Có gì ở Royal City - công viên nước trong nhà lớn nhất Đông Nam Á?

Vinpearlland Water Park Royal thường được mọi người gọi tắt là Công viên nước Royal City. Đây là công viên nước trong nhà đầu tiên tại Việt Nam và cũng là công viên nước lớn nhất Đông Nam Á với quy mô rộng lớn và tiêu chuẩn quốc tế.

banner ads

Không gian tuyệt đẹp bên trong công viên nước Royal City

Công viên nước Royal City nằm trong hệ thống vui chơi giải trí phức hợp của Vincom Mega mall với tổng diện tích 24.000m². Hiện nay, đây là điểm vui chơi có sức hấp dẫn đặc biệt đối với nhiều bạn trẻ và các gia đình.

Quy mô của Công viên nước Royal City

Công viên nước Royal City không chỉ hiện đại mà còn được thiết kế vô cùng độc đáo trên ý tưởng “Rừng rậm nhiệt đới”. Trong tổng diện tích lên đến 24.000m², công viên được chia thành nhiều phân khu chức năng đa dạng và 14 hạng mục vui chơi phục vụ cho nhiều đối tượng với các mục đích vui chơi, giải trí khác nhau.

Nhiệt độ nước tại đây quanh năm duy trì từ 28 – 33 độ C. Không gian trong Công viên nước Royal City được thiết kế vô cùng bắt mắt và độc đáo với hàng loạt trò chơi hiện đại và đa dạng phù hợp cho từng đối tượng.

Nếu bạn đưa bé đi chơi cùng, có thể cho bé được tận hưởng cảm giác mát lạnh và xanh sạch tại các khu vực dành riêng như:

Bể bơi gia đình

- Bể bơi gia đình và trẻ em (có đài phun trượt trung tâm)

- Bể tạo sóng

- Nhà Gấu lớn

Nhưng nếu bạn đang cùng bạn bè đến đây để giải tan những căng thẳng và mệt mỏi thì các khu vui chơi tạo cảm giác mạnh trong Công viên nước Royal City sẽ là giải pháp vô cùng lý tưởng. Và đây là một số trò chơi bạn có thể sẽ muốn thử thách mình:

Lướt sóng trong Công viên nước Royal City

- Bể nhảy cầu

- Bể lướt sóng

- Đường trượt cảm tử quân

- Đường trượt khúc cua bất ngờ

- Đường trượt nhiều làn

- Đường trượt siêu lòng chảo

- Đường trượt siêu tốc

- Đường trượt sóng thần

- Đường trượt voi ma mút

Bể bơi đạt tiêu chuẩn Olympic

Ngoài ra, trong Công viên nước Royal City còn có khu bể bơi thể thao chuyên nghiệp với bể Olympic và bể bơi ngược dòng có thể đáp ứng nhu cầu tập luyện và thử thách bản thân trên đường đua xanh.

Nếu bạn vẫn chưa có đủ kỹ năng cần thiết để tham gia các trò nhảy cầu, lướt ván Stingray Bay hay bơi ngược dòng thì tại đây bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn chi tiết về kỹ thuật để giúp bạn có thể thực hiện an toàn các động tác.

Ngoài ra, Công viên nước Royal City còn khu phức hợp với nhiều chức năng tiện ích cho người sử dụng bao gồm: vui chơi, mua sắm, ăn uống trong cùng một nơi. Với những lợi thế đặc biệt này, đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều gia đình và bạn trẻ trong những năm tới.

Đánh giá của chuyên gia về Công viên nước Royal City

Không gian tuyệt đẹp trong khu vực bể bơi

Theo các đánh giá của các chuyên gia, Công viên nước Royal City hoàn toàn có thể sánh ngang với các công viên nước lớn và hiện đại bậc nhất trên thế giới như: Kalahari Resorts ở Wisconsin Dell (Mỹ), Fallsview (Canada); Tropical Islands Resort (Đức), Nhà Vòm đại dương Seagaia (Nhật Bản)…

Các thông tin khác:

- Giá vé vào Công viên nước Royal City:

Trẻ em: 100.000 đ (từ thứ 2 đến thứ 6) và 150.000đ (thứ 7 và chủ nhật)

Người lớn: 170.000 đ (từ thứ 2 đến thứ 6) và 220.000đ (thứ 7 và chủ nhật)

- Thuê khăn tắm: 20.000đ/chiếc

- Địa chỉ Công viên nước Vinpearlland Water Park: B2 – R3 – 09. Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI