạo tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao từ Úc.

2. Kỹ thuật thụ tinh nhân tạo tiên tiến nhất tại bệnh viện Hạnh Phúc

Năm 2014, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc đã hợp tác với Genea, trung tâm điều trị hiếm muộn hàng đầu thế giới tại Úc và Superior A.R.T - một liên doanh đại diện của Genea tại khu vực Châu Á. Trong việc chuyển giao - phát triển kỹ thuật và dịch vụ trong lĩnh vực điều trị hiếm muộn.

Sự liên kết giữa bệnh viện Hạnh Phúc - Genea - Superior A.R.T với mục đích nhân rộng những thành công từ Genea tại Úc, Superior A.R.T tại Thái Lan đến bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc tại Việt Nam. Mở cánh cửa hy vọng cho người dân tại Việt Nam và các quốc gia lân cận trong khu vực Đông Nam Á. Các cặp vợ chồng sẽ có thêm nhiều lựa chọn và hy vọng khi tìm kiếm những phương pháp điều trị hiếm muộn. 

bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc đã hợp tác với Genea,
Năm 2014, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc đã hợp tác với Genea, trung tâm điều trị hiếm muộn hàng đầu tại Úc. Ảnh: Internet

Trước đó, trung tâm hỗ trợ sinh sản của bệnh viện Hạnh Phúc với cơ sở vật chất cùng những phương pháp, kỹ thuật tiên tiến, đã mang lại nhiều kết quả thành công trong việc điều trị hiếm muộn tại Việt Nam. 

Tỉ lệ thụ thai thành công của bệnh viện đạt tiêu chuẩn thế giới cho bệnh nhân hiếm muộn cũng như bệnh nhân mắc bệnh di truyền.

Qua công nghệ kiểm tra về sức khỏe di truyền của phôi nang, bệnh viện Hạnh Phúc đã mang đến cơ hội tốt nhất để thụ thai thành công với những dịch vụ tư vấn điều trị đa dạng:

  • Kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI).
  • Kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm thường (IVF).
  • Kỹ thuật bơm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI).
  • Trữ lạnh phôi, hỗ trợ nuôi - cấy phôi nang, và trứng trong ống nghiệm.
  • Dịch vụ Nam khoa (Andrology) giúp thực hiện Tinh dịch đồ, Lấy tinh trùng từ mào tinh bằng vi phẫu thuật, Lấy tinh trùng từ tinh hoàn bằng phẫu thuật tinh hoàn.

Với kỹ thuật được sử dụng là PGD (chuẩn đoán di truyền tiền cấy phôi), Hạnh Phúc là một trong số ít các bệnh viện trong khu vực Đông Nam Á có được kinh nghiệm và đầy đủ phương tiện hạ tầng để thực hiện kỹ thuật này.

Cùng với phòng thí nghiệm chuyên ngành hỗ trợ các bác sĩ phụ khoa trong việc phân tích tinh dịch, chuẩn bị tinh trùng cho phương pháp IUI và ngân hàng tinh trùng cho bệnh nhân… Những điều kiện này đã giúp tăng khả năng thành công khi thụ tinh nhân tạo.

Phòng thí nghiệm chuyên ngành hỗ trợ các bác sĩ phụ khoa trong việc phân tích tinh dịch.
Phòng thí nghiệm chuyên ngành hỗ trợ các bác sĩ phụ khoa trong việc phân tích tinh dịch. Ảnh: Internet. 

3. Tỷ lệ thành công khi thụ tinh nhân tạo tại Bệnh viện Hạnh Phúc

Trong chín tháng đầu năm 2015, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc đã có gần 600 lượt bệnh nhân mà cả hai vợ chồng đều là người nước ngoài đến điều trị vô sinh (chiếm 10% tổng số bệnh nhân). Điều này chính là một phần để khẳng định mức độ tin tưởng của các bệnh nhân đối với bệnh viện.

Đa số các cặp đôi thực hiện thụ tinh nhân tạo tại bệnh viện Hạnh Phúc đều có được kết quả như ý. Có những trường hợp đã đậu thai ngay từ lần thử nghiệm đầu tiên tại Hạnh Phúc sau khi đã thất bại khi thực hiện việc thụ tinh nhân tạo tại các cơ sở khác.

Tỷ lệ thành công của các ca thụ tinh nhân tạo tại đây lên tới 60%, là một con số cao so với những nơi khác.

Tỷ lệ thành công của các ca thụ tinh nhân tạo tại đây lên tới 60%
Tỷ lệ thành công của các ca thụ tinh nhân tạo tại đây lên tới 60%. Ảnh: Internet

Thụ tinh nhân tạo tại bệnh viện Hạnh Phúc chính là một trong những cánh cửa hy vọng cho các cặp đôi vô sinh, hiếm muộn. Không chỉ có cơ sở vật chất và những kỹ thuật hiện đại, mà còn là bởi sự tận tâm đối với các bệnh nhân, đã khiến nơi đây ghi được rất nhiều điểm trong mắt họ. Bệnh viện Hạnh Phúc luôn tâm niệm mang trong mình sứ mệnh trở thành trung khu điều trị hiếm muộn của toàn châu Á, mong muốn hỗ trợ ngày càng nhiều hơn những cặp vợ chồng trở thành một gia đình trọn vẹn, với những đứa con mạnh khỏe. Một chút thông tin liên quan đến bệnh viện Hạnh Phúc mà Yeutre.vn đề cập, cũng với một mong muốn chất đầy hy vọng rằng, đây sẽ là một trong những điểm tựa, giúp các cặp đôi hiếm muộn, sớm có ngày được đón tiếng cười trẻ thơ về nhà. 

Nguyễn Hợp tổng hợp

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI