Những cặp con giáp sẽ hạnh phúc viên mãn nếu kết đôi

Theo quan niệm dân gian, nếu lấy được người hợp tuổi thì sẽ có cuộc hôn nhân mỹ mãn, sự nghiệp vẻ vang, con cháu mãn đường.

banner ads

Người tuổi Tý nên lấy người cùng tuổi, tuổi Thân, Thìn hoặc tuổi Sửu. Theo dân gian, những tuổi này kết hôn với nhau sẽ luôn hạnh phúc và giàu có. Đây chính là điều mà mọi cuộc hôn nhân đều hướng tới.

12551-chuot.jpg

Tuổi Tý nên lấy người tuổi Thân

Người tuổi Sửu nên lấy người cùng tuổi, tuổi Dậu, tuổi Tý hoặc tuổi Tỵ. Sự kết hợp này là thiên tác chi hợp (duyên hợp do trời se) cho nên sau hôn nhân hai người sẽ sống trọn đời bên nhau, cùng hưởng phú quý.

Người tuổi Dần nên lấy người cùng tuổi, tuổi Tuất hoặc tuổi Ngọ. Những tuổi này lấy nhau thì cả hai vợ chồng sẽ cùng chung chí hướng đồng lòng nắm tay nhau vượt qua mọi trở ngại của cuộc sống. Ngoài ra, các bạn sẽ có con cháu mãn đường, sự nghiệp đức cao vọng trọng.

12553-ho.jpg

Dần nên lấy Tuất hoặc Ngọ

Người tuổi Mão nên lấy người cùng tuổi, tuổi Tuất, Hợi hoặc tuổi Mùi. Theo quan niệm của dân gian đây là những cặp đôi thịnh truyền nên hôn nhân nhất định sẽ bền vững phú quý, sự nghiệp hanh thông, đàn ông thì có thành tựu lớn trong sự nghiệp

Người tuổi Thìn nên lấy tuổi Thân, Tý hoặc tuổi Dậu. Nếu bạn chọn lấy những người tuổi này ắt sẽ có mối lương duyên mỹ mãn, con cái đuề huề, sự nghiệp phát triển, hưởng phúc bách niên

Người tuổi Tỵ nên lấy người tuổi Dậu hoặc tuổi Sửu. Theo quan niệm của dân gian, đây là đôi “ Phúc Lộc uyên ương”. Nếu bạn lấy hai tuổi này cuộc sống sẽ vô cùng viên mãn

Người tuổi Ngọ nên lấy người tuổi Tuất, Dần hoặc Mùi. Sự kết hợp trong hôn nhân với những tuổi này sẽ giúp bạn được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý trọn đời, con cháu đông đủ, dồi dào phúc lộc.

12554-ngua.jpg

Ngọ nên lấy Tuất hoặc Dần

Người tuổi Mùi nên lấy người tuổi Hợi, Ngọ hoặc tuổi Mão, đây là những người tính cách ôn hòa, nền nã. Sau hôn nhân hai người có thể sống êm đềm, hạnh phúc không sóng gió. Theo quan niệm của dân gian đây là sự kết hợp thiên tứ chi phúc (phúc do trời ban), vì thế sự nghiệp sẽ vẻ vang

Người tuổi Thân nên lấy người tuổi Thìn hoặc tuổi Tý. Đây đều là thiên tác chi hợp (duyên hợp do trời se) theo quan niệm của dân gian. Sau hôn nhân, mọi việc của vợ chồng bạn đều thuận buồm xuôi gió, con cháu hưng thịnh, ngũ thế phát đạt.

12550-than.jpg

Thân nên lấy Thìn hoặc Tý

Người tuổi Dậu nên lấy người tuổi Thìn, Tỵ hoặc tuổi Sửu. Đây đều là thiên tứ chi phúc, hai bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân hòa hợp hạnh phúc, công danh sự nghiệp vẻ vang, gia thế mọi thứ đều thuận.

Người tuổi Tuất nên lấy người tuổi Dần, Mão hoặc tuổi Ngọ. Đây là sự kết hợp đại cát và cũng là thiên tác chi hợp. Cuộc sống của bạn sẽ được hưởng an nhàn, phúc lộc.

Người tuổi Hợi nên lấy người tuổi Mão hoặc tuổi Mùi. Đây đều là những người có tính cách nhẹ nhàng, ôn hòa cho nên hai bạn rất dễ tìm được tiếng nói chung, tài vận của bạn cùng vô cùng vượng phát, con cháu đuề huề, gia thế hưng thịnh.

Lưu ý những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Kienthuc

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI