Mẹo chọn trang phục "ngụy trang" bụng bầu khiến mẹ trở nên xinh đẹp hơn

Có những cách lựa chọn trang phục giúp mẹ "ngụy trang" chiếc bụng bầu nhỏ gọn, trở nên sành điệu và xinh đẹp hơn.

Mặc áo rộng ở trên, quần ôm ở dưới

Đây là một mẹo hữu ích cho mẹ bầu để che chiếc bụng quá khổ của mình. Áo xòa rộng phần dưới sẽ giúp chiếc bụng bầu bị... che khuất. Những chiếc quần bó như jeans mềm hay legging sẽ là trang phục phù hợp nhất để phối với những chiếc áo này.

Áo rộng che đi bụng bầu.

Phong cách hobo mùa hè

Những chiếc váy hobo của mùa hè rộng rãi với chất liệu rũ mềm và mỏng là thời trang tuyệt vời để giảm vẻ nặng nề cho bụng, đùi của mẹ bầu. Kiểu thời trang này mang lại sự thoải mái và mát mẻ.

Tận dụng trang sức

Một vài trang sức, phụ kiện nổi bật như một chiếc túi sành điệu, boot ấn tượng, dây đeo cổ nổi bật… sẽ trở thành điểm thu hút ánh mắt người nhìn và làm xao lãng sự tập trung của người nhìn đối với chiếc bụng bầu. Vì vậy, mẹ bầu hãy tận dụng các trang sức để đánh lạc hướng chú ý của người nhìn vào chiếc bụng mình nhé.

Một chiếc túi sành điệu cũng là "phụ kiện" giúp mẹ bầu ngụy trang chiếc bụng

Khăn quàng cổ

Những chiếc khăn quàng cổ có tác dụng ngụy trang rất tốt. Chúng che khuất đi chiếc bụng bầu lùm lùm của mẹ bầu, thêm nữa chúng còn giữ ấm cho cơ thể của mẹ.

Nới rộng quần jeans

Những chiếc quần jeans cũ của mẹ cũng sẽ là trang phục để che chiếc bụng bầu hiệu quả. Khi bụng bầu mẹ chỉ mới lùm lùm thì việc nới rộng cúc quần jeans cũ của mẹ bầu sẽ giúp cho mẹ bầu giữ hình ảnh như ban đầu mà không gây khó chịu.

Những kiểu áo váy che bụng bầu cho mẹ bầu tốt nhất

Váy suông lỡ

Những chiếc váy suông rộng rãi này không chỉ mang lại sự thoải mái cho mẹ bầu, che bớt dáng điệu cồng kềnh của vòng 2 mà còn khiến mẹ trông năng động hơn.

Váy suông lỡ được nhiều người chọn mặc khi bầu bí.

Váy suông đuôi cá

Váy suông đuôi cá mang lại vẻ đẹp nữ tính nhưng không kém phần sành điệu dành cho các mẹ bầu. Với phần đuôi váy nổi bật khiến cho ánh nhìn cũng bớt tập trung vào hai của mẹ bầu hơn.

Váy đuôi cá nữ tính.

Váy suông dài

Váy suông dài quý phái sẽ là lựa chọn hợp lý để mẹ bầu xuất hiện tại những buổi tiệc sang trọng. Kiểu váy này thích hợp cho mẹ bầu ba tháng cuối. Chúng không chỉ che đi chiếc bụng bầu hiệu quả mà còn rất thoải mái cho mẹ bầu vì sự rộng rãi của mình.

Váy suông dài cho mẹ bầu.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI