Rớt nước mắt với câu chuyện đằng sau bức ảnh ông bố chăm con 'bá đạo'

Bức hình cực “bá đạo” của một ông bố “tay cầm bát bột, đầu đeo smartphone” để dỗ con ăn đang khiến cộng đồng vô cùng thích thú. Hàng nghìn người đã ủng hộ ông bố này nhiệt tình và phong tặng cho anh danh hiệu “Ông bố của năm” với kiểu chăm con đầy sáng tạo.

banner ads

Nhưng đằng sau đó là cả 1 câu chuyện dài và thật vất vả.

23663-1.jpg

Anh Lịch năm nay đã hơn 40 tuổi nhưng cậu con trai đầu lòng của anh vẫn còn rất nhỏ. Khi hỏi thăm về điều này, được biết anh Lịch và người vợ sinh năm 1976 đã phải trải qua quãng thời gian dài khó khăn, vất vả và cũng mới chỉ được hạnh phúc làm cha, mẹ cách đây chưa lâu.

23664-2.jpg

Không may có những vấn đề về sức khỏe, phải dùng đến biện pháp thụ tinh nhân tạo mới có con, phải nuôi sinh con thiếu tháng cực kỳ vất vả... nên anh Lịch coi đứa con đầu lòng là niềm hạnh phúc lớn nhất cả đời mình, là vật báu của trời đền đáp sau nhiều năm vất vả.

23665-3.jpg

Theo anh tất cả những việc làm cho con, dù có vất vả thế nào thì cũng chỉ là điều quá đỗi bình thường.

Rớt nước mắt với câu chuyện đằng sau bức ảnh ông bố chăm con 'bá đạo'

23666-4.jpg

Nuôi con vất vả, đã có thời điểm anh Lịch bị thiếu ngủ trầm trọng. Tuy nhiên ông bố đáng yêu này vẫn luôn thể hiện sự vui vẻ, niềm hạnh phúc của mình khi được chăm bẵm thiên thần nhỏ, đứa con đầu lòng mà vợ chồng anh mong đợi từ lâu.

23667-5.jpg

Trong khoảng 18 năm sau kết hôn, dù chưa có con nhưng anh Lịch vẫn rất yêu thương vợ. Những hình ảnh như thế này được chị vợ Hồng Nhung khoe với bạn bè đã đủ thể hiện tình yêu thương của anh Lịch dành cho chị

Theo kienthuc

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI