Các địa điểm bán sữa non Colos Mom chính hãng

Sữa non Colos Mom chính hãng hiện đang bán ở những địa chỉ nào? Có gì khác biệt về chất lượng, mẫu mã giữa sản phẩm sữa non Colos Mom với những dòng sữa khác? Hiện tại sữa non Colos Mom có chương trình khuyến mãi không? Đây hẳn là những thắc mắc của không ít bố mẹ từ khi nghe về sữa non này. Và bài viết sau sẽ thông tin đầy đủ, chi tiết nhất để các bậc phụ huynh tìm mua đúng sản phẩm sữa non mới chất lượng cao cho bé nhà mình nhé.

banner ads

1. Những địa điểm bán sữa con Colos Mom chính hãng ở Hà Nội và TP HCM

1.1. Địa điểm bán sữa non Colos Mom chính hãng

Sữa non Colos Mom chính hãng vừa mới ra mắt đầu năm 2021 hiện đang được bán trực tiếp ở Hà Nội và TP HCM. Trong thời gian tới, Colos Mom sẽ mở các chi nhánh ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu và mua sản phẩm sữa được nghiên cứu riêng cho trẻ em Việt Nam thì có thể đến trực tiếp 2 địa chỉ như sau.

 • Tại Hà Nội : Phụ huynh đến mua trực tiếp tại công ty sản xuất của Colos Mom số 9, đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Tại TP HCM : Phụ huynh đến mua sản phẩm trực tiếp tại Viện dinh dưỡng Nutri Center Số 5, Hà Đô Centrosa Garden, phường 12, quận 10, TP HCM.

Với những phụ huynh ở xa, quan tâm đến sản phẩm sữa non Colos Mom và muốn cho con em mình dùng thử có thể đặt mua sữa online trên website tại: https://colosmom.vn/

1.2. Các loại sản phẩm Colos Mom

Trước khi mua sản phẩm Colos Mom phụ huynh hãy xem kỹ từng loại sản phẩm phù hợp với con em mình nhé. Cụ thể sữa non Colos Mom chính hãng có 3 dòng sản phẩm như sau:

 • Dòng Yummy Pro 1 (dùng cho trẻ 0 - 12 tháng tuổi). Loại sản phẩm này dùng cho trẻ sơ sinh, hay ốm vặt, thiếu sữa mẹ… Hiện tại, dòng Yummy Pro 1 đang bán với giá khuyến mãi 599.000 đồng mỗi hộp 25 gói (giá gốc 699.000 đồng).
 • Dòng Yummy Pro 2 (dùng cho trẻ 1 - 3 tuổi). Dòng sản phẩm này dung cho trẻ sinh non, sinh mổ, thiếu sữa mẹ hoặc đã uống nhiều loại sữa non khác nhưng bé vẫn chậm tăng cân, hay ốm vặt. Yummy Pro 2 hiện đang bán với giá khuyến mãi 799,000 đồng mỗi hộp 25 gói (giá gốc 899,000 đồng).
 • Dòng Yummy Plus (dùng cho trẻ 1 - 6 tuổi). Đây có thể xem là sản phẩm đặc biệt nhất, dùng cho trẻ tiêu hóa kém, đã từng uống thuốc kháng sinh. Dòng sản phẩm này hiện đang bán với giá khuyến mãi 799,000 đồng mỗi hộp 25 gói (giá gốc 899,000 đồng).

Khuyến mãi đặc biệt : Khi mua 2 hộp sữa non Colos Mom phụ huynh sẽ được tặng 2 sản phẩm bổ sung bất kỳ. 

Mua sữa Colos Mom tại website Colos Mom
Phụ huynh có thể đặt mua sản phẩm trên website của Colos Mom. Ảnh: Colos Mom 

2. Dòng sản phẩm sữa non Colos Mom chính hãng có gì đặc biệt?

Khi con thiếu sữa mẹ, con biếng ăn, con hay ốm vặt, phụ huynh thường có thói quen tìm sản phẩm sữa non, sữa dinh dưỡng các loại để bù đắp năng lượng cho trẻ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia việc “sốt sắng” sử dụng các dòng sữa khác nhau vô tình làm yếu thêm hệ tiêu hóa vốn non nớt của bé. Sản phẩm sữa non Colos Mom chính hãng được nghiên cứu và phát triển trên thực tế đó nhằm giúp phụ huynh thay đổi nhận thức lẫn thói quen dùng sữa non. Dưới đây là những điều đặc biệt có trong sữa non Colos Mom.

2.1. Sữa non Colos Mom chính hãng được nghiên cứu phát triển riêng

Sữa non Colos Mom là sản phẩm đầu tiên được Hadu Pharma phối hợp cùng Nutri Center nghiên cứu, triển khai. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là phát triển dành riêng cho nhóm trẻ em có tiền sử về sinh non, sinh mổ, bệnh lý về hô hấp, biếng ăn, đầy hơi khó tiêu, chậm tăng cân, chậm phát triển.

Với nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Mỹ, nhưng Colos Mom không áp dụng theo tiêu chuẩn “trẻ em Mỹ”. Ngược lại, khi sản xuất cho thị trường trong nước, Hadu Pharma nghiên cứu riêng theo tiêu chuẩn thể trạng của trẻ em Việt Nam. Điều này khác hẳn với nhiều sản phẩm sữa non có trên thị trường: nhập khẩu 100% từ nước ngoài, sản xuất theo tiêu chuẩn trẻ em thế giới.

Ngoài ra, mỗi dòng sữa non Colos Mom đều ứng dụng công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn GMP. Đây là hệ thống đạt các tiêu chuẩn của Bộ Y tế và WHO về thực hành sản xuất tốt, đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng.

2.2. Sản phẩm Colos Mom có hàm lượng sữa non lên đến 30%

Trong 3 dòng sản phẩm của Colos Mom, Yummy Pro 1 là sản phẩm có hàm lượng sữa non cao nhất đến 30%. Con số này cao hơn so với nhiều dòng sản phẩm sữa non được bán trên thị trường. Đồng thời, hàm lượng sữa non này là là giải pháp hoàn hảo bổ sung dinh dưỡng phù hợp dành cho trẻ sơ sinh, trẻ biếng ăn , chậm tăng cân, gầy yếu và tiêu hóa kém.

Ngoài ra, về thành phẩm dinh dưỡng, Colos Mom có chứa 4 nhóm dinh dưỡng thiết yếu tương tự như sữa mẹ: HMO, kháng thể IgG, DHA và chất xơ hòa tan tốt cho tiêu hóa GOS - FOS.

 • HMO (Phân tử đường): HMO là thành phần có tính năng cân bằng hệ sinh thái đường ruột ở trẻ nhỏ. Nhớ có HMO, hệ tiêu hóa bé sẽ khỏe mạnh hơn, giúp chống lại nhiều bệnh phổ biến sau khi chào đời.
 • IgG (Kháng thể tự nhiên): Đây là dưỡng chất giúp bé tăng cường khả năng đề kháng. Đặc biệt, với những bé sinh non, thiếu sữa mẹ thì rất cần loại kháng thể này để chống chọi lại sự xâm nhập từ các vi khuẩn, virus, tác nhân gây hại từ môi trường.
 • Chất xơ FOS - GOS : Hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vốn khá yếu ớt. Do đó, chất xơ FOS - GOS có vai trò rất quan trọng. Cụ thể, nhờ bổ sung dưỡng chất này khi dùng sản phẩm sữa non Colos Mom chính hãng bé sẽ giảm nguy cơ bị táo bón, khó tiêu, chướng bụng...
 • DHA (axit béo omega-3): Hầu hết các sản phẩm sữa non cho trẻ nhỏ đều có dưỡng chất này. Lý do DHA là thành phần hỗ trợ não bộ, sức khỏe thị lực của bé phát triển mạnh mẽ hơn. 
Sữa Colos Mom chính hãng
Sản phẩm sữa non Colos Mom chính hãng có hàm lượng sữa non cao nhất đến 30%. Ảnh: Colos Mom 

2.3. Sản phẩm của Colos Mom rất tiện dụng

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, các sản phẩm của Colos Mom còn rất tiện dụng ở cách đóng gói. Cụ thể với 2 kiểu hộp giấy và hộp thiếc, phụ huynh dễ dàng chọn lựa sản phẩm để tiện việc chăm sóc con ở nhà.

 • Với sản phẩm hộp thiếc : Bên ngoài vỏ hộp có ghi rõ thành phần, độ tuổi sử dụng, công dụng cũng như hướng dẫn chi tiết cách pha sữa. Phụ huynh khi mua về chỉ việc áp dụng theo công sức có sẵn là được.
 • Với sản phẩm hộp giấy : Loại sản phẩm này được đóng thành nhiều túi nhỏ rất tiện lợi. Ví dụ dòng Colos Mom Yummy Pro 1 đóng thành 25 gói, mỗi gói 5 gram tương ứng với mỗi lần pha của bé từ 0 đến 12 tháng tuối. Trong khi đó, dòng Colos Mom Yummy Pro 2 và Colos Mom Yummy Plus đóng thành 25 gói, mỗi gói 10 gram là mỗi bữa ăn với trẻ trên 1 tuổi.

2.4. Sản phẩm của Colos Mom dành cho đối tượng nào?

Với những bé sinh ra đủ sữa mẹ, ăn dặm tốt thì không cần dùng thêm bất kỳ sản phẩm sữa non hay sữa dinh dưỡng nào khác. Tuy nhiên, không phải em bé nào chào đời cũng có được may mắn đó. Nhiều người mẹ bị mất sữa, tắc sữa hoặc sữa ít không đủ cho con bú thì cần dùng thêm sữa non pha sẵn. Với riêng dòng sản phẩm sữa non Colos Mom chính hãng đối tượng dùng là:

 • Trẻ sinh non, sinh thiếu tháng.
 • Trẻ sinh mổ, trẻ có bệnh lý về hô hấp.
 • Trẻ thiếu sữa mẹ do mẹ mất sữa, tắc tia sữa hoặc tiết ít sữa, sữa kém chất lượng, sữa không đáp ứng đủ nhu cầu của bé.
 • Trẻ có hệ tiêu hóa, hoạt động đường ruột kém.
 • Trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng , thiếu cân, thấp còi, gầy yếu, chậm tăng cân, chậm phát triển chiều cao.
 • Đặc biệt, Colos Mom phát triển riêng dòng sản phẩm Yummy Plus hỗ trợ tốt cho trẻ từng sử dụng kháng sinh để điều trị bệnh lý về tiêu hóa, hoặc táo bón kéo dài mà không cải thiện. Đây là thực tế mà chúng ta thường thấy ở Việt Nam khi phụ huynh rất hay mua thuốc về điều trị các bệnh ốm vặt ở trẻ nhỏ.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng: Nguyên nhân sâu xa của chứng biếng ăn là trẻ có một hệ tiêu hóa yếu kém. Trong 6 tháng đầu đời, trẻ vẫn nhận được hệ miễn dịch thụ động từ mẹ, thông qua sữa non từ sữa mẹ, nên có hệ miễn dịch và tiêu hóa khỏe mạnh.

3. Những đánh giá của các chuyên gia dinh dưỡng về sữa non Colos Mom

Đồng hành với sản phẩm sữa non Colos Mom chính hãng, bác sĩ Chuyên khoa II Đỗ Thị Ngọc Diệp (Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM, giáo sư thỉnh giảng tại Trường Khoa học Dinh dưỡng và Vận động - Đại học Công nghệ Queensland, Australia) cho biết, độ tuổi 6 - 36 tháng tuổi trẻ hay ốm, dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn nhiều nhất. Lý do, thời điểm này trẻ bắt đầu ăn dặm, tiếp nhận thêm nhiều thức ăn ngoài sữa mẹ dẫn đến nhiều tình trạng về hệ tiêu hóa với các triệu chứng thường gặp như lười ăn, bú ít, bỏ bú, không chịu ăn dặm.

Đặc biệt, với những trẻ có tiền sử về sinh non, sinh mổ, bệnh lý về hô hấp hoặc không được bú sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời thì càng dễ mắc các bệnh hơn, do sức đề kháng kém. Lúc này, việc bổ sung sữa non cho bé là vô cùng cần thiết nhưng cần đảm bảo rằng: Bổ sung đúng loại sữa non!

Theo bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp, điểm nổi bật của sữa non Colos Mom là hàm lượng sữa non đạt đến 30%. Hơn thế, dòng sữa này với thành phần cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, được được Hadupharma nghiên cứu riêng theo tiêu chuẩn thể trạng của trẻ em Việt Nam, ứng dụng công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn GMP nên phù hợp nhất.

“Với hàm lượng sữa non 30% đây là giải pháp bổ sung dinh dưỡng phù hợp dành cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân, gầy yếu và tiêu hóa kém. Ngoài ra, với hàm lượng IgG cao kết hợp với 2fl HMO, Colos Mom còn có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng, bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu cho trẻ trong các giai đoạn phát triển quan trọng” - bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp nhấn mạnh. 

Bác sỹ Đỗ Thị Ngọc Diệp
Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp chia sẻ về dinh dưỡng của trẻ nhỏ ở buổi ra mắt sản phẩm Colos Mom. Ảnh: Colos Mom 

Sữa non Colos Mom chính hãng là một sản phẩm sữa non mới với nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn. Nếu phụ huynh đang tìm kiếm một giải pháp tốt nhất cho con em mình thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Trong thời gian này đang có chương trình khuyến mãi, nên phu huynh hãy nhanh tay đặt hàng để nhận được thêm ưu đãi nhé.

Đức Lộc

Hữu Ích Đáng tin cậy

  CHỦ ĐỀ MỚI