Khám phá thiên đường trò chơi dưới nước ở công viên nước Đại Thế Giới

Đến với công viên nước Đại Thế Giới, bé sẽ được trải nghiệm với nhiều loại hình trò chơi sôi động và hấp dẫn dưới làn nước xanh mát.

45206-untitled.jpg

Website công viên nước Đại Thế Giới

Giới thiệu chung

Công viên được thành lập vào năm 1999, khuôn viên rộng 4.000 mét vuông vì vậy bé có thể thỏa thích vui chơi và tận hưởng không gian lớn đầy sảng khoái. Ngoài ra, công viên còn có dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho thiếu nhi và người lớn, đặc biệt những ai muốn lấy lại cân bằng cuộc sống và sức khỏe.

Công viên có rất nhiều trò chơi như: Cầu trượt, đường đua cao tốc, thuyền phao... đây đều là những trò chơi thú vị, mới mẻ, độc đáo, mạo hiểm rất thích hợp với những trẻ năng động, yêu thích khám phá.

Đối với các bé thiếu nhi, mẹ có thể cho bé chơi những trò chơi nhẹ nhàng như: Lâu đài cát, tắm nước trên dòng sông Ha Ha. Còn nếu bé ưa cảm giác mạnh thì có thể đưa bé tới khu Hồ Tarzan để được thử sức với trò chơi Đu dây Tarzan giống như Kinh - Kông băng qua đại dương mênh mông.

Ngoài ra, công viên nước Đại Thế Giới còn xây dựng hồ bơi thế giới trong nhà giúp cha mẹ cùng các bé có thể bơi thỏa thích lúc nào mình muốn mà không lo ảnh hưởng bởi thời tiết. Bên cạnh hồ bơi cũng là khu nghỉ dưỡng như massage, xông hơi, hồ tắm nước nóng - lạnh giúp cả nhà thư giãn, nghỉ dưỡng sau những giờ chơi.

Đội ngũ cứu hộ

Ngoài việc tập trung xây dựng và tổ chức trò chơi với nước, công viên cũng rất chú trọng tới vấn đề cứu hộ. Với đội ngũ nhân viên cứu hộ dày dạn kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, đã được huấn luyện qua các khóa cứu nạn, cứu đuối, sơ cứu... sẽ giúp cho phụ huynh an tâm khi đưa con trẻ vào đây.

Giá vé

Khu trượt nước:

  • Trẻ em
  • Người lớn > 1.4m: 60.000 đồng/ người

Khu hồ bơi

  • Trẻ em
  • Người lớn > 1.4m: 55.000 đồng

Toàn khu:

  • Trẻ em
  • Người lớn > 1.4m: 85.000 đồng/người

Thông tin liên hệ

- Địa chỉ: 1106 Võ Văn Kiệt, Phường 6, Quận 5 , Tp. Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 08.3853 7867 / 3853 7868

- Fax: 08. 3853 7872

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI