Những bức ảnh về tình yêu tuổi xế chiều lay động lòng người

Từng cử chỉ, hành động mà các cụ ông và cụ bà dành cho nhau dù đã ở tuổi xế chiều khiến người xem thực sự cảm động.

banner ads

21121-h1.jpg

Hình ảnh một cụ đạp xe trên đường cùng bông hoa hồng trước giỏ xe ngay lập tức gây sốt trong cộng đồng. Nhiều người đã phong cho ông danh hiệu “ông cụ lãng mạn nhất năm” nhờ hành động hiếm có ở tuổi xế chiều.

21122-h2.jpg

Hình ảnh bà cụ hơn 80 tuổi gội đầu cho cụ ông cũng đang gây sốt trên Facebook. Theo thông tin chia sẻ, cụ ông 85 tuổi vừa trải qua cơn tai biến và mọi sinh hoạt của ông đều do một tay bà chăm sóc. Nhiều người xem bình luận: “Ước gì sau này mình cũng sẽ có được những khoảnh khắc này”.

21123-h3.jpg

Hạnh phúc giản dị của cặp vợ chồng già ở thị trấn Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

21124-h4.jpg

Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh về một đôi vợ chồng già là công nhân vệ sinh tại thành phố Thạch Gia Trang (Trung Quốc). Trong tấm ảnh, ông cụ cầm tay vợ ủ ấm trong ngày đông giá rét, còn bà thì ngượng ngùng hạnh phúc. Những hình ảnh này khiến người xem không khỏi xúc động.

21125-h5.jpg

Khoảnh khắc lãng mạn của tuổi già hiếm ai có được.

21126-h6.jpg

Ông Lâm Quốc Long, 77 tuổi, tận tâm chăm sóc người vợ không may trở thành người thực vật suốt 10 năm qua. Khi thì ông kể những chuyện hồi còn trẻ, khi lại ngồi bên giường kéo đàn nhị cho bà nghe. Người vợ nằm trên giường bệnh chỉ có thể hồi đáp bằng những giọt nước mắt.

21127-h7.jpg

Hình ảnh cụ ông và cụ bà bên nhau trên chiếc xe đạp làm nhiều người liên tưởng tới ngày xưa giản dị.

21128-h8.jpg

Hai vợ chồng ông Diêu Tự Cương, tỉnh Sơn Tây, đều đã ở tuổi "thất thập cổ lai hy" nhưng vẫn hồn nhiên chơi xích đu cùng nhau trong sân nhà.

21129-h9.jpg

“Hạnh phúc đôi khi chỉ cần đơn giản vậy” là một trong những bình luận mà Facebooker chia sẻ về hình ảnh cụ ông đèo cụ bà trên chiếc xe đạp vào tối muộn. Giữa bộn bề của cuộc sống, hình ảnh đã khiến nhiều người xem suy ngẫm.

21130-h10.jpg

Cảnh ông cụ dắt bà cụ đi ven đường khiến nhiều người cảm động

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI