Bói tính cách con qua chữ cái đầu của tên

Phần 1: Từ chữ A đến chữ G

banner ads

Bạn có biết chữ cái của mỗi cái tên cũng nói lên tính cách của mỗi người? Vậy tính cách ấy sẽ gặt số phận thế nào? Nếu bạn thắc mắc điều bí ẩn đằng sau cái tên hãy cùng giải mã nào.

Chữ cái đầu mỗi cái tên cũng nói lên tính cách của một con người.

Tên mang chữ cái A (Ă, Â)

Ba chữ cái đầu của bảng chữ cái tiết lộ về con người tự lập của đứa trẻ sau này. Những cơ hội đã đến, người này không bao giờ bỏ lỡ, luôn nắm chắc và đi đến thành công. Quyết định người này đưa ra bao giờ cũng dứt khoát, không dùng dằng. Xem ra, nếu ở cương vị lãnh đạo, đức tính này càng có cơ hội được phát huy để thể hiện năng lực của mình.

Không nghi ngờ gì nữa, những người này có tài chỉ huy và họ sẽ thành công bằng chính năng lực của mình. Tuy nhiên, cũng vì luôn vững tin vào khả năng của mình, họ thường rơi vào cố chấp và sống bảo thủ.

Tính ích kỷ cũng là một đặc điểm dễ nhận biết của nhóm người này.

Về sức khỏe, những người này rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp.

Tên mang chữ cái B

Nhút nhát, biết tự kiềm chế và trọng nghĩa tình là đặc điểm nổi bật của nhóm người này. Nếu đã yêu thích và tôn trọng điều gì, người này thường tìm hiểu sâu và sưu tầm.

Tuy nhiên, cũng vì sống rụt rè nên người này thường cất giấu niềm vui, nỗi buồn cho riêng mình. Vì thế người này thường dễ bị cô lập và trở nên ủy mị. Do đó, nhóm người này rất cần tình cảm yêu thương từ người khác.

Tên mang chữ cái C

C là cởi mở, C là chan hòa. Không phải ngẫu nhiên mà những người mang tên chữ cái này luôn dễ dàng hòa đồng và thân thiện với mọi người xung quanh. Không những thế, người này còn có tiềm năng sáng tạo và hoạt động năng nổ trong mọi hoạt động đoàn thể. Chỉ thỉnh thoảng người ta bắt gặp những người này lãnh đạm và có phần dửng với mọi người xung quanh.

Tên mang chữ cái D (Đ)

Dựa trên khuôn chữ có thể thấy người này khá thận trọng và khép kín. Họ có xu hướng không thích mạo hiểm và phiêu lưu. Nhưng nếu là một người quản trị, người này sẽ làm rất tốt vai trò của mình.

Vì sống trong cái nhìn hạn hẹp, nhóm người này cũng thường khắt khe và ưa bảo thủ quan niệm.

Tên mang chữ cái E (Ê)

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái này phần lớn rất lạc quan, biết nhìn xa trông rộng. Họ rất thích thay đổi bản thân và sống tự do. Tuy vậy, những người này lại rất nóng nảy và hay nổi cáu.

Tên mang chữ cái G

Vì không phải là người cởi mở nên người có tên bắt đầu bằng chữ G thường bị hiểu nhầm là người lạnh lùng và khó gần gũi. Tuy nhiên, những người này thường đánh giá con người rất chính xác dựa vào bản chất thực sự chứ không phải qua vẻ bề ngoài. Một khi đã thích điều gì, người này thường theo đuổi đến cùng và đạt được thành công. Ngoài ra, người này còn có khuynh hướng thích sống một mình và có khả năng hoạt ngôn, diễn thuyết trước đám đông.

Tuy nhiên, người này thích chỉ trích và dễ làm tổn thương người khác.

Phần 2: Từ chữ H đến chữ Q

Bói tính cách con có thể dựa vào chữ cái đầu của tên

Tên mang chữ cái H

Theo hình dáng chữ, cuộc đời của người mang tên bắt đầu bằng chữ H sẽ lần lượt đi qua những bước thăng trầm.Tuy nhiên, khát khao vươn lên đến nấc thang thành công lại hun đúc người này sống trong sự tự chủ tuyệt vời. Họ biết rõ mình thiếu gì, cần gì và muốn gì.

Chính vì thế, nếu nhóm người này được sự hậu thuẫn từ gia đình hoặc sự vun đắp tình cảm yêu thương chan chứa ắt hẳn sẽ đạt được thành công.

Tên mang chữ cái K

Đây sẽ là chữ cái đại diện cho những con người vô tư lự, yêu sự tự do và phóng khoáng. Đặc biệt hơn những người này rất yêu âm nhạc. Nếu cuộc sống có những bất trắc xảy đến, họ cũng sẽ là người đón nhận và đối đầu gian nan cực tốt.

Vậy nhưng, nhóm người này cũng rất ngẫu hứng trong mọi hành động. Mặt khác, các giác quan của họ thiếu sự bén nhạy. Họ cũng đồng thời là những người không mấy thật lòng trong các mối quan hệ.

Tên mang chữ cái L

Tên bắt đầu bằng chữ L thường có tâm hồn lãng mạn.

Những người mang tên bắt đầu bằng chữ L thường có tâm hồn bay bổng, lãng mạn. Trong các mối quan hệ, họ trở nên nồng hậu và thân thiện nên được nhiều người yêu mến. Năng khiếu âm nhạc là một điểm vượt trội đặc biệt ở nhóm này. Tuy nhiên, họ lại khá vội vàng và thiếu kiên trì để theo đuổi mục tiêu.

Chỉ cần thay đổi được nhược điểm trên và nhận ra giá trị bản thân, chắc chắn người này sẽ gặt được thành công trong sự nghiệp âm nhạc và cả giáo dục.

Tên mang chữ cái M

Đây có lẽ là tuýp người chín chắn mà bất cứ ai cũng có thể tin tưởng giao phó công việc. Nhóm người này rất chăm chỉ làm việc vì họ tin vào năng lực của mình.

Tuy nhiên, nhóm này khá vô tâm. Họ lạnh lùng và ít để ý đến cảm xúc cũng như hoàn cảnh của người khác để cảm thông và chia sẻ.

Tên mang chữ cái N

Đây ắt hẳn là những con người bộc trực, thẳng thắn. Đồng thời, họ cũng rất sáng tạo trong lĩnh vực mình theo đuổi vì suy nghĩ của họ không bị bó buộc vào bất cứ điều gì. Tuy vậy, họ không hề thích khoa trương và những gì quá ồn ã đều khiến họ không mấy dễ chịu. Trong suốt cuộc đời của mình, họ có thể di chuyển đến nhiều nơi để thỏa mãn khát khao của bản thân. Chính vì lẽ đó, nhiều người nghĩ họ thiếu lập trường.

Mặc dầu vậy, đừng bao giờ nói với họ điều đó vì họ rất dễ cáu giận và hơi ích kỷ trong quan niệm của mình.

Tên mang chữ cái O (Ô, Ơ)

Điểm cộng cho người mang tên bắt đầu bằng chữ cái O là tính trung thực chuẩn mực.

Chỉ nhìn vào khuôn chữ thôi có lẽ không khó để đoán biết tính cách người có tên bắt đầu bằng chữ O. Họ bảo thủ và cố chấp. Nhưng họ lại là những người vô cùng trách nhiệm trong việc được giao. Điểm cộng cho nhóm này là tính trung thực chuẩn mực. Tuy vậy, họ cũng rất dễ hài lòng với những gì đang có và thường không nỗ lực phấn đấu để đạt được điều tốt đẹp hơn.

Một điều khá may mắn là nhóm này rất "có duyên" với chuyện tiền bạc. Dù dính đến tiền bạc nhưng họ lại sống rất thật lòng.

Chỉ đôi lúc, người này tỏ ra đa nghi và bộc lộ vẻ tự mãn.

Tên mang chữ cái P

Đây là kiểu người của công việc bởi khả năng tập trung cao độ. Công việc đến với họ thường được giải quyết gọn gàng và nhanh chóng. Chính vì khả năng này họ rất thích hợp với những việc chuyên sâu như nghiên cứu và phân tích. Bên cạnh đó, người này còn rất tỉ mỉ, biết lo xa và cân nhắc trước khi làm mọi việc.

Họ có thể tỏ ra cứng đầu trong một số trường hợp, thậm chí tự cao nhưng có lúc lại rơi vào trạng thái ưu tư, sầu muộn.

Tên mang chữ cái Q

Đây là những người hiểu biết rộng và rất trung thành với những lựa chọn của bản thân. Họ có thể kiếm ra bộn tiền nhưng đôi khi viễn vông và thiếu thực tế bởi óc tưởng tượng hơi quá của mình.

Chính vì tính cách ấy mà nhiều người cho rằng, nhóm này có phẩm chất để trở thành những quý tộc giàu sang. Và tất nhiên, sẽ có những mặt tiêu cực kéo theo từ phẩm chất đặc biệt này như thói hống hách và khinh khi người khác.

Phần 3: Từ chữ R đến chữ YNhững chữ cái còn lại sẽ tiếp tục tiết lộ thêm điều thú vị gì về con đây nhỉ? Cùng dõi theo nhé!

Chữ cái đầu mỗi tên tiết lộ tính cách con.

Tên bắt đầu bằng chữ cái R

Đa phần các bé có tên bắt đầu bằng chữ R tỏ ra là những người hiểu biết rộng và thực sự như thế. Nhưng chúng lại luôn thực dụng. Nói về sự tự tin thì bé là nhất. Đặc biệt hơn, bé có thể truyền cho những người khác cũng có được sự tự tin giống mình.

Tuy là người thích làm từ thiện nhưng bé lại là người thiếu kiên nhẫn khi theo đuổi mục tiêu.

Tên bắt đầu bằng chữ cái S

Trí nhớ của bé thật tuyệt vời cứ như một máy chụp ảnh ghi lại được tất cả. Vì thế, bé rất thích hợp với nghề diễn viên hoặc trở thành một học giả.

Bé đồng thời là một nhân cách chuẩn mực về tính tự lập. Điều này bộc lộ khá sớm, từ khi bé còn nhỏ. Mặc dầu vậy, làm việc gì bé lại ít khi nào hoàn thành đến nơi đến chốn để đạt được thành công mỹ mãn, điều này một phần cũng do bé có chút tự phụ.

Tên bắt đầu bằng chữ cái T

Bạn quan sát chữ T sẽ nhận thấy chiều trái phải của khuôn chữ phải không? Đó chính là tính cách của bé đấy.

Đó là con người rất tinh tế, nhìn việc gì cũng đánh giá cả hai mặt của vấn đề. Là một người sống rất tình cảm, hay động lòng trắc ẩn và giúp đỡ người khác nhưng bé lại rất dễ thương tổn.

Nhóm người có tên bắt đầu bằng chữ T sẽ là một đối tác tuyệt vời khi họ luôn biết hợp tác và nếu có một xích mích nào thì họ luôn là người đứng ra hòa giải.

Điều gì linh tính xấu, người này cũng có khả năng cảm nhận được và thường tránh khỏi. Tuy nhiên, họ thường là những người nóng nảy, hơi cứng đầu một chút và thỉnh thoảng ưa mỉa mai người khác.

Tên bắt đầu bằng chữ U

Người có tên bắt đầu bằng chữ U rất cởi mở và hoạt bát. Nơi nào có họ, nơi đó có niềm vui.

Những lĩnh vực liên quan đến ngôn ngữ, văn chương rất hợp với bé. Đặc biệt, bé còn có tướng mạo và óc sáng tạo hơn người.

Người có tên bắt đầu bằng chữ U rất cởi mở và hoạt bát

Những ai được người này yêu phải cẩn thận các mối quan hệ vì họ rất hay ghen. Khi còn bé thì thường tỏ ra nhạy cảm mỗi lúc mẹ hoặc bố yêu thương ai hơn. Điều này có thể dẫn đến các cuộc cãi vã hoặc gây gỗ.

Tên bắt đầu bằng chữ cái V

Đây là típ người luôn tìm được sự cân bằng đáng nể, luôn biết đặt ra mục tiêu để phấn đấu và một khi phấn đấu thì không biết mệt mỏi. Chính vì những suy nghĩ trưởng thành có phần chín chắn của mình, suốt cuộc đời của người này luôn biết rút ra những bài học cho mình và phát triển chúng thành những ý tưởng.

Bé sẽ thành công hơn nếu biết thận trọng một chút trong công việc và không hoang phí.

Tên bắt đầu bằng chữ cái X

Người này không bao giờ đòi hỏi điều gì vượt mức cho phép. Họ bằng lòng với thực tại và điều chỉnh giữa cuộc sống vật chất và tinh thần luôn ở vào thế cân bằng. Họ cũng rất coi trọng bạn bè và thường giúp đỡ họ trong cuộc sống.

Là những người luôn điềm tĩnh, nhìn mọi việc bằng một tinh thần sáng suốt nên nhiều người được nhờ từ họ. Vậy nhưng, với chính mình, họ lại là người chịu đựng sự thù hận, ghen ghét từ người khác trong khi cuộc sống của họ lại không hề suôn sẻ, thường gặp khó khăn.

Tên bắt đầu bằng chữ cái Y

Đây là kiểu người nói một là một, hai là hai. Đó không gì hơn là sự quyết đoán. Người này không ưa ngồi một chỗ, cứ phải hoạt động liên tục chân tay thì mới chịu. Đối với họ, nhàn cư vi bất thiện nên không bao giờ thấy người này ngồi lê đôi mách.

Tuy vậy, nhóm người này thường đơn độc và sống lẻ loi một mình.

Yeutre.vn

Đã có 8 người đánh giá Hữu Ích

Đã có 2 người đánh giá bài viết này Đáng Tin Cậy

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI