Những mẫu đàn ông bạn nên cân nhắc trước khi lấy làm chồng

Chọn được một người tốt để lấy làm chồng là điều không dễ. Sau đây là những mẫu đàn ông bạn nên suy xét kỹ lưỡng trước khi có quyết định tiến xa hơn.

banner ads

Quá thông minh và quyến rũ

Với những mẫu người đàn ông này, anh ta luôn biết đến chính là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều cô gái, bởi họ biết cách làm cho người khác cuốn hút về ngoại hình và cả khả năng giao tiếp của họ. Thế nhưng, đối với họ, bạn chưa chắc là điểm cuối cùng họ trong cuộc phiêu lưu tìm kiếm tình nhân của họ, vì bản thân họ có rất nhiều vệ tinh theo đuổi. Vậy nên với những người này họ ít khi trân trọng tình cảm của người khác và nếu bạn sống với những người này thì cũng khó tìm thấy hạnh phúc.

6504-slim-attractive-man.jpg

Đàn ông thông minh, quyến rũ thường có vệ tinh xung quanh. Ảnh minh họa

Chưa quên được người cũ

Nếu một anh chàng chưa quên được mối tình đã qua mà đã tiến đến tấn công bạn thì coi chừng họ xem bạn là thứ tình cảm chỉ để giúp họ lấp khoảng trống mà thôi. Vì vậy, với những người này, bạn chỉ là cái bóng của người khác mà thôi.

Luôn coi trọng sự lãng mạn bằng vật chất đắt tiền

Với những anh chàng kiểu này thường tạo vỏ bọc cho mình sự hào hoa nhưng sự thật hoàn toàn không phải như vậy. Bạn sẽ bị vỡ mộng sau một thời gian ngắn quen nhau mà thôi.

Luôn đỏi hỏi sự hoàn hảo

Một anh chàng đi bên bạn nhưng suốt ngày nhắc đến cái tốt của cô này, điều tuyệt vời của cô kia thì chứng tỏ họ chẳng yêu thương gì bạn, và họ cũng chẳng hiểu gì bạn. Họ đang đi tìm một người phụ nữ lý tưởng trong đầu họ mà thôi. Nếu bạn kết hôn với những người này, thì có lẽ con thuyền hạnh phúc chẳng đậu được lâu vì sẽ thất vọng và vỡ mộng ngay thôi.

Quá coi trọng sự nghiệp

Tuy sự nghiệp là điều quan trọng của một người đàn ông, nhưng với những người đàn ông chỉ chăm chăm vào sự nghiệp, coi trọng sự nghiệp hơn mọi thứ trên đời thì bạn cũng nên suy nghĩ lại. Vì hôn nhân cần lắm trái tim sẻ chia, chứ không phải một trái tim lạnh lùng dành cho nhau.

6505-bigstock-business-man-working-with-calc-302865682.jpg

Đàn ông quá coi trọng sự nghiệp sẽ khiến bạn cô đơn

Mẹ là số một

Người ta thường bảo, hãy xem người đàn ông yêu thương mẹ mình như thế nào thì sẽ biết họ yêu thương vợ ra sao trong tương lại. Thế nhưng, trong tất cả mọi cuộc nói chuyện anh luôn chăm chăm nhắc đến mẹ, mẹ thế này, mẹ thế kia… thì bạn cũng nên cân nhắc. Vì với những người này, bạn sẽ khó tìm được sự che chở của anh ấy khi cần thiết vì trong đầu anh ta, mẹ anh luôn đúng.

Vô tâm vô tư

Với những người này thì bạn nên cân nhắc kỹ vì với họ, họ mãi là một người đứa trẻ trong thân xác của một người trưởng thành. Bạn lấy chồng là cần một bàn tay chia sẻ, chung vai gánh vác mọi chuyện trong nhà chứ không phải đèo bồng thêm một đứa trẻ trong nhà. Sống với những người này, bạn sẽ rất dễ bị tủi thân và ấm ức trong lòng, bạn sẽ phải trở thành trụ cột trong gia đình.

Thích kiểm soát

Lấy một đức ông chồng mà suốt ngày muốn kiểm soát người khác, bạn sẽ cảm thấy ngộp thở vô cùng và cảm thấy mình không được tôn trọng, khôn được tin tưởng. Bạn đi đâu làm gì cũng phải khai báo thì thật sự mệt mỏi. Vì vậy, nếu gặp mẫu người đàn ông này, bạn nên cân kỹ khi nghĩ tới việc tiến tới hôn nhân.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI