Gợi ý mặc đẹp cho những mẹ bầu dáng thấp

Phụ nữ dáng thấp vốn đã khó chọn đồ để tôn lên vẻ đẹp của mình, với mẹ bầu dáng thấp thì việc chọn trang phục cũng cần phải chú ý hơn.

Dưới đây là những gợi ý cho thời trang phù hợp với mẹ:

Váy liền

Váy liền là lựa chọn số một cho mẹ bầu có chiều cao khiêm tốn bởi nó làm cho mẹ bầu trông thon gọn hơn.

Tuy nhiên, khi chọn váy liền mẹ nên lưu ý không chọn váy quá dài, chỉ nên dài quá gối một chút. Mẹ nên chọn chất liệu vải mềm, không nên có có nhiều họa tiết. Hoặc không mẹ có thể chọn những váy có màu đơn sắc nhẹ nhàng hoặc họa tiết nhỏ nhắn điều này không chỉ giúp cho mẹ bầu trông nhẹ nhàng hơn mà còn khiến mẹ cảm thấy thoải mái khi mặc đồ ôm sát vừa người.

7982-ba-bau.jpg

Váy liền là lựa chọn số 1 cho mẹ bầu có chiều cao khiêm tốn. Ảnh minh họa

Mẹ bầu cũng không nên chọn phụ kiện phức tạp đi cùng váy, hoặc không nên chọn một phụ kiện đơn giản.

Chân váy

Chân váy là lựa chọn thứ hai của mẹ bầu dáng thấp. Chân váy nên có chiều dài trên gối và có phần lưng chun giãn để tránh gây chèn ép lên thai nhi.

Nên chọn các chân váy ôm sát vừa người giống như chân váy bút chì sẽ làm mẹ trông cao hơn. Các loại chân váy xòe không nên diện trong thời gian bầu bí. Ngoài ra, để tạo điểm nhấn mẹ có thể chọn các loại chân váy có phần nhún bèo hay thắt nơ ở eo.

Áo

Áo cho mẹ bầu tốt nhất nên là các áo xếp ly, có chít eo cao ở ngực để tạo điểm nhấn.

7981-ba-bau-1.jpg

Cổ thiết kế hình chữ V khiến mẹ bầu dáng thấp trông cao hơn.

Cổ áo cũng nên thiết kế hình chữ V.

Nếu bạn phối áo với chân váy thì chọn áo ngắn, buông ngoài váy. Nếu mẹ phối với quần thì có thể chọn áo có vạt dài hơn và không bỏ áo trong quần nhưng vẫn tự nhiên và lịch sự.

Ngoài ra, áo sơ mi hay áo len cũng là lựa chọn phù hợp cho mẹ bầu.

Quần

Quần ống đứng giúp mẹ bầu dáng thấp tôn lên được chiều cao của mình, khiến mẹ trông có vẻ cao hơn. Tuy nhiên, mẹ nên chọn loại có lưng co giãn để thoải mái cho bụng.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI