Bao cao su nữ: Biện pháp tránh thai mới dành cho phái đẹp

Hiện nay cùng với những tiến bộ của y học, các cặp vợ chồng có thể lựa chọn nhiều biện pháp tránh thai khác nhau. Một trong số đó, bao cao su dành riêng cho phụ nữ cũng là một gợi ý nữa dành riêng cho các cặp đôi.

Các dạng bao cao su nữ và cách sử dụng

Bao cao su dành riêng cho phụ nữ được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp, mềm mỏng và trong suốt, đặc biệt trên bao có chất bôi trơn rất ướt nên giúp các cặp đôi dễ dàng hơn khi ân ái.

14624-bao-cao-su.jpg

Bao cao su phụ nữ

Bao cao su gồn 2 vòng tròn ở hai đầu: đầu bên trong là một vòng di động nhỏ được đặt sâu vào bên trong âm đạo. Vòng tròn còn lại có kích thước lớn hơn đặt bên ngoài âm đạo để giúp bao không bị tuột vào trong và che kín toàn bộ vùng âm hộ, ngăn không cho tinh trùng đi vào trong khi quan hệ nên có tác dụng tránh thai cũng như các bệnh lây lan qua đường tình dục rất hiệu quả.

Hiện nay trên thế giới, các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa vào sản xuất thành công ba loại bao cao su đặc biệt chỉ dành riêng cho nữ giới bao gồm:

Bao cao su âm đạo reality: Loại bao cao su này có ống dài 17cm, được làm từ chất dẻo polyurethan, có hai vòng mềm ở hai đầu. Dụng cụ này được đặt sâu vào bên trong âm đạo giống như màng chắn, vòng nhỏ bên trong khớp với cổ tử cung còn vòng bên ngoài che chắn hết toàn bộ môi âm đạo, từ đó ngăn không cho tinh trùng đi sâu vào bên trong gặp trứng để thụ thai khi giao hợp. Do vậy nó có tác dụng tránh thai hiệu quả.

14622-bao-2.jpg

Cách sử dụng bao cao su phụ nữ

Bao cao su women's choice female condom:Có cấu tạo tương tự như bao cao su dành cho nam giới nhưng kèm thêm một que nhựa để đẩy đầu kia vào bên trong âm đạo, đầu trong được thiết kế dày hơn khớp với đầu trên âm đạo, còn vòng bên ngoài có kích thước lớn hơn để che hết vùng môi âm đạo.

Bao cao su cấu tạo giống quần lót làm bằng latex: Loại này được thiết kế giống quần lót lằm bằng latex với một túi nhỏ được thiết kế vừa lọt lỗ âm đạo. Trước khi quan hệ, bạn đẩy túi nhỏ này vào bên trong âm đạo. Bao cao su này có tác dụng che phủ toàn bộ tầng sinh môn và bộ phận sinh dục ngoài của nữ giới, nên cho hiệu quả tránh thai cao và an toàn cho người sử dụng, tránh các bệnh lây qua đường tình dục.

Tính ưu việt của sản phẩm

- Giúp phụ nữ chủ động hơn trong việc tránh thai và phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục hiệu quả. Đây là một cách giúp chị em chia sẻ tránh nhiệm với người bạn đời của mình.

- Sản phẩm được làm từ chất liệu thân thiện, an toàn cho người sử dụng không gây tác dụng phụ, không có bất cứ dị ứng nào xảy ra khi sử dụng.

14623-bao-3.jpg

Bao cao su phụ nữ

- Ngoài ra một ưu điểm nữa là chị em hoàn toàn có thể sử dụng bao cao su này, trong những ngày “đèn đỏ” mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe và không làm rối loạn chu kỳ kinh nguyệt.

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm vượt trội nêu trên thì các loại bao cao su dành cho phụ nữ cũng có những hạn chế:

- Nó có thể khiến người sử dụng cảm thấy không thoải mái. Bên cạnh đó, bao cao su có thể phát ra những tiếng kêu sột soạt khi giao hợp. Tạo cảm giác khó chịu cho cả hai người.

- Việc sử dụng bao cao su nữ khó khăn hơn so với bao cao su dành cho đàn ông. Vì bạn có thể gặp trục trặc trong việc đưa vào bên trong âm đạo, hoặc bao cao su có thể bị tuột vào bên trong âm đạo khá nguy hiểm.

Và hiện tại ở Việt Nam loại bao cao su này chưa được bày bán trên thị trường.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI