Gửi vợ, người phụ nữ cao thượng

Giờ đây, gia đình mới là quan trọng và ý nghĩa nhất với anh và sẽ mãi như vậy. Hãy tin anh em nhé! Một lần nữa cảm ơn vợ yêu đã cho anh cơ hội được tiếp tục sánh bước cùng em đi tới cuối con đường hạnh phúc.

1847-redrose-flowers-hd-wallpaper33.jpg

Em à, cảm ơn em đã luôn cùng anh sánh bước đi tới cuối con đường hạnh phúc

Em à, thực sự anh không phải là người giỏi viết lách nhưng hôm nay vẫn muốn viết mấy dòng ngắn gọn để chính thức nói lời xin lỗi em, người đã vì anh chịu nhiều đau khổ, thiệt thòi. Thực sự anh đã quá sai lầm khi phản bội em, phản bội tình yêu thương em đã dành cho anh trong 9 năm qua. Em luôn yêu thương và tin tưởng anh hết mực, vậy mà anh nỡ phản bội em. Dù em còn tin anh hay không anh vẫn khẳng định chưa từng hết yêu em. Vì yêu em nên khi vướng vào sự cám dỗ phù phiếm kia không lâu anh đã muốn tìm ra lối thoát trước khi em phát hiện. Không phải anh cố tình làm thế để giấu em về sự phản bội của mình mà vì sợ cú sốc này làm em quỵ ngã.

Bằng sự nhạy cảm của người vợ em đã phát hiện ra sự phản bội của anh. Nhìn thấy em đau khổ anh ước gì lúc đó mình không phải chồng em mà là một người bạn để có thể ở bên an ủi em. Nhìn ánh mắt buồn của em lúc đó anh thấy lo lắng và sợ, anh sợ em làm điều dại dột, sợ sẽ mất em mãi mãi. Anh đã đau, đau lắm, ước giá như không mắc sai lầm đó thì giờ đây có thể ngẩng cao đầu mà tự hào về gia đình của mình, về người vợ tuyệt vời và hai đứa con ngoan. Anh đã xin em tha thứ nhưng không dám tin sẽ được tha thứ. Vậy mà em, người phụ nữ cao thượng đã cho anh cơ hội làm lại từ đầu vì duy nhất một lý do: Em vẫn còn yêu anh.

Có lẽ vết thương lòng anh gây ra cho em quá lớn nên chưa thể lành ngay, cần phải có thời gian chữa trị. Anh hiểu điều đó và sẽ cố gắng tìm mọi cách chữa trị những tổn thương đã vô tình mang đến cho em. Anh biết đợt này em hay vào đọc mục Tâm sự, chắc để tìm cho mình sự đồng cảm và anh hiểu em đang cần lắm một sự chia sẻ từ những người vợ từng bị chồng phản bội như mình. Rồi có lần em nói thấy nhiều người thứ ba và một số người vợ bị phản bội lên báo nói rằng “Ngựa sẽ quen đường cũ, có lần một thì sẽ có lần thứ n...”.

Anh hiểu em đang lo lắng chồng mình không giữ được lời hứa, nhưng em à, ngựa có quen đường cũ hay không còn phụ thuộc vào ý thức của người mắc sai lầm nữa. Nếu người đó ý thức được cái sai, cho dù có phải xuống địa ngục cũng quyết không lặp lại sai lầm đó đâu em. Em hãy yên tâm về anh nhé.

Giờ đây, gia đình mới là quan trọng và ý nghĩa nhất với anh và sẽ mãi như vậy. Hãy tin anh em nhé! Mong em và các con luôn mạnh khỏe, tươi vui. Anh mong sẽ được nhìn thấy vợ cười nhiều hơn. Một lần nữa cảm ơn vợ yêu đã cho anh cơ hội được tiếp tục sánh bước cùng em đi tới cuối con đường hạnh phúc!

Theo Vnexpress

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI