3 bí kíp sai lầm của các cặp đôi nôn nóng có con

(Yeutre.vn) Việc mong muốn có con vô hình trung đã khiến nhiều chị em và đức lang quân rơi vào tình trạng dở khóc dở cười với những "bí kíp" được áp dụng một cách thái quá. Dưới đây là một số cách các cặp vợ chồng cần lưu ý khi áp dụng nhé.

banner ads

Càng ăn nhiều giá đỗ càng tốt?

Đây là một trong những sai lầm phổ biến mà chị em đều mắc phải nhé. Như chúng ta cũng biết, giá là một trong những nguồn thực phẩm dồi dào protein, vitamin E, C, đặc biệt nó có khả năng hỗ trợ sức khỏe sinh sản nam giới hiệu quả cao. Nó giúp cho tinh trùng khỏe mạnh, di chuyển nhanh vào tử cung, thậm chí giá đỗ còn tăng thời gian xuất tinh ở nam giới và khắc phục tình trạng xuất tinh yếu. Đó là lí do mà chị em cố gắng tăng gấp đôi khẩu phần giá đỗ trong bữa ăn hàng ngày với mong muốn nhanh chóng cải thiện "chuyện ấy" của quý ông để sớm có con.

Ăn giá đỗ nhiều không tốt như nhiều người lầm tưởng.

Tuy nhiên, ít chị em biết rằng, ăn nhiều giá đỗ lại lợi bất cập hại. Với một số trường hợp như người có thể chất yếu, bị bệnh dạ dày, thường xuyên đau nhức hay tay chân lạnh thì ăn giá đỗ lại gây phản ứng phụ, khiến bệnh tình thêm nặng hơn. Không dừng lại đó, ăn quá nhiều giá đỗ khiến quý ông sẽ có cảm giác buồn nôn, chóng mặt, ngộ độc giá đỗ, tiêu chảy.

Vì vậy, ăn giá đỗ càng nhiều càng hại chứ không tốt như chị em lầm tưởng nhé.

“Trồng cây chuối” sẽ đậu thai?

Hiện nay, có rất nhiều mẹo giúp chị em thụ thai hiệu quả, tuy nhiên, không phải chị em nào cũng tinh tế trong việc áp dụng, thậm chí là đi ngược lại với phương pháp đó khiến việc thụ thai trở nên khó khăn hơn. Như trường hợp chị em áp dụng tư thế yêu để dễ thụ thai, nhiều chị em nghe ngóng cho rằng, khi quan hệ 2 chân phải đưa lại thật cao theo tư thế “trồng cây chuối” tinh trùng mới không bị tràn ra ngoài và thụ thai được, nhưng biện pháp này không thực sự cần thiết, chỉ cần kê gối dưới mông và hạn chế di chuyển thì tinh trùng cũng không trào ngược ra rồi.

Tư thế bình thường vẫn dễ dàng thụ thai.

Với việc lạm dụng các phương pháp thụ thai và thực hiện sai cách có thể khiến chị em bị đau lưng, hông, chân và cảm thấy việc mang thai sẽ thành cực hình.

“Chuyện ấy” càng nhiều tốt?

Vì nôn nóng có con, rất nhiều gia đình đưa ra chiến lược càng quan hệ nhiều thì khả năng thụ thai càng cao. Nhưng thực tế, phải mất ít nhất 2 ngày, tinh trùng ở người đàn ông mới được phục hồi và khỏe mạnh giúp cho việc thụ thai dễ dàng hơn. Còn nếu quan hệ càng nhiều chỉ khiến tinh trùng yếu và khó thụ thai hơn. Do đó, chị em nào nếu chậm có con và khao khát có con thì hãy bình tĩnh nhé, đừng lạm dụng những phương pháp thụ thai sai cách để chờ mãi mà không thấy con “về”.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI