Hướng dẫn cách thụt rửa âm đạo để sinh con trai như ý muốn

Cách thụt rửa để sinh con trai là một trong những phương pháp sinh con theo ý muốn dựa trên việc tạo môi trường thuận lợi cho nhiễm sắc thể Y là nhiễm sắc thể quy định giới tính nam.

banner ads

Dưới đây là những thông tin giúp bạn rõ hơn về cách hỗ trợ lựa chọn giới tính thai nhi một cách tự nhiên này nhé.

Cơ chế hình thành giới tính ở người

Tế bào sinh dục ở nam giới chứa nhiễm sắc thể XY và sau đó tách thành 2 loại tinh trùng X và Y khi tế bào này giảm phân. Trong đó, tinh trùng mang nhiễm sắc thể X sẽ quy định giới tính nữ cho thai nhi, còn nhiễm sắc thể Y sẽ quy định giới tính nam cho thai nhi khi chúng kết hợp với bộ nhiễm sắc thể X của trứng để tạo thành hợp tử.

1
Nhiều cặp đôi mong muốn sinh con trai

Đây là cơ chế hình thành nên giới tính ở con người.

Nhiễm sắc thể X, Y và tính axit, tính kiềm

Cơ chế để áp dụng cách thụt rửa để sinh con trai là dựa vào sự thích ứng của nhiễm sắc thể X, Y và tính axit, tính kiềm của chúng để tạo nên môi trường thuận lợi cho các nhiễm sắc thể muốn ưu tiên.

Theo đó tinh trùng mang nhiễm sắc thể X có khả năng chịu tính axit cao hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Ngược lại tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ mạnh mẽ hơn trong môi trường có tính kiềm.

2
Tạo môi trường kiềm sẽ giúp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y dễ tiếp cận với trứng hơn

Thông thường, âm đạo có tính axit mạnh còn tử cung có tính kiềm. Đến ngày rụng trứng, cổ tử cung sẽ tiết ra dịch nhầy có tính kiềm để trung hòa môi trường axit trong âm đạo để tạo điều kiện cho cả tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y.

Như vậy cách thụt rửa để sinh con trai là tác động đến môi trường axit trong âm đạo để gia tăng tính kiềm, tăng thêm khả năng hoạt động cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y.

Cách thụt rửa để sinh con trai như ý muốn

Để tác động đến môi trường âm đạo mẹ nên thụt rửa âm đạo trước khi giao hợp với dung dịch mang tính kiềm nhẹ để gia tăng khả năng có con trai.

Dung dịch kiềm mẹ có thể áp dụng là pha loãng 1 thìa nhỏ thuốc tiêu muối (bicacbonat natri) với 1 lít nước sôi để nguội để tạo thành dung dịch để thụt rửa âm đạo.

3
Mẹ nên thụt rửa âm đạo với dung dịch kiểm trước khi quan hệ 2 giờ đồng hồ.

Bằng cách này mẹ sẽ gia tăng môi trường kiềm để nâng cơ hội của các tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y và dễ mang thai nhi có giới tính nam hơn mẹ nhé.

Tuy nhiên, lưu ý cho mẹ là cách này không phải luôn luôn mang đến 100% cơ hội có bé trai, chúng chỉ gia tăng xác suất có bé trai thôi đấy.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI