Cách quan hệ vợ chồng dễ thụ thai vào buổi sáng chị em đã biết?

Cách quan hệ vợ chồng dễ thụ thai nhất, chính là vào buổi sáng sớm trong ngày - theo các chuyên gia về sức khỏe sinh sản chia sẻ. Buổi sáng cũng chính là thời điểm thích hợp để vợ chồng cùng thăng hoa, để bắt đầu một ngày làm việc đầy năng lượng. Mặc dù thực tế phổ biến, đa phần các cặp vợ chồng đều không có thói quen hay mong muốn "yêu" vào khắc bình minh, vì rất nhiều khi các cơn buồn ngủ cản trở. Tuy nhiên, nếu như biết rằng quan hệ vào lúc sáng sớm mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt là những nhà đang mong có con, chắc chắn rất nhiều cặp đôi sẽ rất hưởng ứng. 

banner ads

Theo các chuyên gia chia sẻ, thì cách quan hệ vợ chồng dễ thụ thai nhất, chính là vào mỗi buổi sáng sớm trong ngày.
Theo các chuyên gia chia sẻ, thì cách quan hệ vợ chồng dễ thụ thai nhất, chính là vào mỗi buổi sáng sớm trong ngày. Ảnh: Internet

1. Bạn có biết - tinh trùng "khỏe mạnh" nhất vào buổi sáng

Theo các bác sĩ, lượng tinh trùng của đàn ông buổi sáng nhiều hơn và chất lượng hơn mọi thời điểm khác trong ngày. Trung bình, con số này buổi tối khoảng 87 triệu nhưng buổi sáng lên tới 88 triệu.

Bên cạnh đó, có sự khác biệt lớn về hứng thú "yêu" của cả hai giới ở buổi sáng và buổi tối. Với những người hay bị sức khỏe chi phối thì "yêu" buổi tối, sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, rất khó “lên đỉnh”. Việc này quyết định rất lớn đến khả năng thụ thai ở phụ nữ .

Gợi ý của bác sĩ cũng như chuyên gia tâm lý với những trường hợp này, thì khung giờ "yêu" của hai vợ chồng nên đổi sang buổi sáng. Quan hệ vào thời điểm buổi sáng chính là một trong các cách quan hệ vợ chồng dễ thụ thai nhất.

quan hệ buổi tối thường không đạt đỉnh vì tinh trùng yếu
Quan hệ buổi tối thường khó "lên đỉnh" và cản trở việc thụ thai, vì cả ngày làm việc quá mệt mỏi chỉ muốn nhanh rồi ngủ. Ảnh: Internet

2. Vợ chồng quan hệ vào buổi sáng sẽ khiến tinh thần được thoải mái

Cuối ngày là thời gian mà hầu như mọi người đều mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng, do đó ai cũng muốn nghỉ ngơi và thư giãn. Việc “quan hệ” vào thời điểm này thường diễn ra như một thói quen, và nhiều khi tâm lý của một trong hai bên là chỉ muốn đáp ứng “nhu cầu” của nửa kia cho xong rồi đi ngủ, chứ hoàn toàn không hẳn hứng thú gì cho lắm.

Việc bắt đầu cuộc “yêu” vào buổi sáng sớm khi cả hai đều tràn đầy sinh lực sau một giấc ngủ dài, năng lượng được hồi phục, giúp chất lượng "yêu" được nâng lên đáng kể và cũng sẽ rất dễ dàng để cả hai cùng “lên đỉnh”.

Điều này cũng là một khởi đầu đầy hứng khởi cho cả hai khi bắt đầu một ngày mới, các cặp vợ chồng sẽ cảm thấy tinh thần sảng khoái hơn, làm việc hào hứng hơn, vui vẻ hơn và giảm bớt phần nào những áp lực căng thẳng từ công việc.

Quan hệ vào buổi sáng cũng giống như cả hai vợ chồng cùng nhau tập một bài thể dục mà cả hai cùng yêu thích và cùng cảm thấy thích thú. Điều này sẽ mang lại hiệu quả rất tốt cho tinh thần của các cặp vợ chồng, và cũng là một bí quyết để giúp giữ gìn ngọn lửa yêu thương luôn cháy.

Điều này cũng là một khởi đầu đầy hứng khởi cho cả hai khi bắt đầu một ngày mới, các cặp vợ chồng sẽ cảm thấy tinh thần sảng khoái hơn,
Quan hệ vợ chồng vào buổi sáng sẽ là cách dễ thụ thai nhất trong ngày và giúp các cặp vợ chồng cảm thấy tinh thần sảng khoái hơn. Ảnh: Internet

3. "Yêu" vào buổi sáng - thời điểm dễ thụ thai nhất trong ngày

Buổi sáng sớm là lúc cơ thể có nguồn năng lượng dồi dào, vì vừa có một đêm hồi phục. Lúc này tinh binh của đàn ông sẽ khỏe mạnh hơn những thời điểm khác trong ngày.

Chất lượng tinh binh của người chồng sẽ góp phần lớn công sức cho cơ hội thụ thai của các cặp vợ chồng. Nếu vợ chồng bạn đang mong có con, tại sao lại không thử thay đổi thói quen bằng việc thử cảm giác làm “chuyện ấy” vào buổi sáng xem nhỉ?

Bên cạnh đó, quan hệ vào buổi sáng còn giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

Vì vậy, dành một ít thời gian buổi sáng để chuẩn bị cho cuộc “yêu”, các cặp vợ chồng sẽ tận hưởng được rất nhiều lợi ích từ những khoảnh khắc tuyệt vời này đấy.

Buổi sáng sớm là lúc cơ thể bắt đầu khởi động cho một ngày mới với nguồn năng lượng dồi dào, lúc này tinh trùng trong cơ thể của người đàn ông sẽ khỏe mạnh hơn
Buổi sáng sớm là lúc cơ thể với nguồn năng lượng dồi dào, lúc này tinh trùng trong cơ thể của người đàn ông sẽ rất khỏe mạnh. Ảnh: Internet

4. Lựa chọn thời điểm "yêu" trong mỗi chu kỳ để dễ thụ thai hơn

Ngoài việc "yêu" vào buổi sáng, chọn trúng ngày vàng - ngày trứng rụng trong mỗi chu kỳ ở người vợ, cũng là cách tăng cơ hội thụ thai lên gấp nhiều lần. 

Ngày rụng trứng ở phụ nữ có vòng kinh nguyệt đều đặn, thường rơi vào khoảng ngày thứ 14 của chu kỳ tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt.

Chu kỳ kinh nguyệt được kiểm soát chủ yếu bởi các kích thích tố estrogen, progesterone, hormone kích thích nang trứng và hormone lutein hóa (hàm lượng hormone lutein trong nước tiểu tăng cao nhất chính là dấu hiệu cho biết bạn sắp rụng trứng).

Do vậy, nếu vợ chồng bạn đã xác định được khoảng thời gian rụng trứng, hãy tận dụng cơ hội vàng này, thực hiện giao ban vào buổi sáng trong những ngày thuận lợi ấy, chắc chắn rất dễ dàng gặp được con yêu. 

Việc xác định đúng ngày rụng trứng ảnh hưởng đến khả năng đậu thai.
Việc xác định đúng ngày rụng trứng cũng là cách quan hệ vợ chồng dễ thụ thai cực đơn giản. Ảnh: Internet

Như vậy, cách quan hệ vợ chồng dễ thụ thai phụ thuộc không chỉ thời điểm rụng trứng, mà còn thời gian phù hợp nhất trong ngày, đó chính là buổi sáng, khi hai vợ chồng đều rất khỏe khoắn. Nếu từ trước đến nay, vợ chồng bạn chưa quan tâm đến điều này, thì nay có thể bắt đầu thay đổi, lập chiến lược mới cho các buổi sáng, để tăng cơ hội thụ thai, cũng như cải thiện và làm mới đời sống chăn gối của mình thêm mặn nồng, thăm thiết.  

Việt Thư tổng hợp

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI