Công viên nước Bình Dương: nơi bạn có những trải nghiệm thú vị cùng nước

Tọa lạc tại đại lộ Bình Dương, công viên nước Bình Dương là nơi giải trí lý tưởng cho trẻ em và người lớn sau những ngày học tập, làm việc mệt mỏi.

banner ads

Công viên nước là nơi giải trí lý tưởng

Công viên nước được xây dựng trên diện tích 5.000m2, ngoài khu vui chơi nước nổi tiếng, công viên còn được coi là "lá phổi xanh" của thành phố Thủ Dầu Một vì không gian cây xanh rộng lớn.

Công viên không chỉ đầu tư xây dựng khu vui chơi giải trí mà còn tập trung vào xây dựng khu sinh hoạt chung như nhà ăn xã hội, bãi giữ xe, nhà hàng tiệc cưới, đường đi bộ, sân bãi công viên... Có thể nói, công viên vừa là địa chỉ vui chơi vừ là nơi tổ chức các hoạt động ngoại khóa lí tưởng.

Các trò chơi tại công viên nước Bình Dương

Lạc vào thế giới nước tại công viên nước Bình Dương, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú, thoải mái với các trò chơi hấp dẫn dưới nước. Công viên xây dựng những trò chơi lành mạnh, an toàn cho trẻ em như tàu chạy bằng nước, máng trượt nhỏ, dòng sông lười và xây dựng các cây nấm rùa, cá sấu phun nước vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Với dòng sông lười sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái và an toàn cho các bé. Mẹ cũng có thể tham gia dòng sông lười cùng bé để thư giãn, nghỉ ngơi sau những trò chơi mạnh. Đặc biệt, dòng sông lười có vòng xoay sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ dành cho cả gia đình.

Dòng sông lười tại công viên

Bên cạnh các trò chơi dành cho trẻ em, công viên nước Bình Dương cũng có nhiều trò chơi mang tính mạo hiểm và mạnh như hồ tạo sống với nhiều chương trình chơi sóng hấp dẫn (sóng cao sóng kép, sóng đơn, sóng đan xen). Ngoài ra, công viên còn có hệ thống máng trượt cao 6m, máng trượt xoắn kín, xoắn hở độ cao 9m dành cho những ai mê mạo hiểm và yêu thích cảm giác mạnh, muốn thử sức mình.

Dịch vụ cao cấp

Không chỉ xây dựng khu vui chơi, công viên nước Bình Dương còn cung cấp các dịch vụ giải trí cao cấp như chơi gofl, nhà thi đấu, nhà hát, khu vui chơi thiếu nhi trong nhà...

Thông tin liên hệ

- Địa chỉ: Đại Lộ Bình Dương, TX. Thủ Dầu 1, Bình Dương

- Điện thoại: (0650) 3835909

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI