Chớ có dại mà chê vợ bầu bí là xấu xí

Mang thai có lẽ là một trong những khoảng thời gian đẹp và đầy ý nghĩa nhất đối với một người phụ nữ.

banner ads

Còn trong mắt đàn ông phụ nữ mang bầu là người như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Phụ nữ luôn nghĩ rằng đàn ông khen vợ bầu đẹp là đang nói dối

Trong một cuộc khảo sát mới đây, đàn ông khi được hỏi "nghĩ gì về những bà bầu”, đa phần đều cho rằng họ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được chứng kiến những thay đổi kỳ diệu của vợ khi mang thai.

18233-bau-dep-2.jpg

Khi mang thai phụ nữ thật đẹp và quyến rũ trong mắt đàn ông

Mặc dù ban đầu họ có thể bối rối về việc vợ tăng cân quá nhanh hay tâm tính bất thường, da có sạm đen… Nhưng họ cũng nhanh chóng chấp nhận điều đó, cảm thông và thương vợ nhiều hơn là chê bai. Nhiều ông chồng tâm lý còn mua tặng vợ cả mỹ phẩm chống rạn da, quần áo, đưa vợ đi spa…

Nhưng một số ông bố trẻ tỏ ra bất lực khi những lời khen thật lòng của họ dành cho vợ khi mang bầu đều bị nghi ngờ và cho rằng đó là những lời nói dối. Mặc dù đây là những lời nói chân thành nhất của họ.

Như vậy việc đàn ông chê vợ xấu khi mang thai là hoàn toàn không có. Đó có chăng chỉ là sự suy đoán cảm tính của các bà vợ mà thôi.

Có nên chê vợ xấu xí khi mang thai?

Nhiều nam giới tỏ ra ấm ức và khó chịu khi bị vợ nghi ngờ nhưng các bố đừng vội bỏ mặc cô ấy thích nghĩ gì thì nghĩ nhé. Lúc này cô ấy cần được sự thông cảm và chia sẻ từ bạn nhiều hơn. Thay vì cáu gắt và khó chịu hoặc ậm ừ cho qua chuyện, hãy thẳng thắn nói với cô ấy rằng “dù em có tăng thêm vài ký nữa thì trong mắt anh em vẫn luôn đẹp và quyến rũ”.

18232-can-nang.jpg

Tăng cân quá mức trong thai kỳ là nỗi lo chung của nhiều phụ nữ

Việc tăng cân khi mang thai là điều hiển nhiên và nó chứng tỏ em bé trong bụng đang phát triển khỏe mạnh. Nhưng các bố biết đấy, giai đoạn này cô ấy đang phải trải qua rất nhiều khó khăn.

Việc tăng cân quá nhanh khiến cô ấy tự ti về vóc dáng của mình. Dù không thể khen cô ấy đẹp và quyến rũ nhưng đừng bao giờ động chạm đến cân nặng, vóc dáng hay nhan sắc trong thời kỳ vợ bầu bí. Nếu không cẩn thận sẽ làm tổn thương lòng tự trọng của cô ấy, khiến bà bầu dễ rơi vào trầm cảm. Mà điều này không tốt cho sức khỏe của cả mẹ và thai nhi.

Thay vì chê bai vợ xấu hãy giúp cô ấy có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn, mua tặng vợ kem chống rạn da, mua cho cô ấy những bộ đầm bầu đẹp nhất, đưa cô ấy đi spa hoặc massage giúp cô ấy thư giãn…

Nếu cô ấy luôn bận tâm về cân nặng về vóc dáng trong thai kỳ hãy tặng cô ấy những cuốn cẩm nang chăm sóc sắc đẹp và giữ dáng an toàn trong thai kỳ. Trong trường hợp cần thiết bạn có thể đưa cô ấy đi bệnh viện để nhờ bác sĩ tư vấn về chế độ ăn giúp giữ dáng và làm đẹp da khi mang thai. Cô ấy sẽ vô cùng cảm kích và biết ơn bạn về điều này đấy.

18234-spa.jpg

Hãy đưa cô ấy đi spa để làm đẹp và thư giãn

Khi mang thai quan trọng nhất là sức khỏe của mẹ và sự phát triển khỏe mạnh của em bé trong bụng mẹ. Vì thế việc hy sinh về nhan sắc và tăng cân là điều mà bất cứ người mẹ nào đã từng mang thai và sinh con đều phải trải qua và chấp nhận nó.

Có thể khi mang thai bạn không còn thân hình chuẩn nữa nhưng như thế không có nghĩa là bạn trở nên xấu xí trong mắt anh xã. Và dù bạn có chấp nhận hay không thì trong mắt anh ấy khi mang thai bạn thật đẹp và thiêng liêng biết nhường nào.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI