Khám phá khả năng làm cha của 12 cung hoàng đạo

Thông qua cung hoàng đạo, không chỉ giúp bạn đoán biết được tính cách của đàn ông mà còn có thể nhận diện được khả năng làm bố trong tương lai của họ.

Cùng yeutre.vn khám phá khả năng làm bố của 12 cung hoàng đạo dưới đây nhé!

Bạch Dương (21/3-19/4) - Ông bố thích chinh phục

Những ông bố tương lai thuộc cung Bạch Dương sẽ luôn thôi thúc và hướng con cái của họ không ngừng sáng tạo, chinh phục cái mới. Họ luôn dạy con phải biết đối đầu với khó khăn để đi đến thành công. Nhưng vì luôn muốn con thành công, không ngừng chinh phục cái mới nên các ông bố thuộc cung này có phần can thiệp vào cuộc sống riêng tư một cách thái quá.

8937-bo-con-2.jpg

Bố và con trai

Nếu nuôi dạy một cậu con trai, các ông bố thuộc cung Bạch Dương sẽ đặt lên vai cậu bé nhiều kỳ vọng, mong muốn con làm những điều mà bản thân mình chưa thể thực hiện được. Đồng thời, các ông bố thuộc cung này cũng sẽ không ngại ngần dạy cho con trai những bí quyết để trở thành tâm điểm của... thế giới.

Kim Ngưu (20/4-20/5) – Ông bố cẩn thận

Những người đàn ông thuộc cung này luôn xem gia đình và con cái là tâm điểm của họ, là nền tảng của hạnh phúc và niềm tự hào. Vì thế, mục đích sống của những ông bố tương lai thuộc cung Kim Ngưu là vì con cái.

Về tính cách, họ là những ông bố điềm tĩnh và khá thoải mái, không ép buộc con cái làm việc quá sức mà luôn để cho con được lựa chọn những gì mình thích. Tuy nhiên, như thế không có nghĩa là họ buông xuôi và để mặc con muốn làm gì cũng được.

Bản tính của người đàn ông ở cung này thích sự tin cậy và an toàn nên họ cũng sẽ ở bên, hướng dẫn con mọi thứ. Chính vì quá cẩn thận, nên đôi khi họ trở thành những ông bố nguyên tắc và cứng nhắc.

Song Tử (21/5-20/6) - Ông bố hài hước và thân thiện

8941-con-gai-va-bo.jpg

Bố và con gái nhỏ

Ông bố tương lai thuộc cung Song Tử luôn bận rộn với công việc và những dự định mới nên thường rất ít thời gian dành cho con cái. Họ không có nhiều thời gian bên con nhưng lại luôn xuất hiện vào những thời điểm quan trọng mà con cần.

Là một ông bố hài hước, hỏm hỉnh và thân thiện. Họ luôn được con trẻ yêu thích, tin cậy và gần gũi với những câu chuyện hài hước, thú vị.

Cự Giải (21/6-21/7) – Ông bố tình cảm

Nam giới thuộc cung Cự Giải là mẫu người sống tình cảm, cảm tính. Những ông bố tương lai thuộc cung này là một người cha giàu tình cảm, luôn yêu thương và dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Vì là người sống thiên về tình cảm nên họ có phần hơi nhu nhược, luôn làm thay con cái mọi việc nặng nhọc mà không một lời oán thán. Đây vừa là ưu điểm nhưng đồng thời cũng là khuyết điểm lớn của họ.

Trong việc nuôi dạy con, các ông bố này vì thương con quá mức nên dễ làm con hư hỏng. Những đứa trẻ được nuôi dưỡng bởi những ông bố thuộc cung này sẽ khó tự lập, ngại khó, ngại khổ và không có ý chí vươn lên, thích sống hưởng thụ.

Sư Tử (22/7- 22/8) - Người cha đáng tin và nghiêm khắc

Đàn ông thuộc cung Sư Tử luôn coi trọng uy tín. Vì thế, trong tương lai họ là những ông bố luôn tạo được uy tín và lòng tin ở con cái.

8936-bo-1.jpg

Cung Sư Tử sẽ là ông bố nghiêm khắc trong tương lai

Trong việc giáo dục con cái, những ông bố thuộc cung Sư Tử luôn nghiêm khắc và bao giờ cũng dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Do luôn sẵn sàng làm mọi thứ cho con nên những ông bố này luôn giữ được uy tín và lòng tin với con cái họ.

Xử Nữ (23/8- 22/9) – Ông bố cầu toàn

Đàn ông thuộc cung Xữ Nữ thuộc típ người sống nội tâm, cầu toàn và thích sự hoàn hảo. Họ thường nói ít làm nhiều, ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Vì thế, những ông bố thuộc cung này thường muốn con cái họ làm được mọi thứ.

Chính sự cầu toàn đôi khi tạo áp lực quá nặng nề cho con cái. Vì muốn con làm được mọi thứ một cách hoàn hảo nên họ thường ép con làm những việc nằm ngoài khả năng của trẻ.

Thiên Bình (23/9- 22/10) – Ông bố công tâm

Nam giới thuộc cung Thiên Bình là mẫu người đàn ông cứng nhắc, luôn ứng xử mọi thứ theo quy tắc, luật lệ. Họ sẽ không phá bỏ những quy tắc, luật lệ, chuẩn mực của xã hội đề ra. Ưu điểm của những người đàn ông thuộc cung này là rất công tâm.

8939-bo-va-con-gai.jpg

Thiên Bình là ông bố công tâm

Vì thế những ông bố tương lai thuộc cung Thiên Bình, là người nghiêm khắc với con cái. Họ luôn đặt ra cho con những quy tắc nhất định và bắt buộc con phải tuân theo. Khi con phạm sai lầm và làm sai nguyên tắc sẽ phải gánh chịu hình phạt thỏa đáng. Nhưng họ cũng là những ông bố công tâm, thưởng phạt phân minh, đồng thời rất cưng chiều con.

Bọ Cạp (23/10-21/11) – Ông bố của những kỷ luật thép

Bọ Cạp là mẫu đàn ông sống nguyên tắc và có tính kỷ luật cao vì thế tương lai họ sẽ trở thành những ông bố “giàu” tính kỷ luật với con cái. Vì luôn áp dụng kỷ luật nên họ có phần hơi cứng nhắc và khó gần nên khó tạo thiện cảm và được con cái gần gũi.

Nhân Mã (22/11-21/12) – Ông bố “trẻ con”

Người thuộc cung Nhân Mã luôn có tâm hồn trẻ trung, vui tươi nên dù họ có trở thành bố đi chăng nữa thì vẫn luôn giữ được nét trẻ trung và vui tươi trong tâm hồn. Những người đàn ông thuộc cung này thường được ví như những “đứa trẻ to đầu”. Vì thế họ dễ dàng hòa nhập với thế giới của con, dễ tạo được thiện cảm và trở thành bạn của con.

8940-bo.jpg

Nhân Mã là ông bố "trẻ con"

Họ biết cách làm cho không khí gia đình luôn tràn ngập niềm vui, tiếng cười. Vì có hơi phần trẻ con, nên họ không thích chăm sóc em bé sơ sinh mà chỉ thích chơi với con nhiều hơn khi chúng lớn.

Ma Kết (22/12-21/1) – Ông bố gia trưởng

Đàn ông thuộc cung Ma Kết rất gia trưởng, yêu thích giá trị truyền thống nên trong tương lai họ sẽ là những ông bố có phần gia trưởng và cổ hủ một chút.

Vì là người coi trọng những giá trị truyền thống nên những ông bố Ma Kết luôn muốn con mình biết cách ứng xử có trên có dưới và tôn trọng những giá trị truyền thống cốt lõi. Họ là mẫu ông bố cổ hủ, gia trưởng nên luôn nghiêm khắc trong việc nuôi dạy con.

Các ông bố Ma Kết thường dùng những hình phạt nặng để dạy con cái khi chúng phạm sai lầm. Tuy nhiên, họ cũng sẽ dành những phần thưởng xứng đáng nếu con trẻ ngoan ngoãn. Phần lớn những ông bố thuộc cung này thường khó gần con cái và trong mắt các con họ có phần cứng nhắc, đáng sợ.

Bảo Bình (22/1- 18/2) – Ông bố thiếu kiên nhẫn

Tính cách của những người đàn ông thuộc cung Bảo Bình thường nóng vội, thiếu kiên nhẫn. Vì thế trong tương lai, họ là một ông bố nóng tính. Vì tính cách luôn nóng vội nên họ luôn muốn con cái lớn thật nhanh.

8938-bo-day-con.jpg

Ảnh minh họa

Trong việc nuôi dạy con cái, những ông bố Bảo Bình thường thiếu kiên nhẫn để dạy con làm một điều gì đó, nên họ không thích can thiệp quá sâu vào đời sống của con mà dành cho con quyền được lựa chọn điều con muốn. Họ luôn tìm mọi cách để làm cho con vui, nhưng cũng không thiếu phần nghiêm khắc.

Song Ngư (19/2- 20/3) – Ông bố điềm tĩnh

Đàn ông thuộc cung Song Ngư là mẫu người khá điềm tĩnh và giàu cảm xúc. Vì thế trong tương lai, họ sẽ là hình mẫu của một ông bố điềm tĩnh, chững chạc, đáng tin và giàu tình cảm. Các ông bố thuộc cung Song Ngư luôn khuyến khích con mình kết bạn và không ngừng mở rộng các mối quan hệ xã hội. Họ luôn gắn bó và giúp đỡ con tận tâm. Là những ông bố dễ gần và luôn chia sẻ cảm xúc với con.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI