Công viên nước Thanh Lễ: Điểm vui chơi, giải trí thú vị dành cho mọi đối tượng

Công viên nước Thanh Lễ nằm ngay trung tâm Tp.Thủ Dầu Một (Bình Dương), có diện tích 14,2ha là điểm vui chơi giải trí cho người dân tại đây sau một ngày bận rộn.

banner ads

Vào những ngày cuối tuần, không chỉ người dân địa phương mà người dân ở các vùng lân cận cũng đến đây thư giãn trong làn nước mát, tham gia các trò chơi thú vị, vui nhộn.

Không gian xanh của công viên nước Thanh Lễ

Không gian xanh mát.

Công viên nước Thanh Lễ được xem như là “lá phổi xanh của” thành phố Thủ Dầu Một vì gần gũi thiên nhiên, cảnh trí đẹp với hệ thống cây xanh cổ thụ, thác nước, thảm cỏ, hoa tươi. Đến đây bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành hay có những bức ảnh tươi tắn nhất với cây cối, hoa lá.

Trên diện tích của công viên có hơn 500 cây xanh lâu năm và hơn 6.000m2 hoa kiểng.

Diện tích sinh hoạt chung của công viện rộng lớn với: nhà ăn xã hội phục vụ từ 1.000 – 1.200 suất ăn/ngày, bãi giữ xe với sức chứa 500 xe gắn máy, hai hồ bơi mới, nhà hàng tiệc cưới có sức chứa 500 khách, thảm bê tông xi măng đường nội bộ, sân bãi trong công viên trên 5.000m2… Công viên Thanh Lễ không chỉ là nơi vui chơi mà hiện nay còn là điểm tổ chức các hoạt động ngoại khóa.

Từ năm 2012, công viên văn hóa Thanh Lễ đã đầu tư nhiều hạng mục để trở nên to lớn, khang trang hơn.

Hoạt độngvui chơi tại công viên nước Thanh Lễ

Khu vui chơi công viên nước Thanh Lễ có khu vực riêng cho trẻ em và cho người lớn.

Thư giãn tại công viên nước Thanh Lễ

Công viên có hồ dành cho thiếu nhi. Đến đây các bé có thể vui đùa với các trò chơi như tàu chạy bằng hơi nước, máng trượt, chơi cùng các hình tượng nấm, rùa hay cá sấu phun nước….

Với người lớn thì bạn có thể đầm mình trong dòng sông lười để thư giãn hoặc bơi lội hoặc tham gia thử thách với các máng trượt độ cao 6m hay 9m, xoắn kín hay xoắn hở tạo nên cảm giác mạnh. Các trò chơi cảm giác mạnh khác là những đợt sóng ngắn, sóng đơn, sóng kéo, sóng đan xen hay sóng cáo 0,9m trong hồ.

Trượt ống tại công viên nước

Các dịch vụ cao cấp

Ngoài khu vui chơi công viên nước, Công viên văn hóa Thanh Lễ còn phát triển các dịch vụ cao cấp khác để phục vụ mọi tầng lớp đối tượng như: sân tập golf, khi vui chơi thiếu nhi trong nhà, nhà thi đấu đa năng, nhà hát…

Thi bơi lội tại nhà thi đấu đa năng.

Điểm đặc biệt

Nhà ăn cộng đồng tại đây phục vụ các suất ăn chỉ với giá 10.000 đồng/suất, phục vụ cho các đối tượng CBCNV, người lao động, sinh viên, học sinh. Mỗi phần cơm có ba món chính là thịt hoặc cá kho, món canh và món xào.

  • Địa chỉ: 563 Đại lộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một
  • Điện thoại: (065)3822364

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI