Lý giải những giấc mơ kỳ lạ của các ông bố tương lai

Khi vợ mang thai do tâm lý căng thẳng nên các bố khó tránh khỏi những suy nghĩ, tưởng tượng khác lạ.

Điều này khiến một số ông bố trẻ gặp phải những giấc mơ kỳ lạ. Cùng tìm hiểu những điều lý thú này dưới đây nhé.

Mơ có người ngủ chung giường cùng hai vợ chồng

18410-mo.jpg

Mơ có người ngủ chung giường nghĩa là họ đang lo sợ đời sống tình dục bị ảnh hưởng

Khi vợ mang thai một số ông bố tương lại gặp phải giấc mộng có người ngủ chung giường với hai vợ chồng. Nguyên nhân có thể là do các ông bố tương lai quá lo lắng việc vợ mang thai sẽ ảnh hưởng đến chuyện chăn gối vợ chồng của hai người.

Mơ được gặp con

18408-gap-be.jpg

Mơ được gặp em bé nghĩa là bạn đã sẵn sàng làm cha

Giấc mơ này thường xuất hiện trong giấc ngủ của cả bố và mẹ. Nhưng thông thường đàn ông thường mơ thấy mình đang đi tìm con, đước ẵm bồng con, một số khác lại mơ thấy mình đang tổ chức một bữa tiệc hoành tráng nào đó cho con. Khi giấc mơ này xuất hiện có nghĩa là các bố đã sẵn sàng cho vai trò làm cha và đón chào thiên thần nhỏ chào đời rồi đấy.

Những giấc mơ sex

Một số đàn ông thường xuất hiện những giấc mơ về sex như mơ đang “yêu” vợ, thậm chí một số khác mơ làm “chuyện ấy” với cả những người phụ nữ khác bao gồm cả gái mại dâm. Tệ hơn họ còn mơ làm “chuyện ấy” cả với người đồng giới.

18409-sex2.jpg

Mơ sex nghĩa là bạn lo lắng "chuyện ấy "sẽ ảnh hưởng đến em bé

Nguyên nhân là đàn ông lo sợ tình dục trong thai kỳ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Vì thế những cuộc phiêu lưu về “chuyện ấy” trong giấc mơ khiến họ thể hiện được bản lĩnh đàn ông và sự nam tính của mình.

Mơ được mang thai giúp vợ

Trong ba tháng giữa thai kỳ đàn ông không còn mơ những giấc mơ về sex nữa. Lúc này đàn ông lại xuất hiện những giấc mơ lạ như mang thai hoặc sinh con. Điều này được lý giải do họ muốn chia sẻ trách nhiệm mang thai và sinh con với vợ.

18411-thai.jpg

Đàn ông cũng muốn chia sẻ trách nhiệm mang thai với vợ

Trong khi đó có tới 50% đàn ông lại mơ bị vợ cho “ra rìa” họ cảm thấy cô độc và tửi thân. Để giảm bớt áp lực bạn đừng ngại chia sẻ giấc mơ này với bà xã của mình đây là cách tốt nhất để bạn vượt qua những nỗi ám ảnh đó.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI