Thèm "yêu" khi mang bầu có phải tôi là kẻ bệnh hoạn?

Ngày nào đầu óc tôi cũng tưởng tượng, đêm ngủ cũng mơ thấy, nếu không tự thoả mãn người tôi bứt rứt khó chịu, không thể nào ngủ được.

43934-hoi-dap-ve-yeu-khi-dang-mang-thai.jpg

Đêm nào nếu không "yêu" người tôi rất bứt rứt, khó chịu

Hôm nay tôi viết lên đây vấn đề tế nhị, mong mọi người không đánh giá tôi là kẻ bệnh hoạn. Tôi 30 tuổi, đang mang thai bé đầu được 7 tháng, vấn đề tôi gặp phải là từ lúc mới cấn bầu đến nay lúc nào trong người tôi cũng đầy rạo rực, ham muốn. 3 tháng đầu tôi bị nghén kinh khủng, không ăn uống được, đi không được ngủ cũng không xong nhưng người luôn trong trạng thái thèm khát chuyện chăn gối. Khi chưa có bầu, không bao giờ tôi gặp phải tình trạng như thế. Chồng tôi không được khỏe về vấn đề đó, hơn nữa tôi ngại không dám tâm sự với anh nên cả tháng mới gần tôi được một, hai lần. Trong khi đó hầu như ngày nào tôi cũng có nhu cầu, vì thế tôi toàn tự mình thoả mãn.

Tôi vẫn biết phụ nữ mang thai cần phải hạn chế quan hệ, cũng đọc được một số tài liệu nói rằng khi lên đỉnh sẽ có những cơn co bóp tử cung dẫn đến nguy cơ sẩy thai hoặc sinh non. Thật tình tôi rất lo lắng nhưng trong người cứ như bị uống phải thuốc kích thích (dù chưa biết cảm giác của thuốc đó như thế nào, chỉ nghe qua miêu tả). Tôi đã cố gắng xem phim, đọc báo, sống lành mạnh nhưng mọi cố gắng đều không có tác dụng. Tôi cầu mong cảm giác đó chỉ nhất thời một, hai tháng nhưng không, nó theo tôi tới giờ đã 7 tháng, mức độ ham muốn càng tăng dần theo thời gian.

Mấy tháng nay chồng có vấn đề về sức khỏe nên không hề gần tôi. Thật sự tôi rất khổ sở với "căn bệnh" này, người ta có bầu thèm đồ ăn đồ uống, tôi lại thèm chuyện đó. Tôi ước có cách nào giúp mình lãnh cảm được càng tốt, để con tôi được an toàn tuyệt đối. Tôi muốn hỏi các mẹ từng mang thai có ai bị như thế này không? Những tháng thứ 7, thứ 8 có quan hệ không? Khi quan hệ có xảy ra vấn đề gì không và có cách nào để giảm ham muốn như tình trạng của tôi hiện giờ? Xin cảm ơn.

Theo VNE

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI