Định nghĩa người chồng 100 điểm

(Yeutre.vn) Làm chồng đã khó, và để trở thành một người chồng hoàn hảo lại càng khó hơn. Vậy, người chồng thế nào mới gọi là hoàn hảo?

Mời bạn cùng Yeutre.vn tìm hiểu nhé!

1. Chia sẻ việc nhà với vợ

5178-vc.jpg

Để trở thành một ông chồng hoàn hảo hãy tự nguyện chia sẻ việc nhà với vợ nhé các anh.

Nhiều cuộc tranh luận “nảy lửa” chỉ để tìm ra cách làm sao thuyết phục các ông chồng có thể lăn vào bếp với các bà vợ, thế nên để trở thành một ông chồng hoàn hảo, bạn phải đi trước “thời đại” không chờ các cuộc tranh luận đó xảy ra bạn đã lăn vào bếp rồi. Tất nhiên, bạn phải làm với tinh thần tình nguyện cao độ.

2. Có chí tiến thủ

Chẳng có một bà vợ nào lại muốn chồng của mình không có một chút ý chí tiến thủ nào, tất nhiên bạn không cần phải kiếm tiền quá nhiều, hay làm chức nọ chức kia, chỉ cần bạn đừng quá an phận là đủ.

3. Biết thông cảm và hiểu công việc của vợ

Nếu như hai vợ chồng công tác hai ngành nghề, hoặc hai công ty khác nhau, bạn nên dành thời gian hỏi thăm động viên công việc của vợ. Nàng sẽ hạnh phúc đến ngất đi được đấy.

4. Sắp xếp thời gian về ăn cơm nhà

Cuộc sống bận rộn ngày nay làm bạn quên đi ý nghĩa của bữa cơm nhà. Hãy sắp xếp thời gian nhiều nhất có thể để cùng vợ chuẩn bị bữa cơm tối cho gia đình, hạnh phúc đó không chỉ lan tỏa trong đôi mắt của người vợ mà cả trong trái tim của những đứa con.

4443-chong-100-diem-3.jpg

Người đàn ông tốt là người đàn ông biết dành nhiều thời gian cho gia đình

5. Thường xuyên khen ngợi vợ trước mặt bạn bè, gia đình

Chắc chắn nàng sẽ vô cùng xúc động khi bạn làm điều này, đối với cô ấy, đây như là một món quà tinh thần, không điều gì có thể làm cô ấy vui sướng bằng những lời khen từ bạn.

6. Chủ động trong việc nuôi dạy con

18805-c1.jpg

Chơi cùng con là điều đàn ông nào cũng làm được

Không cần những lời nhắc nhở của vợ, bạn vẫn thường xuyên tắm rửa cho con (nếu con còn bé) hoặc cùng học bài với con, chơi cùng con…đó là điều không hề khó, nhưng không phải một người đàn ông nào cũng có thể làm được.

7. Dành thời gian để cùng nhau đi du lịch, nghỉ ngơi cùng vợ

Thỉnh thoảng bạn có thể “trốn con” hai vợ chồng dắt nhau đi du lịch ở một nơi nào đó, đó có thể là nơi lần đầu gặp nhau, cũng có thể là nơi gắn nhiều kỹ niệm của cả hai người.

8. Thường xuyên dùng lời ngọt ngào, yêu thương với vợ

18804-c2.jpg

Để vợ hạnh phúc hãy thường xuyên thể hiện tình yêu thương với nàng

“Phụ nữ yêu bằng tai” thế nên thường xuyên dành cho nàng những lời đường mật, những cử chỉ yêu thương, không cần phải nồng nàn như những nụ hôn, hay cái nắm tay, mà đôi khi đơn giản chỉ là một ánh nhìn âu yếm, một cái vuốt tóc nhẹ, thế là đủ.

9. Không ngoại tình

Theo khảo sát thì tỉ lệ đàn ông ngoại tình rất cao, thế nhưng bà vợ nào cũng muốn chồng mình nằm trong con số “hiếm” còn lại đó. Nếu bạn làm được điều này thì nàng sẽ “cưng” bạn hệt trứng mỏng. Và tất nhiên bạn sẽ trở thành “tấm gương” để những người chồng của bạn gái nàng phải noi theo.

Để làm một ông chồng hoàn hảo quả không khó đúng không? Chỉ cần bạn yêu thương người bạn đời của mình bằng cả trái tim và hành động thì khi ấy tự nhiên bạn trở thành một người hoàn hảo mà bà vợ nào cũng mong muốn cả.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI