Công viên nước Đại Dương: Địa chỉ "giải nhiệt" phù hợp với nhiều người

Công viên nước Đại Dương không chỉ quy mô rộng lớn, đa dạng trò chơi mà giá vé chỉ bằng 50% so với các công viên nước khác trên địa bàn thành phố.

banner ads

Công viên nước Đại Dương nằm cách trung tâm thành phố 5km về phía Nam, rộng 1,5 ha. Đây thực sự là địa chỉ giải nhiệt hấp dẫn cho người bình dân. Công viên đi vào hoạt động từ năm 2000 với nhiều trò chơi thú vị phục vụ đủ mọi lứa tuổi.

Di chuyển đến công viên nước Đại Dương

Nhiều người dân "giải nhiệt" ở công viên nước.

Để đến công viên nước Đại Dương bạn đi qua cầu Khánh Hội và cầu Tân Thuận sang quận 7 hoặc đi từ cầu chữ Y rẽ sang Phạm Thế Hiển, Trần Xuân Soạn.

  • Địa chỉ công viên: 491, đường Nguyễn Thị Thập, phường Tân Quy, Tp.HCM
  • Điện thoại: 08.7715495

Các trò chơi ở công viên nước Đại Dương

Không gian vui chơi, giải trí tại đây phong phú, đa dạng, không chỉ thỏa mãn nhu cầu khám phá tìm hiểu đời sống sinh vật biển mà còn có nhiều trò chơi mang cảm giác mạnh. Bạn có thể tham gia các trò chơi nhẹ nhàng như bơi lội ở công viên nước, tham quan thủy cung đại dương, câu cá giải trí bên bờ sông…

Ngắm thủy cung tại công viên nước Đại Dương.

Tại khu Thủy cung Đại Dương bạn có thể tận mắt trông thấy những chú cá mập, cá mú thực sự đang bơi lượn. Khu Thủy cung chứa 800.000 lít nước biển với nhiều loài cá biển sặc sỡ, đẹp mắt như: cá râu mèo, hoàng đế, hoàng hậu, cọp vằn, kim sơn, khoang cổ, hải tượng... và những bãi san hô đủ màu sắc.

Hoặc có thể thử can đảm với các trò chơi gay cấn như máng trượt xoắn cao 12m, máng trượt ống kín dài 30m, máng trượt xoắn trong lòng núi, máng trượt thẳng, đu dây tử thần, cầu phao. Nét độc đáo là các ống trượt được thiết kế âm vào vách núi cao tạo cho bạn cảm giác mạnh như đang trượt từ đỉnh núi xuống biển. Trên đỉnh núi này bạn có thể quan sát cả quận 7 và trung tâm thành phố đấy.

Trò chơi máng trượt mang lại cảm giác mạnh cho người chơi

Nếu bạn không thích vận động có thể thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng hải sản với nhiều món ăn thơm ngon và hát karaoke. Thư giãn với các dịch vụ châm cứu, bấm huyệt, massage… cũng là lựa chọn cho bạn khi đến đây.

Bạn cũng có thể đến đây tham quan, lặn thám hiểm mô hình đại dương, tìm hiểu môi trường sống của sinh vật biển đầy thú vị.

Buffet hải sản tươi sống

Một số thông tin cần biết khác

Giá vé

  • Người lớn: 40.000 đồng/người.
  • Trẻ em: 25.000 đồng/người.
  • Học sinh mẫu giáo: 6.000 đồng/em.
  • Giá vé ở đây còn giảm 30% cho đoàn có trên 30 người nữa nhé.

Dịch vụ

Thứ bảy và chủ nhật có thể thưởng thức tiệc buffet hải sản trên 30 món với giá từ 55.000 – 100.000 đồng/người.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI